Với kinh nghiệm hơn 20 năm “Chuyên tour Mỹ” đã tư vấn và sắp xếp hồ sơ xin cấp visa đi Mỹ cho hàng chục ngàn du khách Việt. Chỉ 3 tháng đầu năm, Du lịch Hoàn Mỹ đã tư vấn thành công cho hơn 500 hồ sơ đậu visa Mỹ.

Một số kinh nghiệm thực tế khi xin cấp visa đi Mỹ, visa thăm con du học

Bên cạnh việc cải thiện thành công những hồ sơ yếu như có hộ chiếu trắng, hay đang còn độc thân,…. thì những trường hợp khó xin cấp visa đi Mỹ như:

 • Từng bị từ chối visa Mỹ

 • Có hồ sơ định cư

Xin cấp visa đi mỹ tỷ lệ đậu cao - dulichhoanmy.com

Du lịch Hoàn Mỹ là một trong những đơn vị có lượng khách đậu visa Mỹ cao nhất hiện nay – Đoàn Hoa Kỳ 5/4/2017 tại New York.

Sau khi được khai lại hồ sơ, huấn luyện cách trả lời phỏng vấn, các hồ sơ đó vẫn được cấp visa. Dưới đây là một số kinh nghiệm thực tế của một số trường hợp hồ sơ rất khó xin visa Mỹ, nhưng cuối cùng đã thành công.

Xin cấp khi visa đã có hồ sơ định cư Mỹ

Đa số du khách khi đã có người nhà bên Mỹ làm hồ sơ bảo lãnh khi xin cấp visa đi Mỹ dạng du lịch B2 rất khó và đều bị xem xét rất kỹ. Tuy nhiên, những trường hợp sau đây quý khách vẫn dễ dàng đậu visa:

 • Nếu có việc làm ổn định tại Việt Nam, đặc biệt trong các công ty lớn, nổi tiếng

 • Từng đi du lịch ở nhiều nước phát triển

 • Thu nhập cao

Anh Lê Trần Anh T, sinh năm 1968, chủ một công ty xây dựng ở Quận 3 – vừa đậu visa Mỹ ngày 3/4/2017 là một ví dụ. Vào 20 năm trước, anh từng làm hồ sơ định cư Mỹ và bị từ chối. Đến năm 2005, anh được anh trai ở Mỹ bảo lãnh. Khi làm hồ sơ xin visa đi mỹ thăm con du học để dự lễ tốt nghiệp của con gái, anh rất lo lắng dù hộ chiếu đã từng đi các nước: Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Đài Loan,…

Xin cấp visa đi mỹ không còn khó khăn khi đến với Hoàn Mỹ - dulichhoanmy.com

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Cầu Cổng Vàng, San Francisco, tháng 01/2017

Trong suốt 5 phút phỏng vấn xin visa, viên chức lãnh sự gần như không đề cập đến hồ sơ định cư mà phần lớn câu hỏi xoay quanh con gái đang học ở Mỹ như:

 • Con gái sinh ngày mấy?

 • Anh đang làm gì ở Việt Nam?

 • Có ý định để cho ai ở Mỹ nhận bé làm con nuôi hay không?

Những câu hỏi này anh đã được nhân viên tư vấn chuẩn bị trước nên anh trả lời rất tự tin, rõ ràng và thuyết phục được viên chức cấp visa Mỹ.

 

Gia đình có con du học Mỹ

Đối với những gia đình có con đang du học tại Mỹ, khi xin visa Mỹ thăm con du học. Đặc biệt, trong những tháng hè, quý khách nên chuẩn bị sẵn những thông tin cụ thể như: con đang học trường nào, ngành nào..kèm theo bảng điểm thì càng tốt. Xin lưu ý các trường hợp con chuyển trường, chưa cập nhật thông tin trên mạng,…

Xin cấp visa đi mỹ để đi du học có khó không - dulichhoanmy.com
Đoàn Du học hè của Du lịch Hoàn Mỹ tại trường Đại học Fullerton, California, tháng 7/2016

Rớt visa Mỹ khi gia hạn visa đi Mỹ

Hầu hết quý khách sau khi xin cấp visa đi Mỹ thời hạn 1 năm dù là qua công ty dịch vụ hay tự túc thông qua tờ khai điện tử, có thể có thể ra vào Mỹ nhiều lần mà không cần phỏng vấn lại.

Tuy nhiên, mỗi lần vào Mỹ, quý khách nên ở lại đúng với số ngày đã khai khi nhập cảnh và không nên ở quá lâu, từ 2 – 3 tháng trở lên. Quá thời gian trên, quý khách có khi phải phỏng vấn lại hoặc bị từ chối khi làm thủ tục gia hạn cho năm kế tiếp.

Chị Phạm Thị Tuyết N. sinh năm 1964 – trưởng phòng đào tạo của một trường Cao đẳng ở Đồng Nai là một ví dụ. Từng là bác sĩ của một bệnh viện nổi tiếng, năm 2008, chị đến Mỹ du lịch kết hợp thăm bạn bè. Tuy nhiên, chị ở lại hơn 6 tháng nên bị từ chối khi làm thủ tục gia hạn năm 2009.

Đầu tháng 3/2017, chị đến Du lịch Hoàn Mỹ nhờ tư vấn hồ sơ để xin cấp visa Mỹ lần nữa. Sau khi phân tách nguyên nhân, tư vấn cách trả lời và nêu lý do thuyết phục viên chức phỏng vấn, cuối cùng chị N. đã được duyệt cấp visa lại vào ngày 5/4 vừa qua.

Visa Mỹ 3 năm

Áp dụng cho khách hàng đăng ký sớm trước 3 tháng: Toàn bộ những thủ tục gia hạn visa Mỹ trong 3 năm liên tiếp sẽ được Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ miễn phí, ngoại trừ phí visa phải nộp cho Lãnh sự quán.
Xin cấp visa đi mỹ để thăm con đi du học - dulichhoanmy.com

 

 

Lịch khởi hành tour Mỹ thường xuyên, suốt năm
5 – 6 đoàn hàng tháng từ 10 năm nay

 • Bờ Đông: New York – Philadelphia – Washington DC

 • Bờ Tây: Los Angeles – Las Vegas – San Jose – San Francisco

 • Tuyến khác biệt, độc đáo: Fresno – công viên quốc gia Yosemite

 • Đông – Tây liên tuyến

Qùa tặng tương đương 1.5 triệu
Sim điện thoại 3G tại Mỹ: Gọi miễn phí, không giới hạn trong nước Mỹ, 30 – 40’ gọi về Việt Nam, có thể sử dụng được Viber, Zalo, FB,…
Du học hè Mỹ + thăm thân: Đại học Fullerton (California), Cao đẳng Fisher (Boston)

 • Tăng tỉ lệ đậu visa Mỹ khi du học dài hạn

 • Phụ huynh có thể đi cùng để chăm sóc, giám sát con

Canada – Cơ hội cấp visa Canada thời hạn 10 năm
Canada – Mỹ
Cuba – Panama – Thăm thân Mỹ


Du lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM.
Điện thoại: 08 38 336 336
Hotline: 0938 336 336
Email: info@dulichhoanmy.com