visa canada 10 năm - dulichhoanmy.com - visa canada hoàn mỹ

Đặt chân đến xứ sở lá phong là niềm ao ước của không ít người. Tuy nhiên, cùng với Visa Mỹ, Visa Canada cũng thuộc nhóm khó nhất hành tinh. Vì vậy, bạn không thể bỏ lỡ cơ hội “vàng”, dễ dàng sở hữu visa Canada 10 năm ngay trong lúc này.

Vì sao nên xin visa Canada 10 năm ngay lúc này?

Theo khảo sát của Du Lịch Hoàn Mỹ, thời điểm hiện tại, do lượng hồ sơ xin visa Canada 10 năm không nhiều nên tiêu chuẩn xét duyệt của Tổng Lãnh sự Canada khá “thoáng”. Số liệu thống kê của phòng visa từ đầu năm 2020 đến nay, 100% khách hàng của Du Lịch Hoàn Mỹ dễ dàng đậu visa Canada.

Thời gian này, việc xét duyệt hồ sơ visa của Tổng Lãnh Sự Canada cũng nhanh chóng hơn. Thông thường, bạn có thể phải đợi từ 2 – 3 tháng cho visa dài hạn. Nhưng nếu đăng ký ngay lúc này bạn chỉ mất khoảng 2 – 3 tuần.

Hiện nay, Chính phủ Canada áp dụng hình thức nộp đơn visa trực tuyến, không cần phỏng vấn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Tuy nhiên, việc khai báo hồ sơ online không hề đơn giản, nhất là với khách hàng lớn tuổi. Rắc rối trên hãy để Du Lịch Hoàn Mỹ lo giúp Quý khách!

visa canada 10 năm hoàn mỹ hướng dẫn làm như thế nào

Lợi thế vượt trội khi sở hữu visa Canada 10 năm

1. Đến Canada nhiều lần
2. Chủ động lên kế hoạch cho chuyến đi
3. Tiết kiệm chi phí, thời gian
4. Tăng tỷ lệ đậu visa Mỹ

visa canada 10 năm - dulichhoanmy.com - visa canada hoàn mỹ làm sao để xin - Nhiều khách hàng đã được cấp visa Canada theo thời hạn hộ chiếu đến 10 năm tại Hoàn Mỹ
Nhiều khách hàng đã được cấp visa Canada theo thời hạn hộ chiếu đến 10 năm tại Du lịch Hoàn Mỹ.

Tại sao Quý khách nên chọn Du Lịch Hoàn Mỹ?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tổ chức tour, hỗ trợ và thực hiện thủ tục làm visa, Du lịch Hoàn Mỹ luôn là một lựa chọn hàng đầu được khách hàng tín nhiệm bởi các lý do sau:

1. Tỷ lệ khách hàng đậu visa cao

Theo thống kê, tỷ lệ khách hàng đậu visa Canada 10 năm tại Du Lịch Hoàn Mỹ gần 100%.

visa canada 10 năm - dulichhoanmy.com - visa canada hoàn mỹ- điều kiện xin - Hình ảnh khách hàng đi tour Canada sau khi xin visa Canada thành công tại Du lịch Hoàn Mỹ.
Hình ảnh khách hàng đi tour Canada sau khi xin visa Canada thành công tại Du lịch Hoàn Mỹ.

2. Uy tín

Với cách làm trung thực dựa trên hồ sơ visa Canada thật của khách hàng, không chấp nhận những hồ sơ giả. Du Lịch Hoàn Mỹ luôn được Tổng Lãnh Sự Quán tin tưởng trong suốt 10 năm nay.

3. Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên Du Lịch Hoàn Mỹ luôn phân tích kỹ lưỡng hồ sơ và tư vấn giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng làm visa Canada Hoàn Mỹ

4. Chi phí hợp lý

Chi phí trọn gói cho một lần xin Visa Canada 10 năm chỉ: 8 triệu đồng.
Đặc biệt, ưu đãi dành riêng cho khách hàng từng đi tour của Du lịch Hoàn Mỹ và khách hàng từng có visa Canada từ năm 2014 đến nay chỉ: 6,5 triệu đồng.

Đừng bỏ lỡ thời điểm “VÀNG” hiếm có sở hữu ngay visa Canada "Hoàn Mỹ"!
Chỉ cần gọi visa canada 10 năm - visa canada Hoàn Mỹ08 38 336 336(Từ 8:00 – 22:00 kể cả Thứ 7, Chủ Nhật)

bài viết khác