Tính đến đầu tháng 1/2013, trong tình hình các công ty du lịch đang tích cực chào bán tour Tết thì tại Du lịch Hoàn Mỹ, 4 tour Mỹ đã lần lượt khóa sổ từ giữa tháng 12, số lượng mỗi đoàn từ 45 – 50 khách, một số tour khác cũng đã ngưng nhận khách với số lượng mỗi đoàn từ 30 – 35 khách. Song song đó, các tour Tết Anh, Nam Phi, Châu Âu, Nhật Bản… đang trong giai đoạn nhận những chỗ cuối cùng và sẽ khóa sổ trong vài ngày tới.

Tình hình du lịch trong năm nay so với các năm trước

Khác với mọi năm, năm nay, tình hình vé máy bay đến những tour xa như: Mỹ, Úc, Châu Âu… khá căng thẳng, các hãng hàng không quốc tế dành một lượng vé rất hạn chế cho các công ty du lịch. Điển hình nhất phải kể đến tour Mỹ.

Hai lộ trình 9 ngày và 7 ngày, khởi hành mùng 2 và mùng 3 Tết vừa được Du lịch Hoàn Mỹ công bố vào đầu tháng 11 đã lần lượt khóa sổ vào ngày 15/12/2012 với 50 khách mỗi đoàn. Ngay cả tour Hawaii 8 ngày cũng đã ngưng nhận khách vào những ngày cuối tháng 12

Tuy nhiên, nhu cầu khách du lịch Mỹ dịp Tết tăng vọt, mặc dù đã hết chỗ nhưng lượng khách tìm đến Hoàn Mỹ đăng ký tour Tết vẫn khá cao. Với uy tín hơn 10 năm tổ chức tour Mỹ, Du lịch Hoàn Mỹ đã được hàng không dành thêm 40 vé cho lộ trình 9 ngày Los Angeles – Las Vegas – San Jose – San Francisco, khởi hành mùng 2 Tết. Tính đến ngày 3/1/2013, tour này chỉ còn nhận thêm 5 khách và chỉ nhận những khách đã có visa.

So với mọi năm thì năm nay xem là mùa kinh doanh tour Tết Mỹ thành công nhất từ trước đến nay. Với ưu thế từ lịch khởi hành đều đặn 4 – 6 đoàn mỗi tháng, du khách đi Mỹ với Hoàn Mỹ hoàn toàn có thể linh động ghép đoàn cùng công ty trong chặng bay lượt về thay vì phải bay tự túc.

Sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức và hơn cả là thái độ ân cần, niềm nở của tập thể nhân viên là yếu tố khiến Hoàn Mỹ luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Khá nhiều du khách ở các tỉnh phía Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh lân cận đã đến TP.HCM để đi tour với Hoàn Mỹ. Dần dần, họ trờ thành những khách hàng thân thiết trong suốt nhiều năm qua..


Không chỉ tour Mỹ mà tình hình tour Tết khác cũng rất khả quan, đặc biệt là các tour xa như Châu Âu, Anh, Úc, Hàn Quốc, Nam Phi, Dubai … Năm nay được nghỉ dài, nên du khách đã mạnh dạn chọn những tour xa cho hành trình du xuân của mình. Tính đến ngày 5/1/2013,các tour trên gần như đã kín chỗ, một số tour chỉ còn nhân khách với số lượng khá hạn chế. Tiêu biểu nhất là các tour Châu Âu và Nhật Bản.

Ngoài tour Châu Âu với lộ trình Pháp – Thụy Sỹ – Ý khởi hàng 28 tháng Chạp và Nhật Bản (khởi hành mùng 1 Tết) đã kín chỗ, Du lịch Hoàn Mỹ còn mở thêm tour Châu Âu mùng 2 và Nhật Bản mùng 3 với lộ trình tương tự. Hiện 2 tour trên đang hoàn tất hồ sơ và còn nhận thêm từ 3 – 5 khách cho mỗi đoàn. Tour “Du xuân nước Anh” cũng thu hút 22 khách đăng ký và sẽ nhận thêm 4 khách trước khi khóa sổ.


Bên cạnh những tour trên, năm nay, Du lịch Hoàn Mỹ mạnh dạn triển khai 3 tour Nam Phi với lộ trình đi qua những thành phố Johannesburg, Sun City, Pretoria, Cape Town, lần lượt khởi hành vào các ngày mùng 1, mùng 2 và mùng 3 Tết. Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài tour mùng 2 đã khóa sổ với 28 khách, các tour mùng 1 và mùng 3 đã thu hút trên 15 khách và chỉ nhận thêm từ 3 – 4 chỗ cho mỗi đoàn. Tất cả những tour kể trên sẽ khóa sổ trong vài ngày tới…


Theo thống kê, gần 80% khách hàng của Hoàn Mỹ đến từ khách hàng cũ và bạn bè, người thân. Sự hài lòng về chất lượng tour, những ấn tượng về cung cách phục vụ của nhân viên và Hướng dẫn viên Du lịch Hoàn Mỹ là nguyên nhân khiến du khách quay trở lại và sẵn lòng giới thiệu Hoàn Mỹ với bạn bè, người thân.

Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy Hoàn Mỹ đang đi đúng hướng: luôn kiểm soát và đảm bảo tốt chất lượng tour để gìn giữ sự hài lòng, gìn giữ lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng. Đó là cách làm giúp Hoàn Mỹ có được nguồn khách ổn định và bền vững, giúp công ty vẫn phát triển và tăng trưởng đều đặn trong tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn.

tourmyhetnhankhach

Ông Nguyễn Thế Khải – giám đốc công ty Du lịch Hoàn Mỹ nhận giải thưởng “Thương Hiệu Việt chuyên tour Mỹ” 7 năm liền của báo SGGP

Nhân dịp Công ty Du lịch Hoàn Mỹ 7 năm liền được báo SGGP trao tặng giải thưởng “Thương Hiệu Việt chuyên tour Mỹ” và “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất”. Công ty dành nhiều ưu đãi cho tất cả khách hàng khi đăng ký tour, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng cũ.

Du lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38 336 336
Hotline: 0938 336 336
Email: info@dulichhoanmy.com