Tây Bắc Hoa Kỳ – Hành trình đến chốn bình yên SEATTLE – PORTLAND – REDDING – SACRAMENTO – SAN JOSE – SAN FRANCISCO – THĂM THÂN NHÂN (08 ngày 06 đêm lưu trú khách sạn) (Thời gian: 26/ 03/ 2022 – 02/ 04/ 2022)
xem ngay

Ưu đãi đăng ký nhóm:

Đăng ký nhóm 4 khách: Giảm 1 triệu/ khách
Đăng ký nhóm 6 khách: Giảm 1.5 triệu/ khách
Đăng ký nhóm 8 khách: Giảm 2 triệu/ khách

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture;” allowfullscreen=”” scrolling=”no” src=”https://www.youtube.com/embed/TWflZlywqOY?rel=0″ style=”top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; position: absolute; border: 0;” tabindex=”-1″]

NGÀY 01 (26/03): TP.HCM – NARITA – SEATTLE (Ăn trưa & tối)

04:30 sáng: Quý khách tập trung tại Ga đi quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất, gặp HDV làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay lúc 07:30 sáng.
15:15: Đến Narita (Nhật Bản), quá cảnh 02 tiếng 15 phút.
Đoàn tiếp tục chuyển chuyến bay khởi hành đi Seattle. Nghỉ đêm trên máy bay.
Do vượt tuyến đổi ngày nên quý khách sẽ đến Sân bay Tacoma Seattle lúc 10:35 sáng cùng ngày (giờ điạ phương).
Làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý. Xe đón đi ăn trưa.
Về nhận phòng nghỉ ngơi sau chặng bay dài.
nhà máy sản xuất boeing seattle mỹ

Nhà máy sản xuất Boeing Seattle

NGÀY 02 (27/03): THAM QUAN SEATTLE (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Tham quan:
– Nhà máy sản xuất máy bay Boeing: Nơi được ghi nhận là nhà máy lớn nhất thế giới rộng trên 98,3 ha đất. Đây là nơi cho ra đời các máy bay Boeing 747, 767 và 777cũng như dòng máy bay 787 Dreamliner mới nhất hiện nay.
Vườn thủy tinh Chihuly: Khu vườn có 1 không 2 trên thế giới, sở hữu bộ sưu tập thủy tinh độc đáo do chính nghệ sĩ Dale Chihuly thổi thủ công bằng miệng.
Tháp Space Needle: Biểu tượng của thành phố Seattle (chụp hình lưu niệm).
The Spheres: Văn phòng “hình cầu pha lê” 4 tỷ USD, nơi làm việc của hơn 800 nhân viên Amazon với thiết kế đầy sáng tạo và hệ thực vật khổng lồ (chụp hình lưu niệm).
Trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng Amazon Go: Shop không cần thu ngân, không quầy tính tiền, không cần dừng lại để quẹt thẻ tín dụng.
Trụ sở tập đoàn cà phê Starbucks.
Pike Place Market: Điểm thu hút khách du lịch xếp hạng thứ 33 khắp hành tinh. Nơi tạo cảm hứng cho ra đời bộ sách “Triết lý chợ cá cho cuộc sống” từng 3 năm liền là sách bán chạy nhất Hoa Kỳ và được dịch ra trên 30 ngôn ngữ khác nhau. Các cửa hàng cá ở Pike Place nổi tiếng với sự chuyên nghiệp và phong cách bán hàng đặc biệt: Những con cá được người bán ném một cách điệu nghệ thay vì chuyền tay nhau theo cách thông thường. Đây cũng là khu vực cảng biển thú vị của thành phố Seattle có nhiều điểm hấp dẫn với các nhà hàng, cửa hàng, công viên, bến tàu…
Tiệm cà phê Starbucks đầu tiên trên thế giới: Mở cửa hoạt động từ năm 1971. Tại đây, quý khách có thể hòa vào dòng người xếp hàng chờ mua cà phê để trải nghiệm cảm giác “rót cả tâm hồn nơi đáy cốc” như triết lý của người sáng lập, ông Howard Schultz, đã nói trong cuốn tự bạch của mình.