Có visa đi Canada giúp cải thiện hồ sơ xin visa Mỹ

Vài năm trở lại đây, Visa Canada thật sự gây “sốt” khi thời hạn cấp có thể lên đến 10 năm. Ngoài những lợi ích vượt trội như: Xin 1 lần, có thể sử dụng đến 10 năm, tiết kiệm chi phí, thời gian; Đến Canada nhiều lần, thời hạn lưu trú tối đa cho mỗi lần lên đến 6 tháng; Chủ động lên kế hoạch chuyến đi bất kỳ lúc nào mà không cần phải mất thời gian chờ xét visa… Visa Canada còn là “cứu cánh” giúp cải thiện hồ sơ xin Visa Mỹ hiệu quả. Tuy nhiên, bạn vẫn phải cần một bộ hồ sơ thật sự đẹp, điều kiện tài chính tốt, lời khai rõ ràng và quan trọng là bạn đã nhập cảnh vào Canada một cách hợp pháp, không ở lại quá lâu.

visa đi canada - du lịch Hoàn Mỹ - Nhiều khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ đã có cơ hội được cấp visa có thời hạn đến khi hết hạn hộ chiếu.

Nhiều khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ đã có cơ hội được cấp visa có thời hạn đến khi hết hạn hộ chiếu.

Có visa Mỹ, bạn có lợi thế lớn khi xin visa Canada

Trong trường hợp xin Visa Canada lợi thế sẽ rõ ràng hơn khi bạn đã có visa Mỹ còn hạn sử dụng. Cụ thể, bạn sẽ đủ điều kiện CAN+, dễ dàng sở hữu Visa Canada 10 năm mà không cần chứng minh tài chính. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cung cấp một số loại giấy tờ như: Lịch trình chuyến đi, con dấu nhập cảnh vào Canada trong hộ chiếu, …

visa đi canada - du lịch Hoàn Mỹ - Khách hàng đậu visa Canada đợt 2 năm 2020 tại Du lịch Hoàn Mỹ

Khách hàng đậu visa Canada đợt 2 năm 2022 tại Du lịch Hoàn Mỹ

Lưu ý: Những lợi thế trên phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác và tùy vào từng trường hợp cụ thể. Vì vậy, hãy liên hệ với Du Lịch Hoàn Mỹ để được kiểm tra, đánh giá hồ sơ và được tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Từng rớt visa Mỹ có xin được visa đi Canada không?

Rất nhiều du khách từng bị từ chối visa Mỹ thường lo lắng không biết có ảnh hưởng gì đến việc xin visa Canada không? Thực tế, Lãnh sự quán không có quy định nào về số lần xin visa cũng như việc bạn đã từng rớt visa trước đó thì không được phép xin lại. Thực tế tại Du lịch Hoàn Mỹ, vẫn có trường hợp từng rớt visa Mỹ nhưng vẫn được cấp visa Canada, nếu: đáp ứng được những yêu cầu về thu nhập, công việc, từng du lịch ở nhiều nước phát triển như Úc, Châu Âu, Nhật Bản.

visa đi canada - du lịch Hoàn Mỹ - Du khách của Du lịch Hoàn Mỹ chụp hình lưu niệm tại điện Capitol.

Du khách của Du lịch Hoàn Mỹ chụp hình lưu niệm tại điện Capitol.

Vì vậy, dù từng rớt visa Mỹ nhưng tỉ lệ đậu visa Canada sẽ tùy thuộc vào tình trạng hồ sơ cụ thể của bạn. Nếu vấn về tài chính, công việc, nhân thân của bạn tốt thì chúng ta vấn có thể xin visa đi Canada ngay lập tức được không vấn đề gì cả. Ngay cả khi trong bản khai visa Canada có hỏi “Bạn đã từng bị từ chối visa Mỹ chưa” chúng ta vẫn phải trung thực trả lời là “có” các bạn nhé. Bạn cũng đừng ngần ngại liên hệ với Du Lịch Hoàn Mỹ để đánh giá cụ thể tình trạng hồ sơ và được tư vấn giải pháp tối ưu nhất nhé!

Bí quyết dễ đậu visa Mỹ và visa Canada

Dù visa Mỹ và visa Canada thuộc nhóm khó nhất hành tinh thì việc áp dụng những bí quyết mà Du Lịch Hoàn Mỹ chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí và cả cơ hội đấy.

  • Tìm hiểu trước quy trình, quy định, cập nhật thông tin mới nhất về chính sách.

  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ, rõ ràng, trung thực.

  • Đảm bảo nguồn lực tài chính đủ mạnh.

  • Áp dụng nguyên tắc minh bạch, trung thực giấy tờ, hồ sơ.

  • Có lịch trình chi tiết, mục đích rõ ràng.

  • Việc đã từng đi du lịch nhiều nơi, đặc biệt là các nước tiên tiến là một trong những yếu tố giúp tăng tỉ lệ đậu visa.

  • Cuối cùng, nếu chưa có kinh nghiệm tự xin visa thì bạn hãy tìm một người đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn lo mọi rắc rồi thủ thục, giấy tờ một cách nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao nhất.

visa đi canada - du lịch Hoàn Mỹ - Du khách chụp hình tại Las Vegas trong chương trình tour ghé thăm nước Mỹ.

Du khách chụp hình tại Las Vegas trong chương trình tour ghé thăm nước Mỹ.

visa đi canada - du lịch Hoàn Mỹ - Những kỷ niệm khó quên cùng chương trình tour cao cấp tại Du lịch Hoàn Mỹ.

Những kỷ niệm khó quên cùng chương trình tour cao cấp tại Du lịch Hoàn Mỹ.

Du Lịch Hoàn Mỹ – đơn vị lữ hành hơn 20 năm kinh nghiệm, tỉ lệ đậu visa cao, cách làm trung thực dựa trên hồ sơ thật là người đồng hành lý tưởng cùng bạn chinh phục thành công tấm vé thông hành mơ ước.