Search

Search
Close this search box.

Share

Trăng Tròn Gói Gọn Yêu Thương – Cùng Gia Đình Hoàn Mỹ

Trung thu Du lịch Hoàn Mỹ
Mục lục

Trung thu Du lịch Hoàn Mỹ

Tết Trung thu rước đèn đi chơi,

Em rước đèn đi khắp phố phường,

Lòng vui sướng với đèn trong tay,

Em múa ca trong ánh trăng rằm,

Đèn ông sao với đèn cá chép,

Đèn thiên nga với đèn bướm bướm,

Em rước đèn này đến cung trăng,

Đèn xanh lơ với đèn tím tím,

Đèn xanh xanh với đèn trắng trắng.

Trông ánh đèn rực rỡ muôn màu.

Bài hát “Rước đèn tháng Tám” ngân vang khắp đường phố Sài Gòn trong không khí rộn ràng của những cửa hiệu, gian hàng bày bán lồng đèn, bánh Trung thu. Dư âm của lễ 2/9 chưa kịp dứt khỏi tâm trí sau kỳ nghỉ dài, ngày khai trường hào hứng kết thúc mùa hè đầy sôi động, bọn trẻ con tiếp tục tuần lễ mới cùng gia đình nô nức khám phá, đón không khí vui tươi của Tết Trung Thu bên những câu chuyện về chị Hằng, chú Cuội, trăng tròn tháng tám.

Chuẩn bị Trung thu cho các cháu

Du lịch Hoàn Mỹ đã chuẩn bị rất nhiều tiết mục để các thành viên cùng gia đình nhỏ có thể cùng quây quần bên nhau một cách ấm cúng để từ đó các cháu có thể biết thêm về công ty ba mẹ đang làm việc, hiểu thêm thế nào là đi du lịch, học được thêm về văn hóa khắp nơi trên thế giới cũng như trải nghiệm Trung thu thông qua các trò chơi vận động được tổ chức bởi các cô chú chuyên gia dẫn các chương trình tour hàng đầu.

Mọi thành viên công ty sẽ dành trọn vẹn toàn bộ thời gian bên các cháu, chăm sóc các cháu y như chăm sóc khách hàng trên tour, giúp các cháu có chuỗi thời gian vui vẻ trên một chuyến đi thú vị, đáng nhớ và đâu đó Du lịch Hoàn Mỹ cũng mong mỏi tất cả khách hàng, không phân biệt độ tuổi đều hài lòng với dịch vụ của mình.

Vui chơi, phá cỗ Trung thu cùng các cháu

“Các cháu ơi, các cháu có thích quà không”? “Dạ khôngggggggggggggggg”. Ơ kìa cháu ?!!! ??

MC chú Cuội đứng hình trong vài giây vì hổng có giống kịch bản lắm và sau một phần ngàn giây, cả khán phòng cười ồ lên. Ahihi ???‍?

Niềm vui thật ra rất đơn giản đúng không Quý vị.

Các cháu bây giờ rất thông minh, có chủ ý riêng, sẵn sàng lên tiếng, bảo vệ suy nghĩ và quan điểm của mình. Thế hệ tương lai của Hoàn Mỹ chính là đây, luôn thay đổi để tiến bộ hơn và thích nghi với điều kiện thay đổi của thực tế xung quanh.

Sáng Trung thu hôm nay 10/9/2022, các phụ huynh ngồi lại chia sẻ về tối qua với nhau. Người thì bảo con tui về nói với tui thế này, người thì bảo con tui hứa năm sau phải dành quà vì hôm nay bị các bạn vượt qua, người chia sẻ rằng con tui lãnh gần hết quà đó nha con mấy người cố gắng lên giống như trêu các phụ huynh còn lại, kkk. Không khí thứ bảy như một gia đình, các thành viên như xích lại gần hơn và thấu cảm nhau nhiều hơn.

Kính chúc cán bộ nhân viên, cùng các đối tác và khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ có mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc, hưởng trọn vẹn khoảnh khắc đoàn viên bên gia đình và hơn hết, chúng ta hãy làm sao các em nhỏ có được những trải nghiệm tuổi thơ đáng nhớ. Tương lai là của thế hệ trẻ.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...
Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...
Khi được hỏi du lịch hoa anh đào ở đâu đẹp nhất, chắc chắn bạn sẽ...
Khi được hỏi du lịch hoa anh đào ở đâu đẹp nhất, chắc chắn bạn sẽ...

@dulichHoanMy