Ngày 13 – 14.10.2018 vừa qua, Du lịch Hoàn Mỹ đã tổ chức chương trình Team Building (Xây dựng tinh thần đồng đội) tại Long Hải (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho hơn 100 thành viên của công ty cùng người thân trong gia đình. Chuyến sinh hoạt đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, gắn kết yêu thương và vui hết cỡ.

Đêm Gala tưng bừng

Với chủ đề “Cải tiến – Sáng tạo – Đổi mới – Kết nối” được Ban giám đốc Du lịch Hoàn Mỹ đề ra cho chuyến Team Building năm nay, ngoài phần giúp vui của nhóm nhạc và ca sĩ đến từ TP.HCM, đêm Gala đã diễn ra 4 chương trình văn nghệ của 4 đội: The One, Sao Bắc Đẩu, CSĐK, Biệt Đội Cá Mập. 4 đội này là sự kết hợp nhân sự của các phòng ban trong công ty cho cả phần văn nghệ lẫn trò chơi vận động dã ngoại.

Ban giám khảo của Gala Dinner có 5 vị, gồm các ông: Nguyễn Thế Khải (Tổng giám đốc Du lịch Hoàn Mỹ), Đỗ Quốc Thông (Nguyên Phó Tổng giám đốc Bến Thành Tourist), Phạm Trọng Yên (khách hàng thân thiết của Du lịch Hoàn Mỹ), Hoàng Đỉnh (“bầu sô” ca nhạc) và nhạc sĩ Phạm Đăng Khương – Tác giả của những thước phim về nước Mỹ, Canada, Châu Âu… cho Du lịch Hoàn Mỹ.

Team CSĐK mở màn chương trình với slogan đúng như tinh thần “Cải tiến – Sáng tạo – Đổi mới – Kết nối” (CSĐK rút ra từ mẫu tự đầu của cụm từ này); tiếp đến là Team Sao Bắc Đẩu (slogan: “Tỏa sáng – Dẫn đầu”); Team The One nối tiếp chương trình với slogan “4 mùa viễn du”; Tiết mục của Biệt Đội Cá Mập (slogan: Kết sức mạnh – Nối thành công) kết thúc chương trình với sự tham gia đặc biệt của 5 diễn viên nhí (con và cháu nội của các thành viên gia đình Hoàn Mỹ) trong trang phục cá mập xanh ngộ nghĩnh.

Nội dung trình diễn của cả 4 Team đều xoay quanh chủ đề du lịch, chú trọng những điểm đến tour nước ngoài “mới, độc, lạ” của Hoàn Mỹ. Với tiêu chí “Đông – Đều – Đẹp”, Ban giám khảo đã chấm điểm tối ta 50/50 cho Team The One đoạt Giải Nhất với số tiền thưởng 10 triệu đồng. Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên là 3 đội còn lại bằng điểm nhau (46/50), đoạt Giải Nhì đồng hạng với phần thưởng 6 triệu đồng/ team.

Một ca sĩ khách mời nhận xét: “Tôi rất bất ngờ với chương trình Gala của Du lịch Hoàn Mỹ. Các bạn trình diễn quá hay, không thua gì các chương trình chuyên nghiệp. Chứng kiến các tiết mục trên sân khấu thấy phấn khích vô cùng, nên chúng tôi quyết định tiếp tục ở lại chơi với các bạn hết mình, thay vì phải về Sài Gòn sớm như đã định”.

Đêm Gala còn được thưởng thức một số tiết mục “đố vui có điểm” vui nhộn cùng những giọng ca khách mời và nội bộ trong bầu không khí náo nhiệt. Điều đặc biệt trong đêm Gala là có rất nhiều nhân viên của Hoàn Mỹ lần đầu tiên trong đời mạnh dạn…nhảy Cha Cha Cha, Tango trong khán phòng của đêm Gala. Để làm được “điều kỳ diệu” này, trước khi đi Team Building, công ty đã mở lớp học cấp tốc diễn ra trong vài buổi, mời thầy đến dạy dancing cho những nhân viên “cả đời chưa biết nhảy đầm bao giờ”.

Trò chơi dã ngoại

Sự gắn kết giữa các thành viên trong mỗi Team càng thêm thân thiết, tương trợ lẫn nhau khi cùng tham gia trò chơi dã ngoại. “Sức mạnh tập thể” của cả 4 Team: Biệt Đội Cá Mập, CSĐK, Sao Bắc Đẩu và The One được phát huy đúng nghĩa trong trò chơi này.

Kết thúc cuộc chơi vào buổi trưa cũng vừa lúc trời đổ cơn mưa xuống khu vực Resort, tạo không khí mát mẻ sau 2 ngày nắng chói chang. Mệt thì có mệt nhưng vui thì quá vui. Mọi thành viên trong Gia đình Hoàn Mỹ đang rất phấn khích chờ đợi chuyến Team Building tiếp theo, hứa hẹn “tinh thần đồng đội” sẽ được phát huy tối đa và sự “hiểu biết lẫn nhau” càng thêm nống ấm.


ĐOÀN XUÂN HẢI
Ảnh: Phòng Truyền Thông – Công ty Du lịch Hoàn Mỹ