Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ xin visa Canada 10 năm, Du lịch Hoàn Mỹ luôn thuộc top đầu công ty có ti lệ đậu visa cao trên 97%. Theo thống kê dựa trên hồ sơ thật từ bộ phận visa, tỉ lệ khách hàng đậu visa Canada 10 năm chiếm số lượng rất cao.

Tại sao nên xin visa Canada 10 năm qua công ty dịch vụ?

Theo thống kê tình hình xét duyệt visa Canada, trong số hơn 100 hồ sơ từ bộ phận dịch vụ xin visa canada 10 năm của Du lịch Hoàn Mỹ được thực hiện từ ngày 1/2 – 14/3/2020. Chúng tôi xin chia sẻ những kết quả đã đạt được từ thống kê dựa trên hồ sơ của khách hàng.

1. 97% khách hàng được cấp visa 10 năm

Tỉ lệ khách hàng được cấp visa Canada 10 năm của Du lịch Hoàn Mỹ luôn chiếm tỉ lệ cao. Hoặc đối với một số trường hợp, tùy thuộc vào thời hạn hộ chiếu, hiệu lực visa sẽ kéo dài đến khi hộ chiếu hết hạn. Vậy nên, trong thời hạn visa còn hiệu lực, bạn có thể đến Canada bất kỳ lúc nào thích hợp.

dịch vụ xin visa canada 10 năm - dulichhoanmy.com - Du khách đã xin visa Canada thành công tại Hoàn Mỹ.

Du khách đã xin visa Canada thành công tại Du lịch Hoàn Mỹ.

2. Trả kết quả sau 5 ngày

So với năm 2019, thời gian trả kết quả khi thự hiện dịch vụ xin visa trung bình 15 ngày. Nhưng từ 1/2/2020, thời hạn chỉ 5 ngày sau khi nộp hồ sơ đầy đủ, quý khách đã có kết quả visa Canada. Thời hạn trả kết quả sẽ phụ thuộc rất lớn từ phía Lãnh sự quán. Thông thường sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố:

  • Số lượng hồ sơ

  • Thời điểm nộp hồ sơ

  • Tình hình hiện tại,…

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ xin visa Canada 10 năm tại Du lịch Hoàn Mỹ, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn cố gắng khắc phục thời gian chờ ngắn nhất có thể, để khách hàng không phải đợi kết quả lâu. Chính vì thế, du khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Du lịch Hoàn Mỹ.

dịch vụ xin visa canada 10 năm - dulichhoanmy.com - Khách hàng phản hồi về dịch vụ tại Hoàn Mỹ.

Khách hàng phản hồi về dịch vụ tại Du lịch Hoàn Mỹ.

dịch vụ xin visa canada 10 năm - dulichhoanmy.com - Thời gian làm visa nhanh chóng khiến khách hàng luôn hài lòng.

Thời gian làm visa nhanh chóng khiến khách hàng luôn hài lòng.

dịch vụ xin visa canada 10 năm - dulichhoanmy.com - Cảm xúc của khách hàng  Du lịch Hoàn Mỹ sau khi nhận được visa Canada

Cảm xúc của khách hàng Du lịch Hoàn Mỹ sau khi nhận được visa Canada.

3. Hộ chiếu trắng vẫn đậu

Nếu như trước đây, những khách chưa từng du lịch nước ngoài thì khả năng đậu visa Canada rất thấp. Tuy nhiên, vào đầu tháng 3/2020, Du lịch Hoàn Mỹ đã tư vấn thành công cho 1 khách hàng hưu trí, làm hồ sơ visa du lịch Canada để thăm gia đình con trai đang định cư Canada. Dù hộ chiếu trắng, Bác vẫn được Lãnh sự quán cấp visa Canada chỉ sau 5 ngày xét duyệt hồ sơ.

dịch vụ xin visa canada 10 năm - dulichhoanmy.com - Khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ được cấp visa Canada đến năm 2027 (năm hộ chiếu hết hạn)

Khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ được cấp visa Canada đến năm 2027, cũng là năm hộ chiếu hết hạn.

4. Từng rớt visa Mỹ vẫn có cơ hội đậu visa Canada

Những trường hợp từng rớt visa du lịch Mỹ thì khi đăng ký dịch vụ xin visa Canada 10 năm vẫn sẽ có phần khó khăn. Tuy nhiên, từ đầu tháng 2/2020, rất nhiều hồ sơ từng rớt visa Mỹ khi xin visa Canada vẫn đậu và ngược lại. Thậm chí, có hồ sơ từng rớt visa Mỹ đến 4 lần vẫn có cơ hội được cấp visa Canada.

5. Từng rớt visa Canada, khi xin lại vẫn đậu

Cũng từ đầu tháng 2/2020, hầu hết những khách từng rớt visa Canada sau khi được Du lịch Hoàn Mỹ tư vấn hồ sơ, chứng minh đầy đủ các điểm mạnh,… đều đã được Lãnh sự quán cấp visa Canada 10 năm.

Hiện tại, vào thời điểm cuối năm, đang là thời điểm rất thuận lợi để đăng ký dịch vụ xin visa Canada 10 năm. Tuy nhiên, trong tình hình dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, quý khách có thể “Xin visa trước – Chọn tour sau”. Làm visa thời điểm này, quý khách có được rất nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm được chi phí với giá trọn gói ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Du lịch Hoàn Mỹ

  • Tỉ lệ đậu visa cao hơn so với những dịp khác

  • Dễ dàng xin được visa Canada có thời hạn lên đến 10 năm

  • Thuận tiện đến Canada bất cứ khi nào bạn cảm thấy yên tâm

Để thuận tiện cho khách hàng, Du lịch Hoàn Mỹ đang áp dụng chương trình: “làm visa Canada 10 năm ngay tại nhà”. Với chương trình này, không cần đến văn phòng, quý khách có thể dễ dàng làm hồ sơ visa theo cách sau:

  1. Tư vấn qua điện thoại: tất cả thủ tục sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm của Du lịch Hoàn Mỹ hướng dẫn chi tiết cách làm visa Canada qua điện thoại, Viber, Zalo, Facebook theo cách đơn giản, dễ hiểu nhất.

  2. Thu hồ sơ ngay tại nhà: visa Canada rất đơn giản và không cần phỏng vấn. Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ cho nhân viên đến tận nhà để thu hồ sơ và nộp cho Lãnh sự quán.

 

Video clip: Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ trong chuyến du lịch Canada vào tháng 7/2019.

Chương trình làm visa tại nhà không những giúp tiết kiệm thời gian, mà còn hạn chế tối đa việc tiếp xúc công cộng làm tăng nguy cơ lây nhiễm trong mùa dịch Covid – 19. Tinh tế mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng của mình là tiêu chí Du lịch Hoàn Mỹ luôn đặt lên hàng đầu trong suốt hơn 20 năm qua.

Nế có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ xin visa Canada 10 năm nói riêng và du lịch Canada nói chung, quý khách có thể đặt câu hỏi cho Du lịch Hoàn Mỹ hoặc liên hệ tư vấn viên qua hotline:
làm sao xin visa canada 10 năm - dịch vụ xin visa canada 10 năm - dulichhoanmy.com028 38336 336 (từ 8h – 17h30)
làm sao xin visa canada 10 năm - dịch vụ xin visa canada 10 năm - dulichhoanmy.com0938 336 336 (hỗ trợ đến 22h mỗi ngày)