Chuyên viên Truyền thông Quảng cáo, phụ trách Quay dựng video clip

VỀ CHÚNG TÔI

Chặng đường 25 năm phát triển của Du lịch Hoàn Mỹ bắt đầu từ năm 1997, khởi phát từ tầm nhìn của nhà sáng lập Nguyễn Thế Khải mong muốn và quyết tâm trở thành công ty dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam trong ngành lữ hành, phục vụ các chuyến Tour xa đặc biệt là Tour Mỹ, nền kinh tế số 1 toàn cầu. Từ năm 2021, ông Nguyễn Thế Vinh, Giám đốc điều hành công ty, đã tiếp nối truyền thống lấy “khách hàng làm trọng tâm” kết hợp với “dịch vụ khách hàng 5 sao” nhằm biến mỗi chuyến đi, mỗi kỳ nghỉ là một kỷ niệm đáng nhớ. Khách hàng mục tiêu của Hoàn Mỹ trên 40 tuổi, trung lưu, trung niên và hưu trí. Thị trường của Hoàn Mỹ đã mở rộng từ Châu Mỹ qua Châu Âu, Châu Đại Dương, Châu Á, Châu Phi và cả Nội Địa. Đến nay công ty đã phục vụ trên 10.000 chuyến đi, 150.000 lượt khách hàng, và không ngừng theo đuổi sự “Hoàn Mỹ”.

Sứ mệnh Du lịch Hoàn Mỹ trọng tâm ở việc kết nối các giá trị cảm xúc, cung cấp những trải nghiệm thú vị, mở mang kiến thức, tầm nhìn, kết nối bạn bè để mang lại cuộc sống có giá trị hơn, ý nghĩa và hạnh phúc hơn cho khách hàng, nhân viên, đối tác, cổ đông thông qua 6 giá trị cốt lõi:

 1. Hiếu khách, tử tế
 2. Trách nhiệm
 3. Tận tâm, chu đáo: chu toàn các trải nghiệm của khách hàng
 4. Chuyên nghiệp: học hỏi liên tục để giỏi nghề
 5. Định hướng chất lượng: chọn lọc dịch vụ, chọn lọc khách hàng
 6. Kết nối & sáng tạo: kết nối khách hàng, đối tác, cộng đồng

Trách nhiệm xã hội đến với Hoàn Mỹ một cách tự nhiên từ các hoạt động thường niên được thực hiện bằng cách mỗi nhân viên sẽ trích một ngày công để góp vào quỹ xây cầu, trồng rừng, tái tạo môi tường, giữ gìn cho thế hệ mai sau. Các hoạt động cụ thể của Hoàn Mỹ được thực hiện theo 3 hạng mục chính:

 1. Xây cầu: du lịch là di chuyển, ảnh hưởng môi trường cho nên Hoàn Mỹ có sứ mệnh hoàn trả xã hội, tạo phương tiện đi lại tốt hơn cho bà con vùng xa.
 2. Xây nhà vệ sinh/ trồng cây xung quanh trường: giáo dục cho nhân viên, khách hàng cùng tham gia để vun trồng cho thế hệ tương lai có môi trường xanh và sạch.
 3. Xây dựng chương trình tour về môi trường: xem bảo tàng, trung tâm văn hóa tại điểm đến để mở mang tri thức và phát triển tư duy của khách hàng.

Thành tích: Du lịch Hoàn Mỹ tự hào là đơn vị lữ hành đầu tiên đạt giải vàng Chất lượng Quốc gia do Thủ tướng trao tặng, chứng chỉ ISO 9001:2015 năm 2019, 03 năm liền đạt bằng khen nộp ngân sách của Bộ Tài chính, quỹ xã hội từ thiện hàng năm khoảng 01 tỷ đồng cho các dự án xây cầu dân sinh, nhà vệ sinh trường học, …

Mục tiêu 2023, tầm nhìn 2030, Du lịch Hoàn Mỹ mong muốn tăng số lượng khách hàng phục vụ lên 15.000 khách/ năm/ tour Mỹ, 98% khách hàng hài lòng, xây dựng dịch vụ 5 sao tốt hơn. Với mục tiêu và khối lượng như vậy, chúng tôi luôn rộng cửa chào đón các thành viên phù hợp với triết lý của Hoàn Mỹ.

TÌM ĐỒNG ĐỘI PHÙ HỢP

Sau hai năm dịch, Hoàn Mỹ đã vượt qua mọi khó khăn để trở lại một cách bền vững hơn, công ty đang tiếp tục mở rộng quy mô và chào đón các thành viên phù hợp.

Chuyên viên Truyền thông quảng cáo, phụ trách quay dựng video clip

Mô tả công việc:
 • Thực thi các đầu việc liên quan đến sáng tạo nội dung – thiết kế nội dung – trình bày nội dung trên các chất liệu- phương tiện khác nhau (online & offline). Nội dung (content) được hiểu bao gồm bài viết chữ, video clip & các vật phẩm Marketing.
 • Công việc chính: lên kế hoạch, kịch bản quay dựng, thực hiện quay dựng, biên tập, hoàn thiện và đăng trên các kênh truyền thông liên quan (website, facebook, zalo, …).
 • Hỗ trợ: thiết kế các vật phẩm Marketing P.O.S.M
 • Các nhiệm vụ khác được giao trong phạm vi chức năng nhiệm vụ phòng Marketing.
Yêu cầu:
 • Thành thạo sử dụng Adobe Premiere Pro, các phần mềm làm phim- lồng tiếng.
 • Kỹ năng sử dụng tốt phần mềm Photoshop, Illustrator, InDesign, Flash, …
 • Kỹ năng chỉnh sửa kỹ thuật số và thiết kế đồ họa.
 • Kỹ năng quay phim, chụp ảnh.
 • Khả năng thiết lập thiết bị kỹ thuật cho triển lãm và hội nghị.

NỘP TRỰC TIẾP

Tại văn phòng: 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TPHCM

Hoặc qua email: tuyendung@dulichhoanmy.com

Không tiếp ứng viên qua điện thoại và chỉ phản hồi những HS phù hợp.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất