Những loại rượu vang lý tưởng cho mùa thu đậm đà

“Uống chai rượu vang đậm đà với món ăn ngon trong một công ty tuyệt vời là một trong những thú vui văn minh nhất của cuộc sống” – Michael Broadbent.

Những loại rượu vang lý tưởng cho mùa thu đậm đà

Mùa thu tuyệt sắc và mỹ tửu… một sự pha trộn đầy nghệ thuật, đủ làm mềm lòng những đấng mày râu yêu vang và thu, cũng làm mê đắm những nàng thơ trót mê thu và cũng say vang. Dưới đây là gợi ý những loại rượu vang lý tưởng, để mùa thu này thêm thơm hương, đậm vị.

Vang Zinfandel

Những loại rượu vang lý tưởng cho mùa thu đậm đà

Dòng rượu trứ danh đến từ nước Mỹ xinh đẹp. Loại vang này vốn nổi tiếng với hương vị nồng nàn, đậm đà, mang lại cho người uống cảm giác ấm áp, dễ chịu. Đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho tiết trời sang thu. Khi kết hợp với các món hầm, zinfadel chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn ngon miệng tuyệt vời.

Vang Grenache

Những loại rượu vang lý tưởng cho mùa thu đậm đà

Giao mùa dịu mát chính là thời điểm tốt nhất để bạn thưởng thức rượu grenache – dòng rượu trái cây pháp lâu đời. Grenache là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị ngọt ngào của các loại trái cây nhiệt đới và hương vị nồng nàn pha chút chát nhẹ của cồn. Còn gì tuyệt vời hơn là nhâm nhi ly rượu vang giữa trời thu dịu mát.

Xem thêm: du lịch Mỹ

Vang Beaujolais

Những loại rượu vang lý tưởng cho mùa thu đậm đà

Beaujolais lại khá mộc mạc và thanh mát, thoang thoảng hương mẫu đơn dịu nhẹ cùng chút đăng đắng, cay cay. khi thưởng thức loại rượu vang này, người uống sẽ liên tưởng ngay đến mùa thu thanh mát, trong lành. Rượu beaujolais có thể uống kèm với nhiều loại món ăn khác nhau chứ không dành riêng cho một loại món ăn nào.

Vang Cabernet Franc

Những loại rượu vang lý tưởng cho mùa thu đậm đà

Cabernet franc là một dòng vang đến từ pháp. Loại rượu này được rất nhiều người ưa thích bởi hương vị đặc trưng khác biệt mà chúng ta không thể tìm thấy ở bất kì loại vang nào khác. khi thưởng thức rượu cabernet franc, người uống sẽ cảm nhận được rất rõ vị nho ngọt lịm, nồng nàn, thêm vào đó là một chút tê tê, cay cay của ớt. Hương vị cay nồng của loại rượu này thực sự phù hợp để thưởng thức trong không khí chớm thu, khi đất trời se se chuyển lạnh.

Trong danh sách các loại rượu vang mà Du Lịch Hoàn Mỹ gợi ý, bạn mê mẫn nhất hương vị loại vang nào? Hoặc bạn có gợi ý nào khác?

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất