Du lịch Texas: Ngắm cánh đồng hoa Tulip tuyệt đẹp ở Dallas

Đến Texas, Hoa Kỳ với những ngày tháng 5 rực rỡ, tôi cùng người thân tiếp tục hành trình khám phá nước Mỹ bằng chuyến tham quan thành phố xinh đẹp Dallas. Cánh đồng hoa tulip ở Dallas rực rỡ, ngút ngàn đã khiến tôi mê mẩn như lạc vào xứ thần tiên.

Rực rỡ sắc màu cánh đồng hoa Tulip ở Dallas

Dallas là thành phố lớn thứ 3 của bang Texas và lớn thứ 9 của nước Mỹ. Nằm dọc theo triền sông Trinity, thuộc miền Nam bang Texas, thành phố xinh đẹp Dallas là trung tâm công nghệ viễn thông và máy tính quan trọng trên thế giới.

Hoa Tulip màu hồng. - cánh đồng hoa tulip ở Dallas

Hoa Tulip màu hồng.

Dallas thật sự thu hút tôi bởi cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tươi đẹp, cây cối xanh mát dọc các tuyến đường. Và đặc biệt, ấn tượng nhất với tôi chính là khu công viên trung tâm Dallas Arboretum and Botanical Garden, nơi mà tôi được đắm chìm thật sự giữa một rừng hoa đầy màu sắc của cánh đồng hoa Tulip ở Dallas, hoa thủy tiên vàng, lan chuông…

Có thể nói Tulip như một đặc trưng của thành phố này. - cánh đồng hoa tulip ở Dallas

Có thể nói Tulip như một đặc trưng của thành phố này.

Xem Thêm: Du lịch Hoa Kỳ

Hướng dẫn viên khu công viên nói với chúng tôi rằng, vườn bách thảo này có diện tích khoảng 267m2 gồm những vườn hoa lung linh khoe sắc, những bãi cỏ mượt mà được tỉa tót cẩn thận và không ngừng vươn mình đón nắng. Tiêu biểu của khu vườn là loài hoa đỗ quyên xinh đẹp có hơn 2.400 loài khác nhau và đặc biệt là cánh đồng hoa Tulip ở Dallas vô cùng đẹp mắt.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất