Xem thêm chương trình tour du lịch Mỹ


Tạo hóa như một “điêu khắc gia” tạc nên những tuyệt tác vĩ đại và kỳ thú, vượt ngoài sự tưởng tượng của con người, trong đó có Grand Canyon (Hẻm Núi Lớn) và Antelope Canyon (Hẻm Núi Linh Dương) – 2 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất miền viễn Tây Hoa Kỳ.

du lich antelope, du lich hoan my

(Ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ)


Antelope Canyon (Hẻm núi Linh Dương) thuộc lãnh địa của bộ tộc da đỏ Navajo (Bang Arizona, Mỹ). Hình hài ảo diệu của khối địa chất hàng triệu năm cùng lối sinh hoạt khép kín của cư dân bản địa ở Antelope đến nay vẫn còn nhiều bí ẩn…

Hẻm Núi Linh Dương độc đáo ở chỗ nó có sự uyển chuyển, mềm mại như những tấm lụa đầy màu sắc tung bay trong gió, mặc dù đó là sa thạch, cứng như đá hoa cương và nằm sâu dưới lòng đất. Ai đã “tạc” nên công trình tuyệt mỹ này? Đến nay vẫn chưa có lời giải.

du lich antelope, my
(Ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ)

Ánh sáng mặt trời từng thời điểm khác nhau trong ngày sẽ tạo cho Antelope lung linh, huyền ảo, khiến du khách có cảm giác như mình đang lạc chốn mê cung.

du lich antelope, my

du lich antelope

(Ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ)

CẢM NHẬN VỀ ANTELOPE“Trước lúc đến nơi, cháu gái tôi đã nhắc nhở cần chuẩn bị máy ảnh và thẻ nhớ để kịp ghi hình về những khoảnh khắc đẹp lung linh, lạ kỳ và hấp dẫn do sự thay đổi liên tục về ánh sáng của những "vòm đá xoắn ốc" bên trong hẻm núi Linh Dương. Đó là không gian quyến rũ đến say lòng

(Đức Liên - 60 tuổi, Báo VietnamNet)“Có bao giờ đặt chân tới một nước da đỏ (Navajo Nation) nằm giữa lòng nước Mỹ chưa? Đây là nước được Mỹ công nhận, độc lập và tự trị. Họ sống theo luật riêng của họ. Thú vị lắm! Những người Navajo lớn tuổi kính trọng hẻm núi Linh Dương như tôn kính một đền thờ. Đối với họ, đây là một nơi thiêng liêng.

(Lê Thanh Hoàng Dân – 82 tuổi, tác giả của nhiều bài viết thú vị về nước Mỹ)


“Có lẽ chỉ có mắt thường mới ghi lại hết được cảnh biến đổi màu sắc rất đặc biệt tại Antelope, không máy ảnh nào có thể ghi lại hết sự kỳ diệu của tạo hóa nơi đây”.

(Julia Trần – Ngoisao.net)


Đây là vùng đất rất kỳ lạ, “độc nhất vô nhị” trên thế giới nhờ cảnh sắc ảo diệu và lạ kỳ. Hẻm núi này là những dãy sa thạch cổ hình thành từ hàng triệu năm trước, dưới lòng đất, lối đi khúc khuỷu, quanh co trải dài 400 m. Antelope đúng là tuyệt tác của tạo hóa.


Du lich Hoàn Mỹ chuyên nghiệp, chất lượng, tận tâm


Với hơn 20 năm kinh nghiệm “chuyên tour Mỹ”, ngoài tỉ lệ đậu visa cao (97%), Du Lịch Hoàn Mỹ còn là đơn vị tiên phong tổ chức các tour mới, “độc, lạ”...

Antelope là điểm mới trong tour Mỹ 2019, đã được đích thân ông Nguyễn Thế Khải – Tổng giám đốc Du lịch Hoàn Mỹ đến khảo sát.

Tour đầu tiên sẽ khởi hành vào cuối tháng 5, và các tour kế tiếp vào tháng 6.2019


 • ĐĂNG KÝ SỚM

  • Đăng ký trước ngày khởi hành 3 tháng: Miễn phí dịch vụ renew visa Mỹ trong vòng 3 năm liên tục
 • CHO KHÁCH NHÓM

  • Nhóm 4 – 5 khách: Giảm 1 triệu/người lớn.
  • Nhóm 6 – 7 khách: Giảm 1.5 triệu/người lớn.
  • Nhóm 8 – 10 khách: Giảm 2 triệu/người lớn.
  *** Trẻ em dưới 12 tuổi: 50% mức giảm giá người lớn.
 • ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG CŨ ĐÃ ĐI MỸ, CANADA

  • Người lớn: Giảm 2 triệu/khách.
  • Trẻ em: Giảm 1 triệu/khách.


DU LỊCH HOÀN MỸ - CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG –TẬN TÂM


LIÊN HỆ VỚI DU LỊCH HOÀN MỸ


Văn phòng chính:

273B An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM
ĐT: (028) 38 336 336

Văn phòng quận 1:

26 Lê Văn Hưu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
ĐT: (028) 38 239 923

Văn phòng ở Mỹ:

9550 Bolsa Ave, số nhà 227, Westminster CA 92683
ĐT: (01) – 714 – 660 3333

bài viết khác