Trong không khí Tết Xuân rộn rã, ai cũng mong về những điều tốt lành, may mắn sắp tới. Một chuyến tour Tết Nguyên Đán miền Bắc du xuân kết hợp dâng hương cầu an tại những ngôi chùa linh thiêng là lựa chọn lý tưởng dịp Tết này!

Chọn tour Tết Nguyên Đán miền Bắc

Năm 2020 là một năm cuộc sống diễn ra thật khác, trong khó khăn ta nhận ra nhiều điều bấy lâu nay đã bị lãng quên. Khi không thể hướng ra ngoài thế giới, ta mới thấy những gì ở gần bên giản đơn mà giá trị biết bao. Phải chăng ta đã quá mải mê với những cung đường xa xôi, trong khi vẫn còn quá nhiều điểm đến thân thương ở quê hương mà ta chưa đặt chân tới.

Ta đã mong cầu điều gì cao sang khi hạnh phúc ở ngay trong tầm tay, ở đây và bây giờ. Là bình an về sức khoẻ, là yêu thương từ gia đình, là thời gian để gắn kết và cùng nhìn lại một năm nhiều biến động với đủ mọi cung bậc buồn vui. Hãy đến và cảm nhận một Việt Nam thật khác trong hành trình “Cầu an miền di sản” cùng du lịch Hoàn Mỹ qua chương trình tour Tết Nguyên Đán miền Bắc.

 

Cầu an miền di sản.

Bỏ lại sau lưng những bộn bề, căng thẳng năm cũ, hãy cùng gia đình lên kế hoạch cho chuyến tour Tết Nguyên Đán miền Bắc vào dịp xuân này. Đến với chuyến hành trình cầu an miền di sản của Du Lịch Hoàn Mỹ để vừa du xuân, thưởng ngoạn cảnh đẹp phương Bắc, vừa cầu mong may mắn, tài lộc cho gia đình tại những ngôi chùa linh thiêng nhất.

Đến Kinh Đô Ninh Bình Nhớ Lễ Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính linh thiêng, đây là ngôi chùa cổ 1.000 năm tuổi, tọa lạc trên dải đất “núi gối đầu sông, mây vờn non đỉnh” thuộc thôn Sinh Dược, Gia Viễn, Ninh Bình. Mang trong mình hơi thở văn hóa tâm linh cổ xưa, giữa non nước hữu tình, chùa Bái Đính là điểm hành hương, cũng như là điểm du lịch miền Bắc quen thuộc của nhiều gia đình mỗi độ Xuân về.

tour tết nguyên đán miền bắc - Toàn cảnh khuôn viên chùa Bái Đính.

Toàn cảnh khuôn viên chùa Bái Đính.

 

Tìm bình yên trên non thiêng núi Yên Tử

Đệ nhất linh sơn Yên Tử – nơi ghi dấu ngàn năm đất Phật. Đến một lần, để tay chạm mây bay, tóc lùa gió núi, hòa vào thiên nhiên để thấy lòng an yên, tự tại.

tour tết nguyên đán miền bắc - Dãy Yên Tử bao gồm nhiều đỉnh cao, đỉnh cao nhất là khu vực chùa Đồng.

Dãy Yên Tử bao gồm nhiều đỉnh cao, đỉnh cao nhất là khu vực chùa Đồng.

Chót vót trên đỉnh núi Yên Tử, ở độ cao 1.068m có ngôi chùa Đồng độc nhất vô nhị, được đúc hoàn toàn bằng đồng. Dân gian lưu truyền rằng chùa Đồng linh thiêng là nơi có thể cầu được “sinh lực vũ trụ” cho mọi mặt cuộc sống.

Lưng chừng núi Yên Tử còn có chùa Hoa Yên hơn 700 năm tuổi. Tương truyền, trước đây chùa có tên là Vân Yên, đến khi vua Lê Thánh Tông viễn cảnh chùa, thấy nơi đây hoa lá xanh tươi, mây khói la đà mới đổi tên thành Hoa Yên – nơi để du khách tour Tết Nguyên Đán miền Bắc được tận hưởng mùa xuân như ý.

Tết này, hãy cùng gia đình du xuân phương Bắc với chương trình tour Tết cao cấp viếng chùa cầu an và tận hưởng kỳ nghỉ Tết trọn vẹn ý nghĩa.

 

tour tết nguyên đán miền bắc - giá


Liên hệ tư vấn viên

tour tết nguyên đán miền bắc - lịch trình du lịch0838 336 336
tour tết nguyên đán miền bắc - lịch trình du lịch0938 336 336