Search

Share

Du lịch Hoàn Mỹ: Tour du lịch Mỹ cho khách hàng trung niên

Mục lục

Du khách đi tour với Hoàn Mỹ đa phần thuộc giới trung niên, trung lưu. Chính vì thế, đa phần tour Mỹ cho trung niên ngoài mục đích tham quan, du lịch, còn là sự kết hợp chuyến đi để tranh thủ thăm bạn bè, thân nhân đang sinh sống tại Mỹ.

Hiểu tâm lý tour Mỹ cho trung niên – “Lo xa” trên những hành trình dài

Hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức tour Mỹ cho trung niên kết hợp thăm thân nhân, dễ dàng nhận thấy khách hàng đi tour với Hoàn Mỹ đều có chung đặc điểm:

Không phải là những người trẻ, năng động

  • Hạn chế giao tiếp bằng tiếng Anh
  • >Không muốn việc tự mình khám phá du lịch Mỹ.
  • Càng không phải là giới doanh nhân với những chương trình thiên về hội chợ hay những sự kiện thương mại lớn.

Chính vì thế, việc hỗ trợ từ dịch vụ du lịch uy tín là rất cần thiết, và lựa chọn thương hiệu để trao niềm tin là điều mà họ luôn đặt lên hàng đầu.

Khi có dự định tham gia một chuyến du lịch xa như du lịch Hoa Kỳ, phần đông những du khách lớn tuổi thường “lo xa” và có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi khởi hành. Hiểu được tâm lý đó, Du lịch Hoàn Mỹ luôn chủ động lên trước chương trình và lịch khởi hành sớm từ 3 – 4 tháng so với ngày khởi hành chính thức.

Tour Mỹ cho trung niên - Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại điện Capitol.

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại điện Capitol.

Tiêu biểu, Du lịch Hoàn Mỹ đã công bố chính thức lịch khởi hành tour Mỹ từ nay đến cuối năm. Theo đó, du khách sẽ có nhiều thời gian hơn để:

  • Hoàn chỉnh hồ sơ
  • Thu xếp công việc
  • Chuẩn bị hành lý
  • Sẵn sàng sức khỏe.

Bên cạnh đó, việc lên kế hoạch trước chuyến đi sẽ giúp du khách tour Mỹ cho trung niên và người thân bên Mỹ chủ động thu xếp được thời gian, công việc, để những ngày thăm thân của du khách mang ý nghĩa sum vầy trọn vẹn.

Cung cấp riêng dịch vụ tour Mỹ cho trung niên

Với hơn 20 năm kinh nghiệm “Chuyên tour Mỹ” cho giới trung niên, người lớn tuổi. Điều khiến du khách ưu tiên lựa chọn Du lịch Hoàn Mỹ là:

  • Sự kỹ lưỡng
  • Tinh tế trong cách tổ chức
  • Mang lại nhiều giá trị cảm xúc cho khách hàng

Vì xét cho cùng, khi chi một khoản tiền lớn để đi tour Hoa Kỳ, điều du khách cần nhất là niềm vui, sự thoải mái và hơn cả là sự an tâm trong suốt hành trình.

Sau một thời gian tìm hiểu, lắng nghe và nghiên cứu kỹ lưỡng những góp ý của khách hàng. Du lịch Hoàn Mỹ đã chủ động điều chỉnh chương trình tour sao cho khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

Cụ thể, trong chùm tour “Thưởng ngoạn mùa thu nước Mỹ”, khởi hành từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 11 tới đây. Du khách sẽ có nhiều thời gian hơn để tham quan, chụp ảnh bên những nơi có khung cảnh mùa thu đẹp nhất nước Mỹ: New York, khuôn viên Nhà Trắng hay điện Capitol…

Nhịp tour Mỹ cũng được điều chỉnh vừa đủ chậm để du khách luôn cảm thấy thoải mái, thong thả. Từ đó, cảm nhận trọn vẹn hơn hương sắc mùa thu, để chuyến đi không chỉ dừng lại ở mức “cưỡi ngựa xem hoa” mà là một trải nghiệm thú vị và “đáng đồng tiền”.

Bên cạnh điều chỉnh nhịp tour vừa phải, Du lịch Hoàn Mỹ chủ động giảm số lượng khách mỗi đoàn. Đoàn được giới hạn với số khách vừa phải, không quá đông để khách dễ làm quen và trở nên thân thiết với nhau. Đồng thời vừa đủ để hướng dẫn viên có thể chăm lo chu đáo cho những thành viên trong đoàn.

Hướng dẫn viên – “Khách hàng là gia đình”

Một trong những yếu tố then chốt tạo nên tâm lý thoải mái, vui vẻ du khách trong tour Mỹ cho trung niên phần nhiều thuộc về tính cách và năng khiếu của Hướng dẫn viên dẫn đoàn. Vì lẽ đó, việc tuyển chọn hướng dẫn viên sao cho phù hợp với khách tour Mỹ cho trung niên là điều khiến Du lịch Hoàn Mỹ đặc biệt quan tâm.

Không quá chú trọng đến tính cách sôi động như một “hoạt náo viên”, hướng dẫn viên Du lịch Hoàn Mỹ lựa chọn luôn đề cao thái độ nhiệt tình, vui vẻ, vừa thoải mái để kết nối những thành viên trong đoàn, vừa đủ tinh tế, chu đáo để du khách luôn cảm thấy gần gũi, đáng tin cậy trong suốt hành trình du lịch Hoa Kỳ.

Với tiêu chí chọn lọc dịch vụ làm hài lòng khách hàng tour Mỹ cho trung niên , người lớn tuổi. Du lịch Hoàn Mỹ đã có được tình cảm và sự tín nhiệm của khách hàng, giúp công ty có được những nhóm khách hàng thân thiết, trung thành trong suốt hơn 20 năm thành lập.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy