Share

Vươn Tầm Cao Mới – Nâng tầm dịch vụ, nâng tầm giá trị

Mục lục

Ngày 7/11/2022, trong buổi khởi động đầu tuần, các thành viên có dịp cùng nhau ôn lại chương trình team building tuần trước. Mọi người hồ hởi chia sẻ rằng “Em rất quý thời gian bên nhau cùng các anh chị đồng nghiệp, mọi người rất tuyệt vời, em rất mong sẽ tiếp tục cùng đồng hành với công ty mãi mãi”, “Nhóm em dù về thứ tư, nhưng mà em vẫn làm hết sức, chơi hết mình, tinh thần luôn ở mức cao”, “Ban giám đốc đã tạo điều kiện cho mọi người có giây phút thư giãn, cùng nhau đối thoại, trò chuyện bên cạnh những thời gian tập trung cho việc kinh doanh, những giây phút vô cùng trân quý, em vô cùng cảm ơn”, …

Thông điệp xuyên suốt chương trình “Vươn tầm cao mới, nâng tầm dịch vụ, nâng tầm giá trị”, Ban giám đốc tin rằng, dịch đã ở phía sau. Du Lịch Hoàn Mỹ sẽ không ngừng thay đổi, liên tục cải thiện dịch vụ tốt hơn, lấy “khách hàng làm trọng tâm” kết hợp với “dịch vụ khách hàng 5 sao” nhằm biến mỗi chuyến đi, mỗi kỳ nghỉ là một kỷ niệm đáng nhớ.

Toàn thể CBCNV Du Lịch Hoàn Mỹ đã cùng nhau viết nên kỷ niệm không bao giờ quên!

Buổi sáng đầu tiên của hành trình, Du lịch Hoàn Mỹ đã ghé thăm Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp Bình Thuận, tặng quà cho các bé và cụ cơ nhỡ có hoàn cảnh khó khăn và chúc các em và các cụ nhiều sức khỏe và vui vẻ. Bên cạnh việc kinh doanh, Hoàn Mỹ luôn tìm cách báo đáp xã hội, và hy vọng rằng Việt Nam sẽ ngày càng đẹp hơn trong mắt du khách thế giới.

Buổi chiều, trời xanh, mây trắng, không khí trong lành, chương trình teambuilding đã diễn ra đầy máu lửa, từng team chiến đấu hết mình cho màu cờ sắc áo và hơn hết đã thể hiện được tinh thần đồng đội của Hoàn Mỹ dựa trên 6 giá trị cốt lõi:

  • Hiếu khách & Tử tế
  • Tận tâm, chu đáo & tinh tế
  • Chọn lọc & chất lượng
  • Trách nhiệm, cam kết & chính trực
  • Chuyên nghiệp & học hỏi
  • Cải tiến sáng tạo & kết nối

Bốn team với sự góp mặt của thành viên từ các phòng ban khác nhau, cùng nhau hỗ trợ, bù đắp khuyết điểm, đồng lòng chung sức thực hiện mọi thử thách của ban tổ chức.

Buổi tối, từng nhóm tiếp tục thể hiện sự sáng tạo và đổi mới của mình bằng những tiết mục vừa sâu sắc, vui nhộn, công phu và nhiều ý nghĩa. Từng câu chuyện được kể và đưa người xem đi từ châu lục này đến quốc gia kia, từ nền văn hóa xa xưa đến hiện đại, vô cùng chân thực, đem người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Cuối chương trình gala đọng lại cho người xem sự thán phục xen lẫn tiếc nuối. Thán phục vì trong thời gian rất ngắn ngủi, các team đã tạo ra những tác phẩm đáng giá, tiếc nuối vì cuối cùng đêm gala cũng đã kết thúc.

Tưởng như đêm cuối đã kết thúc một câu chuyện đẹp. Cuộc chơi giờ mới bắt đầu. Các team đã chia nhau chiếm đóng các vị trí đắc địa tại resort Phú Hải, chuẩn bị bia mồi, chuẩn bị những câu chuyện nghìn lẻ một đêm của cuộc đời. Mọi người râm ran chia sẻ chuyện của mình, đêm như dài hơn, tình cảm gắn chặt hơn. Đâu đó một số cặp đôi đánh lẻ, không biết đi đâu, chỉ hy vọng sang năm quân số Du Lịch Hoàn Mỹ lại đông hơn.

Kết lại toàn bộ chuyến đi, BGĐ đã chia sẻ mục tiêu kế tiếp, đêm gala tới là đêm của Gia đình Hoàn Mỹ, vợ chồng con cái sẽ được mời chung chuyến đi và các gia đình sẽ có nhiều thời gian hơn để giao lưu, gắn kết nhau hơn.

Cám ơn BGĐ đã tạo điều kiện cho các thành viên có cơ hội tái tạo lại năng lượng, giúp mọi người tiếp nạp thêm những động lực mới và khi trở lại với guồng quay của công việc, chúng ta đã sẵn sàng chiến đấu với mọi khó khăn thử thách.

VƯƠN TẦM CAO MỚI

Nâng tầm dịch vụ, nâng tầm giá trị

Phan Thiết, 5/11/2022

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...

@dulichHoanMy