Đôi trái gái mới đính hôn tại Mỹ chào đời cùng ngày trong cùng bệnh viện và mẹ của họ còn nằm cùng phòng hộ sinh.
su trung hop cua cap uyen uong
Cô Amy Singley và anh Steven Smith. Ảnh: Express Times.

AP cho biết, cô Amy Singley và anh Steven Smith chào đời tại bệnh viện St. Luke, thành phố Fountain Hill, bang Pennsylvania, Mỹ vào ngày 17/4/1986. Khi lớn lên cả hai người cùng học tại một trường trung học. Smith bắt đầu mời Singley đi xem phim trong thời gian này.

Singley nhận thấy Smith là người đàn ông dành cho cô sau buổi hẹn hò lần thứ hai. Theo lời kể của cô thì mọi người đều nói cô và Smith được sinh ra để cưới nhau.

Đám cưới của cặp uyên ương sẽ diễn ra vào ngày 12/6 tới. Giới truyền thông tại Mỹ tỏ ra sốt sắng trước sự kiện này. Người đại diện của nhiều chương trình truyền hình, như Inside Edition hay CBS News Early Show tìm cách liên lạc với Smith và Singley để mời họ xuất hiện trên truyền hình. Harry Singley, bố của cô gái, nói ông đã nhận được điện thoại từ Good Morning America, The View và nhiều chương trình khác.

“Con gái tôi đang rất vui sướng. Mọi người liên tục gọi điện thoại tới nhà để chúc mừng cháu và có vẻ như chuyện này sẽ tiếp tục trong những ngày tới”, Express Times dẫn lời ông Harry Singley.

Tuy nhiên, người bố lo ngại con gái ông, hiện đang là giáo viên tại một trường trung học, sẽ không có đủ thời gian để tham gia tất cả buổi phỏng vấn của các kênh truyền hình và báo chí.

Minh Long