Tờ khai điện tử DS 160 chính thức được khai qua Website của Lãnh Sự Quán đáp ứng nhu cầu khai báo thông tin tại nhà của người dân thuận tiện và hiệu quả.

Đối tượng nào áp dụng tờ khai điện tử DS 160? Thời gian bắt đầu áp dụng?

Thông tin từ Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại TP. HCM cho biết từ ngày 16/4 đã chính thức áp dụng việc đăng ký hồ sơ xin visa không di dân: du lịch, công tác, lao động ngắn ngày, trao đổi khách, chữa bệnh, công vụ… từ Việt Nam vào nước này hoàn toàn qua mạng Internet bằng tờ khai điện tử DS – 160.

Áp dụng tờ khai điện tử ds 160 cho người đăng ký visa Mỹ - tờ khai điện tử - dulichhoanmy.com

Mẫu tờ khai ds 160

Mục đích của tờ khai DS 160

Ông Chuck Bennett, trưởng bộ phận lãnh sự, cho biết sự thay đổi tờ khai DS 160 online chủ yếu giúp giảm việc đi lại. Đồng thời cũng giảm bớt thủ tục giấy tờ cho người dân khi đăng ký visa Mỹ.

Người dân có nhu cầu chỉ cần vào website của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM để khai các thông tin cá nhân theo mẫu đơn yêu cầu và gửi ảnh qua mạng Internet trên tờ khai.

Theo đó, tờ khai ds 160 phần nào giúp cho quá trình làm thủ tục xin visa trở nên đơn giản hơn. Từ đó, người dùng dễ thao tác hơn so với các mẫu tờ khai trước đây.

Vậy là bắt đầu 16/4 bạn đã có thể dễ dàng điềm form tờ khai điện tử để xin Visa Mỹ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu cách sắp xếp hồ sơ phỏng vấn đi Mỹ từ Du Lịch Hoàn Mỹ để tạo sự chuyên nghiệp cho hồ sơ của mình.


gui cau hoi cua ban - tờ khai điện tử - dulichhoanmy.com


Liên hệ với tư vấn viên
tờ khai điện tử - dulichhoanmy.com - khai ds 160 như thế nào028 38336 336 (từ 8h – 17h30)
tờ khai điện tử - dulichhoanmy.com - khai ds 160 như thế nào0938 336 336 (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày)