Hầu hết các hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ đều được thực hiện rất đơn giản, thủ tục nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn có một số ít trường hợp quý khách khi làm hồ sơ xin gia hạn vẫn được Lãnh sự quán mời lên phỏng vấn thêm.

Trường hợp hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn

Trong số 3 hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ mời phỏng vấn trong tổng số gần 300 hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ từ tháng 2.2020 đến nay. Có 1 trường hợp đến từ 1 khách hàng đang làm bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) – Bệnh viện được chỉ định làm nơi cách ly bệnh nhân nhiễm/ nghi nhiễm Covid - 19 thời gian vừa qua.


hồ sơ xin gia hạn visa mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy được chỉ định là nơi cách ly, điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19

Bệnh viện Chợ Rẫy được chỉ định là nơi cách ly, điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19

“Gần đây bà có đến Trung Quốc không?”, “Có tham gia trực tiếp điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 không?” – là 2 câu hỏi viên chức lãnh sự cần làm rõ trước khi quyết định gia hạn visa Mỹ cho hồ sơ đặc biệt này.

Sau khi trả lời “Không”, khách hàng làm hồ sơ xin gia hạn visanày đã được cấp lại visa Mỹ mà không hỏi gì thêm.

Khi được mời, dựa trên kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ của nhiều khách hàng, bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau bạn sẽ được cấp lại visa Mỹ:

  • Đến văn phòng Lãnh sự quán/ Đại sứ quán theo đúng giờ hẹn.
  • Trung thực.Thái độ
  • Trả lời đầy đầy đủ những câu hỏi của viên chức lãnh sự.

hồ sơ xin gia hạn visa mỹ - Xin visa Mỹ không cần phỏng vấn.
Xin visa Mỹ không cần phỏng vấn.

Từ tháng 2.2020, số lượng hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ tăng đột biến lên đến gần 300 hồ sơ. Con số này gấp đôi so với trước Tết và gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Phần lớn những du khách có sẵn visa Mỹ đều tranh thủ làm hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ để du lịch, thăm người thân trong thời gian tới, hoặc sang thăm con du học.

hồ sơ xin gia hạn visa mỹ - hướng dẫn làm thế nào


Ghi chú: Việc gia hạn visa Mỹ khong cần phỏng vấn chỉ áp dụng cho:

  • Visa Mỹ còn hạn
  • Mới hết hạn không quá 12 tháng.

Nếu quý khách không tự xem được thông tin visa, đừng ngần ngại nhắn tin cho Du lịch Hoàn Mỹ - "Chuyên tour Mỹ" để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn để xin cấp lại visa Mỹ đúng thời điểm.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về du lịch Mỹ và những lưu ý khi nhập cảnh Mỹ, quý khách có vui lòng gọi vào số hotline 0838 336 336 (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) hoặc đặt câu hỏi cho Du lịch Hoàn Mỹ để được tư vấn tận tình, nhanh chóng.

hồ sơ xin gia hạn visa mỹ - cách gia hạn không cần phỏng vấn

bài viết khác