tour cao cấp ít người - du lịch Hoàn Mỹ - du lịch nội địa miền bắc

Bên cạnh quan điểm Tết phải ở nhà, nhiều gia đình vẫn chọn du lịch cùng nhau. Do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, thay vì du lịch nước ngoài thì năm nay mọi người đã chuyển sang chọn đường tour trong nước, đặc biệt là chương trình tour cao cấp ít người: gia đình, nhóm nhỏ.

Tour cao cấp ít người “lên ngôi” dịp Tết Nguyên Đán 2021

Chuyên gia Rough Guides – nhà xuất bản chuyên về lĩnh vực du lịch của Anh đã nghiên cứu và đưa ra những dự báo về xu hướng du lịch mới cho năm 2021, nhằm góp phần vào sự hồi phục cho hoạt động du lịch toàn cầu. Trong đó, đáng chú ý là dự báo về sự gia tăng nhu cầu du lịch nội địa và những chuyến đi cho đại gia đình, bao gồm các chuyến tour cao cấp ít người.

tour cao cấp ít người - du lịch Hoàn Mỹ - Các trẻ em vùng cao trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Các trẻ em vùng cao trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Việc bị chia cắt do Covid -19 trong năm 2020, nhiều gia đình với các thế hệ khác nhau sẽ có xu hướng cùng đi du lịch để chia sẻ, kết nối tình thân. Kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 năm nay kéo dài 7 ngày, là dịp lý tưởng để các nhóm gia đình, bạn bè lên kế hoạch du xuân, vừa để giải tỏa “cơn khát” du lịch, vừa tận hưởng giây phút đoàn viên quý giá.

Giới thiệu series tour cao cấp dành cho gia đình, nhóm nhỏ

Nhanh chóng nắm bắt nhu cầu, xu hướng của du khách, Du Lịch Hoàn Mỹ cho ra mắt series tour cao cấp ít người dành cho gia đình, nhóm nhỏ đúng vào dịp Tết Nguyên Đán 2021.

tour cao cấp ít người - du lịch Hoàn Mỹ - Du khách của Du lịch Hoàn Mỹ chụp hình lưu niệm vui vẻ cùng nhau.

Du khách của Du lịch Hoàn Mỹ chụp hình lưu niệm vui vẻ cùng nhau.

Với chủ đề “Du xuân đón Tết – Thân tình gắn kết”, các nhóm gia đình có rất nhiều sự lựa chọn cho một kỳ nghỉ Tết hoàn hảo bên bạn bè, gia đình khi chọn lựa tour của Du Lịch Hoàn Mỹ. Gia đình bạn có thể tham khảo các điểm đến có trong chương trình tour Tết cao cấp như:

 • Du xuân, thưởng ngoạn non xanh nước biếc, chiêm ngưỡng những kỳ quan, danh lam thắng cảnh nổi tiếng miền Bắc như: Vịnh Hạ Long, Tràng An, Sapa

 • Dâng hương cầu an tại những ngôi chùa linh thiêng như Bái Đính, Yên Tử, Tam Chúc

 • Đổi gió, đón xuân cao nguyên Đà Lạt, cảm nhận hơi thở văn hóa khác biệt của Tây Nguyên đại ngàn

 • Nếu yêu thích không khí tươi mới biển khơi thì Đảo Ngọc Phú Quốc nên thơ, lãng mạn với không gian giải trí đầy màu sắc là lựa chọn lý tưởng nhất

tour cao cấp ít người - du lịch Hoàn Mỹ - Chương trình tour cao cấp Caravan trải nghiệm cung đường mới lạ.

Chương trình tour cao cấp Caravan trải nghiệm cung đường mới lạ.

Các chương trình tour Tết

Khác biệt của chương trình tour cao cấp tại Du lịch Hoàn Mỹ

Thừa hưởng kinh nghiệm hơn 20 năm chuyên tour Mỹ, series tour nội địa cao cấp của Du Lịch Hoàn Mỹ mang đến giá trị hoàn toàn khác biệt. Có thể kể đến vài tiêu chuẩn như:

 • Những điểm tham quan được lựa chọn kỹ lưỡng với tiêu chí phù hợp, an toàn, mới lạ

 • Dịch vụ từ 4* – 5*

 • Kết hợp hài hòa giữa tham quan, khám phá và nghỉ dưỡng nhằm phục vụ tốt nhất cho nhóm khách hàng hướng tới

tour cao cấp ít người - du lịch Hoàn Mỹ - Legacy Yên Tử Mgallery.

Legacy Yên Tử Mgallery.

Combo nghỉ dưỡng cao cấp hấp dẫn

Bên cạnh series tour nội địa cao cấp, Tết năm nay, Du Lịch Hoàn Mỹ còn giới thiệu đến du khách combo nghỉ dưỡng cao cấp tại các khu resort sang trọng bậc nhất Việt Nam giúp gia đình bạn tận hưởng một mùa Tết trọn vẹn ý nghĩa như:

 • Khu nghỉ Amanoi Vĩnh Hy và Resort Zannier đẳng cấp 6 sao

 • Ninh vân Bay resort

 • Legacy Yên Tử Mgallery

 • Ancient Hue Garden Houses

 • Hotel De La Coupole Mgallery

 • Salinda Resort

 • Du thuyền Paradise 5* sang trọng, thượng lưu,…

tour cao cấp ít người - du lịch Hoàn Mỹ - Khu nghỉ Amanoi Vĩnh Hy.

Khu nghỉ Amanoi Vĩnh Hy.

Vẫn kiên định với hướng đi riêng trong hơn 20 năm qua, chương trình tour do Du Lịch Hoàn Mỹ tổ chức vẫn luôn chú trọng chất lượng hơn số lượng, hướng đến nhóm khách trung niên, trung lưu, hưu trí và người lớn tuổi. Bên cạnh đó, từ khâu thiết kế sản phẩm đến khâu phục vụ đòi hỏi phải đa dạng, cao cấp và tinh tế .

Bên cạnh đó, tour cao cấp ít người tại Du Lịch Hoàn Mỹ không ngừng đổi mới, sáng tạo và nỗ lực hết mình để mang đến cho du khách những sản phẩm du lịch nhiều giá trị hơn, trước hết là giá trị kết nối và giá trị cảm xúc trên mỗi chuyến hành trình.

Ngoài ra, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng với vị thế đơn vị lữ hành đạt giải vàng Chất lượng Quốc gia do Thủ tướng trao tặng, xứng đáng với niềm tin và sự tin cậy của khách hàng, đối tác.


tour cao cấp ít người - du lịch Hoàn Mỹ - du lịch nội địa


Liên hệ Du Lịch Hoàn Mỹ để được tư vấn chi tiết

tour cao cấp ít người - du lịch Hoàn Mỹ - lịch khởi hành0838 336 336