Hầu hết các hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ đều được thực hiện rất đơn giản, thủ tục nhanh chóng, không cần phỏng vấn lại. Tuy nhiên, có một số ít trường hợp khi làm thủ tục xin gia hạn vẫn được Lãnh sự quán mời lên phỏng vấn thêm.

Những hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ phải phỏng vấn lại

Với tổng số 300 hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ của 3 tháng gần nhất tại Du lịch Hoàn Mỹ, chỉ có duy nhất 3 trường hợp Lãnh sự quán mời lên phỏng vấn lại. Trong đó, có 1 trường hợp khách hàng đang làm bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) – Bệnh viện được chỉ định làm nơi cách ly bệnh nhân nhiễm/ nghi nhiễm Covid 19 thời gian vừa qua.

hồ sơ xin gia hạn visa mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy được chỉ định là nơi cách ly, điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19

Bệnh viện Chợ Rẫy được chỉ định là nơi cách ly, điều trị bệnh nhân nhiễm Covid19.

“Gần đây bà có đến Trung Quốc không?”, “Có tham gia trực tiếp điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid19 không?” – là 2 câu hỏi Viên chức lãnh sự cần làm rõ trước khi quyết định gia hạn visa Mỹ cho hồ sơ đặc biệt này. Sau khi trả lời “Không”, khách hàng làm hồ sơ xin gia hạn đã được cấp lại visa Mỹ mà không hỏi gì thêm.

Dựa trên kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ đã được tổng hợp dựa trên các trường hợp thực tế của nhiều khách hàng, bạn không cần quá lo lắng khi được mời, chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau bạn sẽ được cấp lại visa Mỹ:

  • Đến văn phòng Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán theo đúng giờ hẹn

  • Thái độ trung thực

  • Trả lời đầy đầy đủ những câu hỏi của Viên chức lãnh sự

hồ sơ xin gia hạn visa mỹ - Xin visa Mỹ không cần phỏng vấn.

Xin visa Mỹ không cần phỏng vấn.

Bắt đầu kể từ tháng 2/2020, số lượng renew visa Mỹ tăng đột biến lên đến gần 300 hồ sơ. Con số này gấp 2 lần so với trước Tết và gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Phần lớn những du khách có sẵn visa Mỹ đều tranh thủ làm thủ tục xin gia hạn visa Mỹ để du lịch, thăm thân nhân, bạn bè trong thời gian tới, hoặc sang thăm con du học.

 

hồ sơ xin gia hạn visa mỹ - hướng dẫn làm thế nào

Điều kiện xin gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn

  • Visa Mỹ còn hạn

  • Visa hết hạn không quá 12 tháng

Nếu quý khách không tự xem được các thông tin visa, đừng ngần ngại nhắn tin cho Du lịch Hoàn Mỹ để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn xin gia hạn visa Mỹ nhanh chóng và đúng thời điểm.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ và những lưu ý khi đi du lịch Mỹ, quý khách có vui lòng gọi vào số hotline 0838 336 336 (hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) hoặc quý khách có thể đặt câu hỏi cho Du lịch Hoàn Mỹ để được tư vấn tận tình, nhanh chóng.

 

hồ sơ xin gia hạn visa mỹ - cách gia hạn không cần phỏng vấn