Search

Search
Close this search box.

Share

Thưởng ngoạn vẻ đẹp mùa thu nước Mỹ

Mục lục

muathuNếu mùa hè là mùa du lịch của giới trẻ với các trò chơi trên biển, các hoạt động dã ngoại phong phú, thì mùa thu thực sự là mùa du lịch tuyệt vời cho những ai say mê vẻ đẹp thiên nhiên.

Đây là thời điểm thời tiết đẹp nhất trong năm, nhiệt độ các vùng Đông Bắc nước Mỹ chỉ vào khoảng 15 oC đến 23oC, không có nắng nóng và chưa có mưa lạnh, đặc biệt phù hợp với sức khỏe của du khách tuổi trung niên. Từ New York, Philadelphia cho đến Washington DC, đi đến đâu du khách cũng có thể cảm nhận được cái không khí se se lạnh khá dễ chịu.

Còn nếu đi vòng lên phương Bắc, đến Boston và thác Niagara vào mùa này, du khách sẽ bị lôi cuốn hoàn toàn bởi sự phong phú và giàu có của màu sắc, nhất là gam vàng. Vàng tươi của lá trên cành, vàng úa của lá rơi trên nền cỏ, ánh vàng lấp lánh của mặt nước hồ thu soi bóng lá, rực rỡ tia vàng của mặt trời ôn đới hay màu vàng đất trầm lặng của những dinh thự, nguyện đường mang nét kiến trúc Ireland, màu gạch đỏ của những công sở Anh Quốc xa xưa, trên nền xanh biếc của bầu trời phương Bắc. Dường như, trong một cơn cuồng hứng, tạo hóa đã hào phóng đổ lên mặt đất và bầu trời xanh thẳm của Boston một gam vàng hảo hạng với nhiều sắc độ tinh tế tuyệt diệu. Chẳng thế mà, mùa thu Boston được xem là cảnh tượng ngoạn mục và đáng chiêm ngưỡng nhất, ngay cả đối với dân Mỹ. Và mỗi độ thu về, làn sóng du khách khắp nơi lại đổ về Boston nườm nượp.

Chỉ duy nhất trong tháng 10 & 11/2010, Cty DL Hoàn Mỹ mới tổ chức thêm tour chuyên đề “Thưởng ngoạn mùa thu nước Mỹ” theo lộ trình New York – Philadelphia – Washington DC – thác Niagara – Boston và tính đến nay đã có hơn 35 khách đăng ký tham gia.

Ngoài ra, với cách thiết kế tour linh hoạt của Cty DL Hoàn Mỹ, du khách dễ dàng lựa chọn tham gia một trong các hành trình sau: tour tham quan 3 thành phố lớn ở bờ Đông là New York – Philadelphia – Washington DC (7 ngày), tour khám phá bờ Tây Los Angeles – Las Vegas – San José – San Francisco (9 ngày) hoặc tour liên tuyến Đông – Tây (11 ngày). Sau khi kết thúc tour, du khách có thể tách đoàn ở lại thăm thân từ 3-6 tháng trước khi bay về Việt Nam.

Đặc biệt, với lịch khởi hành đều đặn 4 lần/tháng dù trong mùa cao điểm hay thấp điểm (2 tour bờ Đông và 2 tour bờ Tây), du khách hoàn toàn yên tâm kế hoạch du lịch của gia đình sẽ không bị trì hoãn hay dời ngày chờ ghép đoàn như ở một số nơi khác.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...
Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...
Khi được hỏi du lịch hoa anh đào ở đâu đẹp nhất, chắc chắn bạn sẽ...
Khi được hỏi du lịch hoa anh đào ở đâu đẹp nhất, chắc chắn bạn sẽ...

@dulichHoanMy