Từ ngày 19.3.2020, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM sẽ huỷ tất cả các cuộc hẹn phỏng vấn visa Mỹ. Tuy nhiên, phía lãnh sự quán vẫn đưa một số thông tin để quý khách an tâm:

Phí phỏng vấn (3.840.000đ) của những hồ sơ đã nộp trước đó vẫn có hiệu lực trong vòng 1 năm kể từ ngày đóng.

Nếu có vấn đề khẩn cấp cần đi Mỹ gấp, vui lòng truy cập vào trang ustraveldocs.com hoặc liên hệ Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng qua email support-vietnam@ustraveldocs.com, ĐT: 19006444.

Việc phỏng vấn visa Mỹ sẽ sớm trở lại bình thường ngay trong thời điểm thích hợp.

Vui lòng theo dõi Facebook, website và liên hệ với nhân viên Du lịch Hoàn Mỹ để được cập nhật những thông tin mới nhất về visa Mỹ.


du lịch mỹ kinh nghiệm xin visa mỹ

Cần làm gì khi lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ đang tạm dừng?


Theo dự đoán của Du lịch Hoàn Mỹ, khi Lãnh sự quán mở lại lịch phỏng vấn, tất cả các công ty du lịch lẫn dịch vụ visa sẽ đồng loạt nộp hồ sơ dẫn đến tình trạng quá tải. Khi đó, bạn sẽ phải chờ từ 1 – 2 tháng mới có được lịch hẹn. Để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch đi Mỹ, hãy liên hệ với Du lịch Hoàn Mỹ ngay hôm nay:
  • Chuẩn bị sẵn sàng những giấy tờ cần thiết.
  • Tham khảo những kinh nghiệm thực tế cho buổi phỏng vấn (những điều quan trọng nên làm, nên tránh), chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho vòng phỏng vấn.

Ngay khi lịch phỏng vấn visa Mỹ được mở, hồ sơ của bạn sẽ được Du lịch Hoàn Mỹ ưu tiên đặt lịch phỏng vấn trước, để chuyến du lịch Mỹ của bạn được thực hiện đúng kế hoạch.


du lịch mỹ kinh nghiệm xin visa du lịch mỹ

Khách hàng đến văn phòng Du lịch Hoàn Mỹ để làm hồ sơ xin visa du lịch Mỹ

Xin visa trước – Chọn tour sau


Hiện Du lịch Hoàn Mỹ đang áp dụng chương trình: XIN VISA TRƯỚC – CHỌN TOUR SAU, và đi tour bất cứ lúc nào bạn cảm thấy yên tâm, khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt.Hiện lịch khởi hành các tour du lịch Mỹ cho cả năm 2020 đã được cập nhật đầy đủ trên website Du lịch Hoàn Mỹ, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn.
Để thuận tiện cho khách hàng, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ hỗ trợ quý khách XIN VISA MỸ NGAY TẠI NHÀ, hạn chế tối đa việc tiếp xúc công cộng tăng nguy cơ lây nhiễm trong mùa dịch Covid-19.

Chi tiết vui lòng xem tại đây

du lịch mỹ tư vấn hồ sơ xin visa mỹ tại nhà

Nhân viên Du lịch Hoàn Mỹ tư vấn chi tiết hồ sơ xin visa du lịch Mỹ cho khách hàng qua điện thoại, khách không cần đến văn phòng, hoàn toàn có thể làm hồ sơ ngay tại nhà

du lịch mỹ kinh nghiệm xin visa mỹdu lịch mỹ kinh nghiệm xin visa mỹ

du lịch mỹ kinh nghiệm xin visa du lịch mỹdu lịch mỹ kinh nghiệm xin visa du lịch mỹ

Một số visa du lịch Mỹ Du lịch Hoàn Mỹ đã tư vấn thành công trong tháng 2 và tháng 3.2020Nế có bất kỳ thắc mắc về visa Mỹ nói riêng và du lịch Mỹ nói chung, quý khách có thể đặt câu hỏi cho Du lịch Hoàn Mỹ hoặc liên hệ qua số 0838 336 336 (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) để được tư vấn tận tình, chu đáo


Liên hệ với tư vấn viên

028 336 336(từ 8h – 17h30)
0938 336 336 – 0838 336 336 (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày)


Xem thêm

>> Lịch hẹn phỏng vấn và chi tiết thủ tục xin visa Mỹ (cập nhật mỗi ngày)
>> Du lịch Hoàn Mỹ - 20 năm kinh nghiệm “Chuyên tour Mỹ”
>> Khách hàng nói gì về Chất lượng dịch vụ tour Mỹ của Du lịch Hoàn Mỹ


bài viết khác