Thạch anh hồng có màu hồng thanh tú, nhẹ nhàng và mềm mại. Màu hồng còn đại diện cho những điều nhẹ nhàng, thơ mộng. Bên cạnh đó còn là niềm tin vào cuộc sống với những điều tốt đẹp, êm đềm.

Thạch anh hồng hợp với mệnh nào?

Thạch anh hồng có màu hồng phấn, tươi, mịn, được coi là biểu tượng của trái tim, tình yêu, sự may mắn và là một trong những loại đá quý được mọi người yêu thích. Tính theo ngũ hành, thì đá thạch anh hồng có sắc hồng thuộc hành Hỏa.

thạch anh hồng - Màu hồng của đá thạch anh.

Màu hồng của đá thạch anh.

Vì vậy, nó sẽ bổ trợ rất nhiều cho những bạn có mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Chính vì thế, những người thuộc 2 mệnh này có thể lựa chọn đá thạch anh hồng để làm vật may mắn cho bản thân.

Tác dụng của thạch anh hồng là gì?

1. Các chuyên gia phong thủy cho rằng: Thạch anh hồng có tính chất cân bằng, giúp chống lại stress, nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Ngoài ra nó còn có khả năng kích thích sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân.

2. Thạch anh hồng làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương lòng, là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hệ giữa chủ nhân với người khác.

3. Quả cầu hoặc cặp Tỳ Hưu bằng thạch anh hồng có ích lợi trong việc bảo vệ tình yêu và hạnh phúc gia đình. Đặt một quả cầu thạch anh hồng ở góc Tây Nam của phòng ngủ có tác dụng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu, hôn nhân. Nó thường được đặt dưới giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra

thạch anh hồng - Thạch anh được tạo thành các hình khác nhau, mang lại ý nghĩa may mắn khác nhau.

Thạch anh được tạo thành các hình khác nhau, mang lại ý nghĩa may mắn khác nhau.

Lưu ý: Nên để thạch anh hồng dưới chân giường thì tốt hơn để ở đầu giường nhằm tránh năng lượng quá mạnh của thạch anh ảnh hưởng đến giấc ngủ.

4. Trong cửa hàng nên đặt một quả cầu thạch anh hồng để kích hoạt duyên bán hàng cho nhân viên, tạo cát khí cho cửa hàng và tạo sự thân thiện của khách hàng với cơ sở kinh doanh.

5. Khi sử dụng thạch anh hồng làm đồ trang sức, nó tăng cường sức khỏe cho người đeo và xua đuổi tà khí, đón vận may.

Theo Archi
Ngày 17/04/2012