Search

Search
Close this search box.

Share

Nguyên nhân cái chết của Michael Jackson

Mục lục

Trung tâm xét nghiệm y khoa tại Los Angeles ngày 24.8 đưa ra kết luận: cái chết bất ngờ của ông vua nhạc pop là do trong cơ thể của Michael Jackson có một lượng thuốc gây mê propofol quá lớn. Kết luận này được trình cho tòa án Houston (bang Texas) như một chứng cứ tội phạm.

Theo luật Mỹ, nguyên nhân này có thể đồng nghĩa với việc nạn nhân bị ngộ sát do bất cẩn. Trước đó, văn phòng làm việc của bác sĩ Conrad Murray – người đã tiêm propofol cho Michael – tại Houston bị cảnh sát khám xét. Theo lời khai của bác sĩ Murray thì ông đã tiêm thuốc an thần (valium), sau đó vì Michael vẫn không ngủ được nên ông tiêm thêm lorazepam, midazolam và sau cùng là 25 mg propofol.

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Murray khai nhận ông đã ở bên Michael 10 phút sau khi tiêm propofol. Tuy nhiên, trong thời gian 2 phút Murray rời khỏi phòng riêng của Michael để vào toilet, có thể Michael đã chết. Chính vì nguyên do này mà bố mẹ Michael đã chỉ trích vị bác sĩ là “vô trách nhiệm, dẫn đến cái chết của con trai”. Báo chí Mỹ dự đoán có khả năng bác sĩ Murray bị truy tố về tội ngộ sát. Mặc dù vậy đến nay Murray vẫn không bị coi là có tội do tòa án Houston, nơi ông làm việc, chưa đưa vụ án ra xét xử.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...
Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...
Khi được hỏi du lịch hoa anh đào ở đâu đẹp nhất, chắc chắn bạn sẽ...
Khi được hỏi du lịch hoa anh đào ở đâu đẹp nhất, chắc chắn bạn sẽ...

@dulichHoanMy