Giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề xin visa du lịch Mỹ dành cho du khách đang lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đi Mỹ của mình thuận lợi, nhanh chóng.

Visa du lịch Mỹ có thời hạn bao lâu? Số ngày lưu trú tại Mỹ được tính như thế nào?

Để giải đáp các thắc mắc của khách hàng về visa du lịch Mỹ có thời hạn bao lâu, Hoàn Mỹ xin đưa ra các trường hợp cụ thể hay gặp năm 2020 để du khách tiện tham khảo bằng bài viết dưới đây.

Hình ảnh du khách được tư vấn làm visa du lịch mỹ tại hoàn mỹ - visa du lịch mỹ có thời hạn bao lâu

Hình ảnh du khách được Hoàn Mỹ tận tình hỗ trợ tư vấn làm visa du lịch Mỹ.

 

1. Tôi có thể xin ở lại Hoa Kỳ lâu hơn dự định như đã trình bày tại buổi phỏng vấn xin thị thực hay không?

Trả lời: Viên chức Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) tại cửa khẩu, không phải viên chức Lãnh Sự, sẽ quyết định thời gian đương đơn được phép lưu trú tại Hoa Kỳ.

Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ thường cho phép đương đơn ở lại Hoa Kỳ trong thời gian cần thiết để hoàn thành mục đích của chuyến đi. Tuy nhiên, nếu đương đơn ở lại Hoa Kỳ lâu hơn thời gian đã trình bày tại buổi phỏng vấn xin Visa Mỹ, điều này có thể ảnh hưởng đến các đơn xin thị thực trong tương lai của đương đơn.

2.Thời gian ở lại Mỹ thăm thân tối đa là bao lâu?

Trả lời: Không có quy định cụ thể về thời gian tối đa được phép ở lại Mỹ thăm thân. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Du Lịch Hoàn Mỹ visa du lịch Mỹ có thời hạn bao lâu tùy thuộc vào thời gian lưu trú của du khách. Cụ thể, nếu thời gian lưu trú của quý khách quá lâu (từ 3-6 tháng) thì sẽ rất khó xin ở lại trong lần đi Mỹ sau đó.

Du Lịch Hoàn Mỹ thường khuyên quý khách chỉ nên ở lại trong vòng 1 tháng – đó là thời gian lưu trú hợp lý đối với viên chức Lãnh sự, tạo điều kiện thuận lợi cho các lần thăm thân sau của quý khách.

3. Tôi muốn đi sang Mỹ vào tháng 6 dự lễ tốt nghiệp của con, sau tour ở lại khoảng 3 ngày rồi về. Du Lịch Hoàn Mỹ có thể đặt thêm phòng khách sạn, thuê xe giúp tôi trong thời gian ở lại không?

Trả lời: Để du khách an tâm trong thời gian ở lại Mỹ, Du lịch Hoàn Mỹ có chương trình HỖ TRỢ MIỄN PHÍ sau khi tour kết thúc: hỗ trợ đặt phòng, xe, vé máy bay; liên hệ hãng xe có uy tín của người Việt ở Mỹ để du khách đến nhà người thân,… Vì vậy, quý khách vui lòng thông báo các yêu cầu này đến nhân viên tư vấn tour để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Du lịch Hoàn Mỹ tổng hợp

Tư vấn visa du lịch mỹ