Visa Canada: Cơ Hội Sở Hữu Visa 10 Năm Ngay Hôm Nay

Đặt chân đến xứ sở lá phong là niềm ao ước của không ít người. Tuy nhiên, cùng với visa Mỹ, visa Canada cũng thuộc nhóm khó nhất hành tinh. Vì vậy, bạn không thể bỏ lỡ cơ hội “vàng”, dễ dàng sở hữu visa Canada 10 năm ngay trong lúc này.

Vì Sao Nên Xin Visa Canada 10 Năm Vào Thời Điểm Này?

Theo khảo sát của Du Lịch Hoàn Mỹ, thời điểm hiện tại vào cuối năm 2020, do lượng hồ sơ xin visa Canada 10 năm không nhiều. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn xét duyệt của Tổng Lãnh sự Canada cũng khá “thoáng”. Cũng theo số liệu thực tế thống kê từ phòng visa vào đầu năm 2020 đến nay, hơn 97% khách hàng của Du Lịch Hoàn Mỹ đều đậu visa Canada.

Visa Canada 10 Năm
Visa Canada 10 Năm

Ngoài ra, việc xét duyệt hồ sơ visa vào thời gian này của Tổng Lãnh Sự Canada cũng nhanh chóng hơn. Bởi thông thường, bạn có thể phải đợi từ 2 – 3 tháng cho visa dài hạn. Nhưng nếu đăng ký ngay bạn chỉ mất khoảng 2 – 3 tuần.

Hiện nay, Chính phủ Canada áp dụng hình thức nộp đơn visa trực tuyến, không cần phỏng vấn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Tuy nhiên, khai báo hồ sơ online không hề đơn giản, nhất là với khách hàng lớn tuổi. Vậy nên, hãy để những rắc rối trên cho Du Lịch Hoàn Mỹ lo giúp quý khách!

Lợi Thế Đặc Biệt Khi Sở Hữu Visa Canada 10 Năm

Thông thường, visa Canada sẽ được cấp theo các thời hạn: 6 tháng, 1 năm, 10 năm hoặc đến khi hết thời hạn trên hộ chiếu. Chính vì thế, xin được visa Canada 10 năm đồng nghĩa bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế mà visa này mang lại như:

  • Được đến Canada nhiều lần.
  • Chủ động lên kế hoạch cho chuyến đi.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian.
  • Tăng tỉ lệ đậu visa Mỹ.

Visa Canada 10 Năm

Nhiều khách hàng đã được cấp visa Canada theo thời hạn hộ chiếu đến 10 năm tại Du lịch Hoàn Mỹ.

Tại Sao Quý Khách Nên Chọn Du Lịch Hoàn Mỹ?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm “Chuyên tour Mỹ” với việc hỗ trợ và thực hiện thủ tục làm visa, Du lịch Hoàn Mỹ là một lựa chọn hàng đầu được khách hàng tín nhiệm bởi các lý do sau:

Tỉ Lệ Khách Hàng Đậu Visa Cao

Theo thống kê, tỉ lệ khách hàng đậu visa Canada 10 năm tại Du Lịch Hoàn Mỹ rất cao, lên đến 97%. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là công ty chuyên thực hiện các thủ tục về visa rất có uy tín trên thị trường, được rất nhiều khách hàng thường xuyên tìm đến và giới thiệu bạn bè của mình.

Visa Canada 10 Năm
Hình ảnh khách hàng đi tour Canada sau khi xin visa Canada thành công tại Du lịch Hoàn Mỹ.

Uy Tín

Với cách làm trung thực dựa trên hồ sơ visa Canada thật của khách hàng, sẵn sàng từ chối, không chấp nhận những hồ sơ giả, Du Lịch Hoàn Mỹ luôn được Tổng lãnh sự quán tin tưởng trong suốt hơn 10 năm nay.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp, Giàu Kinh Nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên Du Lịch Hoàn Mỹ luôn phân tích kỹ lưỡng hồ sơ và tư vấn giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng làm visa Canada Hoàn Mỹ.

Chi Phí Hợp Lý

Chi phí trọn gói cho một lần xin Visa Canada 10 năm chỉ: 10.000.000 VNĐ. Bao gồm phí sinh trắc học lăn tay xin visa Canada. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Đây là mức giá vô cùng ưu đãi chỉ đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ.

Nếu bạn muốn sở hữu visa Canada, đây là cơ hội tuyệt vời nhất trong năm 2022. Hãy nắm bắt lấy cơ hội dành riêng cho bạn để thực hiện kế hoạch đến với xử sở lá phong của mình nhé!

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất