Visa Mỹ: Visa Mỹ 3 năm là gì? Thủ tục gia hạn visa Mỹ như thế nào?

“Visa Mỹ 3 năm” là chương trình ưu đãi chỉ có tại Du Lịch Hoàn Mỹ, áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký tour sớm trước 3 tháng. Toàn bộ những thủ tục gia hạn, làm mới visa để sử dụng tiếp cho 3 năm sau đó sẽ được Hoàn Mỹ thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Visa Mỹ 3 năm là gì? Thủ tục gia hạn visa Mỹ như thế nào?

Trả lời: “Visa Mỹ 3 năm” là chương trình ưu đãi chỉ có tại Du Lịch Hoàn Mỹ, áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký tour sớm trước 3 tháng:Toàn bộ những thủ tục gia hạn Mỹ, làm mới visa để sử dụng tiếp cho ba năm sau đó sẽ được Du lịch Hoàn Mỹ thực hiện hoàn toàn miễn phí (ngoại trừ phí phỏng vấn nộp cho Lãnh sự quán).

Visa mỹ 3 năm là gì? Thủ tục gia hạn visa mỹ như thế nào? - dulichoanmy.com
Sở hữu visa Mỹ 3 năm đơn giản cùng Du lịch Hoàn Mỹ.

Thời gian gia hạn visa Mỹ

Bắt đầu từ ngày 01/02/2017, theo kinh nghiệm xin visa Mỹ, du khách chỉ được gia hạn khi đang có visa Mỹ còn hạn hoặc mới hết hạn trong vòng 12 tháng thay vì 48 tháng như quy định trước đây.
Điều này có nghĩa, nếu visa đã hết hạn hơn 1 năm, du khách phải làm hồ sơ và phỏng vấn lại. Du khách nên xem kỹ thời gian hết hạn (Expiration date) in trên visa để làm thủ tục gia hạn đúng quy định.
Với sự thay đổi từ chính sách này sẽ rất tiện lợi cho du khách khi tiến hành gia hạn visa Mỹ, vừa có thể giúp du khách tiết kiệm thời gian, chi phí, không những thế còn hạn chế những thủ tục phức tạp khi visa hết hạn.

visa Mỹ 3 năm, quý khách có thể tham khảo thêm thông về visa Mỹ 10 năm để có kế hoạch cho mình cụ thể hơn.

Để được hưởng chính sách ưu đãi này, du khách nên thu xếp đăng ký trước 3 tháng so với ngày khởi hành chính thức.thủ tục gia hạn visa mỹ như thế nào? - dulichhoanmy.com

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất