Theo thông tin chính thức từ website của Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM
(Nguồn:www.ustraveldocs.com)


“Từ ngày 27.3.2020, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM sẽ không nhận đơn xin gia hạn thị thực (visa Mỹ) qua đường bưu điện. Chúng tôi sẽ hoạt động lại bình thường ngay khi có thể nhưng hiện tại chúng tôi chưa có thông tin ngày mở cửa cụ thể.”


du lịch mỵ tạm ngưng cấp visa mỹ
Thông báo chính thức của Lãnh sự quán Mỹ về việc tạm ngưng gia hạn visa Mỹ


Cũng từ nguồn tin chính thức nói trên, từ ngày 19.3.2020, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ TP.HCM đã huỷ tất cả các cuộc hẹn phỏng vấn xin visa Mỹ.

Tuy nhiên, phía lãnh sự quán vẫn đưa một số thông tin để quý khách an tâm:
  1. Phí phỏng vấn (3.840.000đ) của những hồ sơ đã nộp trước đó vẫn có hiệu lực trong vòng 1 năm kể từ ngày đóng.
  2. Nếu có vấn đề khẩn cấp cần đi Mỹ gấp, vui lòng truy cập vào trang ustraveldocs.com hoặc liên hệ Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng qua email support-vietnam@ustraveldocs.com, ĐT: 19006444.
  3. Việc phỏng vấn visa Mỹ cũng như gia hạn visa sẽ sớm trở lại bình thường ngay trong thời điểm thích hợp.

Vui lòng theo dõi thường xuyên Facebook, website của Du lịch Hoàn Mỹ để được cập nhật những thông tin mới nhất về visa Mỹ.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng những thủ tục cần thiết để ngay khi Lãnh sự quán/ Đại sứ quán làm việc trở lại, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ ưu tiên thực hiện ngay hồ sơ của bạn. (Thủ tục xin visa Mỹ vui lòng xem tại: https://www.dulichhoanmy.com/blog/thu-tuc-a-lich-phong-van-xin-visa-my-cap-nhat-hang-ngay)

Nếu cần thêm thông tin về visa Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0938 336 336 – 0838 336 336 (hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) để được giải đáp tận tình, chi tiết.

Hiện lịch khởi hành các tour du lịch Mỹ (4 đoàn mỗi tháng) - suốt năm đã được Du lịch Hoàn Mỹ cập nhật đầy đủ qua website www.dulichhoanmy.com


Liên hệ với tư vấn viên

bài viết khác