Trong buổi tọa đàm về visa Mỹ với độc giả và khách hàng thân thiết Du lịch Hoàn Mỹ tại báo Thanh Niên, viên chức lãnh sự Mỹ nhấn mạnh rất nhiều lần 2 chi tiết quan trọng: hồ sơ phải thật cụ thể và chứng minh bạn sẽ không ở lại Mỹ sau khi kết thúc tour…

Sau 2 tháng áp dụng những lời khuyên nói trên, tỉ lệ đậu visa Mỹ của Du lịch Hoàn Mỹ tăng cao đáng kể. Nếu các tháng cao điểm hè, tỉ lệ này dao động ở mức 85 - 87% thì trong tháng 8 và tháng 9 đã nâng lên 97%Rất nhiều câu hỏi trong buổi tọa đàm về visa Mỹ tại tòa soạn báo Thanh Niên. (Ảnh: Đào Ngọc Thạch)

Viên chức lãnh sự Mỹ đã nói gì?


Tại buổi tọa đàm, viên chức lãnh sự khẳng định không có việc thắt chặt visa Mỹ, và nhấn mạnh đến từ cụ thể, cụ thể trong tờ khai xin visa như: chứng minh bạn phải là nguồn sống chính trong gia đình, chứng minh thu nhập cao bằng cách nào? chứng minh có tài sản để dành? chứng minh vị trí, chức danh tại nơi làm việc, cụ thể như chức vụ gì, quản lý bao nhiêu người, tên doanh nghiệp, ngành nghề? đã thành lập bao nhiêu năm? chứ không nên nói mình là giám đốc chung chung, doanh nghiệp chung chung.

“Đi Mỹ để làm gì?”Bà Tiêu Thụy Thùy Trang, Phó giám đốc Công ty Du lịch Hoàn Mỹ, chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi xin visa MỹCâu thứ hai cũng quan trọng không kém, bạn phải trả lời rõ ràng, cụ thể, chi tiết “Đi Mỹ để làm gì?”.

Bà Tiêu Thụy Thùy Trang, Phó giám đốc Công ty Du lịch Hoàn Mỹ, chia sẻ kinh nghiệm thực tế: Đi theo tour phải có chương trình cụ thể, biết rõ những những thành phố và điểm du lịch sắp đến, chi phí do ai chi trả, sau tour sẽ đi thăm người nhà gồm những ai, ở bao lâu, ở những thành phố nào?.

Qúy khách có thể xem lại chi tiết buổi tọa đàm về visa với viên chức lãnh sự Mỹ qua video sau:


(Nguồn: Báo Thanh Niên).

Tặng phí gia hạn Visa Mỹ 3 năm khi đăng ký tour Mỹ Tết Kỷ HợiĐoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Phước Lộc Thọ, Los AngelesNgoài tính chất địa lý hai nước Bắc Mỹ cận kề nhau, thủ tục hồ sơ xin visa Mỹ và Canada có nhiều điểm tương đồng. Chỉ cần bổ sung vài chi tiết nhỏ là một bộ hồ sơ xin visa Mỹ có thể tiếp tục dùng để lấy thêm visa Canada. Theo thống kê thực tế, thời gian trả kết quả visa Canada thông thường là 6 đến 8 tuần, tuy nhiên, với những hồ sơ đã có visa Mỹ, thời gian chỉ còn từ 1 đến 3 tuần. Ngoài ra, hồ sơ đã có visa Mỹ thường được dễ được cấp visa Canada 10 năm hơn các hồ sơ khác và không cần chứng minh tài chính rườm rà.


Chương trình ưu đãi tặng thêm visa Canada dành cho khách hàng khi đăng ký tour Mỹ Tết Âm lịch (áp dụng từ hôm nay đến ngày 31/10/2018) hoặc ngược lại cho khách đăng ký tour Canada.

CHUYÊN TOUR MỸ

Xuân Viễn Du - Tết Việt trên đất Mỹ

  • Las Vegas – Los Angeles – San Jose – San Francisco: (Nhiều chương trình chọn lựa từ 6 ngày, 7 ngày đến 8 ngày, 9 ngày). KH: 22 Tết, 28 Tết, mùng 1 và mùng 2 Tết. - Xem chi tiết
  • Khách sạn 4*. Riêng 28 Tết và mùng 1 Tết: 2 đêm ở khách sạn 5* Wynn Las Vegas Resort

Canada:

  • Vancouver – Victoria – Whistler (4*) (7 ngày). KH: Mùng 2 Tết - Xem chi tiết

Tour đặc biệt:

  • Đón giáng sinh trên quê hương ông già Noel: Na Uy – Phần Lan (10 ngày, Khởi hành duy nhất: 18.12).  - Xem chi tiết
    • Ưu đãi: 2 triệu cho khách hàng thân thiết.
Du lịch Hoàn Mỹ:
Trụ sở chính: 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM – ĐT: 028 38 336 336. Hotline: 0938 336 336
Văn phòng Q.1: 26 Lê Văn Hưu, Q.1 (Trước LSQ Mỹ). ĐT: 028 38 23 99 23
Văn phòng Mỹ: #227, 9550 Bolsa Ave, Westminster CA 92683 (Gần khu Phước Lộc Thọ). ĐT: 1 – 714 – 660 3333

Bài viết liên quan

bài viết khác

FacebookTwitterAddthis