>> Nhận xét của khách hàng đi tour Mỹ tại Hoàn Mỹ
>> Hình ảnh đoàn khách của DL Hoàn Mỹ tại Mỹ
>> Chương trình du lịch Mỹ tham khảo

Du lịch Mỹ - Nhà hát Kodak có sức chứa 3400 chỗ ngồi. Ngoài tầng trệt chính diện với sân khấu, nhà hát còn có bốn tầng ban công ba cánh phải, trái và trước mặt, bố trí rất đẹp mắt. Trong nhà hát còn có 24 phòng chiếu phim mini, chỉ độ 4-6 chỗ ngồi trong mỗi phòng.

nhahatKodak_02
Bên ngoài nhà hát Kodak

Các ghế ngồi đều được bọc nhung màu ấm sang trọng. Mái vòm vòng cung cổ kính với những đường cong uốn lượn, như một bông hoa nhiều cánh đang nở to rực rỡ. Điểm đang chú ý của nhà hát còn là những cầu thang xoắn ốc, rộng thênh thang, sang trọng, nối kết bốn tầng hành lang và hai con đường trải thảm đỏ dẫn lên sân khấu - nơi mà bất cứ ngôi sao nào cũng muốn ngẩng cao đầu bước lên trong tiếng vỗ tay và ánh sáng chói lòa chiếu rọi.

nhahatKodak_01
Cánh hoa khổng lồ trên trần nhà hát

Nhà hát Kodak là một phần trong tổ hợp The Hollywood and Highland Retail, Dining, and Entertainment, được bao bọc bởi các con đường Hollywood Boulevard và North Highland Avenue, Hollywood District, Los Angeles.

Tổ hợp này bao gồm Khách sạn 5 sao Renaissance Hollywood, bể bơi kiêm quầy bar sang trọng Suntan Beach, Cung Babylon, Phòng Khiêu vũ, Rạp chiếu phim Chinese và ga xe điện ngầm để có thể liên hệ trực tiếp với Universal Studios và khu downtown (xem sơ đồ chi tiết phía dưới).

du lịch hoa kỳ, du lich hoa ky, du lich my, du lịch mỹ, du lịch hoàn mỹ, du lich hoan my

Tổng thể tổ hợp The Hollywood and Highlandu

KTS. HT (theo afamily)

bài viết khác

FacebookTwitterAddthis