Search

Share

Du lịch Canada: Tour Canada cao cấp dành cho khách hàng trung niên, hưu trí

Mục lục

Hơn 80% khách hàng tour Canada của Du lịch Hoàn Mỹ thuộc độ tuổi trung niên, hưu trí, từng công tác trong các ngành nghề như: bác sỹ, kỹ sư, chủ doanh nghiệp,… Chất lượng dịch vụ tại Du lịch Hoàn Mỹ luôn được đặt lên hàng đầu, chương trình tour luôn được thiết kết cân đối, phù hợp với khách lớn tuổi.

Tỉ lệ đậu visa Canada lên đến 97%

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Du lịch Hoàn Mỹ đã tư vấn cho hàng nghìn khách hàng đậu visa Canada. Nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc tư vấn các hồ sơ mạnh, yếu khác nhau. Là công ty có số lượng khách lẻ tour du lịch Canada cao cấp đông nhất hiện nay.

du lịch canada cao cấp - du lịch Hoàn Mỹ - Du lịch Hoàn Mỹ là đơn vị có lượng du lịch Canada đông nhất hiện nay.

Du lịch Hoàn Mỹ là đơn vị có lượng du lịch Canada đông nhất hiện nay.

Uy tín với Lãnh sự quán: Với các làm trung thực, dựa trên hồ sơ thật của khách hàng du lịch Canada cao cấp, không cung cấp hoặc tư vấn khách làm hồ sơ giả. Chính vì thế, những hồ sơ do Du lịch Hoàn Mỹ thực hiện luôn đáng tin cậy, được Lãnh sự quán tin tưởng trong suốt hơn 10 năm nay.

Luôn cập nhật mới nhất: Du lịch Hoàn Mỹ luôn được đại diện của Lãnh sự quán cập nhật những thông tin mới nhất về visa Canada: Những phiên bản mới khi khai hồ sơ, quy trình nộp hồ sơ, thủ tục visa…

du lịch canada cao cấp - du lịch Hoàn Mỹ - Tùy theo thời hạn hộ chiếu, visa Canada sẽ được cấp với thời hạn tối đa lên đến 10 năm - Ảnh: Khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ được cấp visa Canada 7 năm. 

Tùy theo thời hạn hộ chiếu, visa Canada sẽ được cấp với thời hạn tối đa lên đến 10 năm – Ảnh: Khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ được cấp visa Canada 7 năm.

Xem thêm: Tour du lịch Canada

Chất lượng dịch vụ trên các tour du lịch Canada cao cấp tại Du lịch Hoàn Mỹ

Hàng không 5*

90% các tour Canada do Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức đều sử dụng EVA – Air: Hãng hàng không 5* có chất lượng dịch vụ tốt nhất, được du khách Việt yêu thích nhất, và được kiều bào Canada chọn nhiều nhất.

du lịch canada cao cấp - du lịch Hoàn Mỹ - EVA Air – Hàng không 5* thường được sử dụng trong các tour Canada của Du lịch Hoàn Mỹ.

EVA Air – Hàng không 5* thường được sử dụng trong các tour Canada của Du lịch Hoàn Mỹ.

Đây cũng là hãng hàng không có thời gian quá cảnh ngắn , chỉ khoảng 3h30’, có tiếp viên người Việt/ nói được tiếng Việt, sẵn sàng hỗ trợ những du khách không thành thạo tiếng Anh.

Khách sạn trong các tour du lịch Canada

Đặc biệt, tất cả các khách sạn trong chương trình tour Canada của Du lịch Hoàn Mỹ đều đạt chuẩn 4* – 5* thuộc những tên tuổi của những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới như: Marriott, Hilton, Radisson, ngay trung tâm, cách các trung tâm mua sắm lớn không quá 10 phút đi bộ.

Bữa ăn

Bữa ăn được chọn lọc liên tục trong suốt 10 năm qua, phù hợp với khách hàng trung niên, lớn tuổi.

Thực đơn được chọn lọc theo khẩu vị người Việt, đầy đủ dinh dưỡng, luôn có những món tốt cho sức khỏe người lớn tuổi như: rau luộc, đồ xào ít dầu mỡ.

Không đưa khách vào các điểm mua sắm có hoa hồng

Các điểm mua sắm trong tour du lịch Canada đều được Du lịch Hoàn Mỹ chọn lọc, ưu tiên những điểm mua sắm yêu thích của người địa phương hoặc của các thương hiệu lớn, thường xuyên có chương trình giảm giá.

Tuyệt đối không đưa khách vào các điểm mua sắm kém chất lượng có hoa hồng.

Chương trình thong thả, thoải mái, phù hợp với khách hàng lớn tuổi.

Với hơn 80% khách hàng lớn tuổi, các chương trình tour Canada luôn cân đối giữa thời gian di chuyển, tham quan và nghỉ ngơi: Nhịp tour thong thả, thoải mái, đảm bảo sức khỏe du khách trên suốt hành trình

du lịch canada cao cấp - du lịch Hoàn Mỹ - Tình bạn trên mỗi chuyến đi

Tình bạn trên mỗi chuyến đi

Hỗ trợ Du lịch Hoàn Mỹ dành cho khách du lịch Canada cao cấp kết hợp thăm thân nhân

Sau tour du lịch Canada cao cấp, quý khách có thể tách đoàn, ở lại Canada để thăm bạn bè, người thân.

Những phụ huynh đang có kế hoạch cho con du học Canada dài hạn có thể kết hợp chuyến đi để khảo sát du học, tìm trường cho con…

Để hỗ trợ khách hàng ở lại Canada thăm thân, Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ quý khách – đặc biệt là khách trung niên, lớn tuổi những dịch vụ sau:

  • Liên hệ những nhà xe uy tín để quý khách tiếp tục lộ trình
  • Hỗ trợ thủ tục sân bay để quý khách tiếp tục bay đến các tiểu bang có người thân đang sinh sống, hoặc du lịch Canada tự túc theo chương trình riêng.
  • Người Việt hỗ trợ trong suốt thời gian thăm thân nhân ở Canada

Tại các thành phố Vancouver, Calgary, Toronto, Montreal, Ottawa, Du lịch Hoàn Mỹ còn bố trí người Việt để hỗ trợ du khách trong suốt thời gian ở lại Canada thăm thân. Du khách có thể đăng ký các dịch vụ đón, tiễn, hoặc hướng dẫn đến những điểm theo chương trình riêng.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy