Nhu cầu đến Mỹ nhiều lần trong năm để du lịch, thăm người thân kết hợp khảo sát, chuẩn bị những điều kiện ăn ở, học tập cho con trước khi cho du học dài hạn càng lúc càng tăng cao. Tuy nhiên không phải hồ sơ nào cũng được chấp thuận, hay dễ dàng đậu visa Mỹ.

Đậu visa Mỹ trong lần phỏng vấn đầu tiên

Từ nay đến hết tháng 12/2016, tất cả những du khách khi đăng ký đi Mỹ cùng Du lịch Hoàn Mỹ sẽ được hưởng chính sách “Visa Mỹ 3 năm”. Mà không cần quá lo lắng về những vấn đề thủ tục trước khi đậu visa Mỹ.

Toàn bộ những công đoạn gia hạn, làm mới visa để sử dụng tiếp cho những năm sau đó sẽ được Du lịch Hoàn Mỹ thực hiện hoàn toàn miễn phí (ngoại trừ phí phỏng vấn phải nộp trực tiếp cho Tổng Lãnh sự quán).

Có hồ sơ bị từ chối ngay trong lần phỏng vấn. Nhưng vẫn có hồ sơ đậu visa Mỹ được cấp với thời hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc tối đa 1 năm. Tùy vào những chi tiết đã khai trong hồ sơ, cộng với cách trả lời trong vòng phỏng vấn.

đậu visa mỹ - Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Cầu Cổng Vàng, San Francisco

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ chụp ảnh lưu niệm tour tại Cầu Cổng Vàng, San Francisco

Thống kê 9 tháng đầu vào năm 2016, 95% khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ đậu visa Mỹ trong lần phỏng vấn đầu tiên và được Lãnh sự quán Mỹ ưu ái cấp visa với thời hạn tối đa là 1 năm. Điều đó có nghĩa, trong vòng 1 năm, du khách được phép đến Mỹ bất cứ lúc nào mà không cần phỏng vấn lại. Từ 2016 đến nay, tỉ lệ đậu visa của khách hàng tại Du lịch Hoàn mỹ không ngừng tăng, hiện tỉ lệ này đã lên đến hơn 97%.

Ngay khi visa hết hạn, du khách sẽ được Du lịch Hoàn Mỹ thực hiện toàn bộ những thủ tục gia hạn, làm mới visa đều đặn trong 3 năm mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào. Bên cạnh đó, tất cả những chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết cũng sẽ được áp dụng song song.

Đậu visa Mỹ – Đến Mỹ trong tầm tay

Nhiều năm qua, tỉ lệ đậu visa Mỹ tại Du lịch Hoàn Mỹ luôn ở mức cao nhất trong vô số những hồ sơ Lãnh sự quán tiếp nhận hàng ngày. Các lý do khách hàng luôn tin tưởng chính là:

1. Bề dày kinh nghiệm được tích lũy hơn 20 năm chuyên tổ chức tour Mỹ cộng với việc tiếp xúc, tư vấn cho hàng nghìn trường hợp khác nhau

2. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Du lịch Hoàn Mỹ có khả năng nhận định, phán đoán kết quả visa rất nhanh chóng và chính xác:

  • Chỉ cần đọc qua hồ sơ

  • Hỏi qua vài câu “then chốt” là có thể xác định được hồ sơ nào có tỉ lệ đậu cao

  • Có thể biết hồ sơ nào cần thời gian để cải thiện

  • Hướng dẫn cách cải thiện sao cho nhanh chóng và tiết kiệm nhất

đậu visa mỹ - Visa Mỹ 3 năm - Đến Mỹ trong tầm tay

Visa Mỹ 3 năm – Đến Mỹ trong tầm tay

3. Kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề còn giúp Du lịch Hoàn Mỹ nắm rõ mức độ khó, dễ trong việc xét visa của từng thời điểm: Có thời điểm việc cấp visa rất dễ dàng; có thời điểm dù hồ sơ khá đẹp nhưng chỉ cần một chi tiết nhỏ chưa hợp lý là có thể bị đánh rớt.

Ngoài một bộ hồ sơ visa Mỹ được sắp xếp rõ ràng, chuyên nghiệp, Du lịch Hoàn Mỹ còn tạo cho khách tâm lý thoải mái, an tâm để trả lời những câu hỏi của viên chức Lãnh sự một cách trôi chảy và thuyết phục nhất. Ít người biết rằng, những chi tiết tưởng chừng không quan trọng của du khách từ lúc xếp hàng đến khi tiếp xúc trực tiếp với viên chức Lãnh sự cũng tác động đến kết quả đậu visa Mỹ như:

  • Thời gian phỏng vấn sáng hay chiều

  • Lịch phỏng vấn rơi vào đầu tuần hay cuối tuần

  • Tâm lý

  • Cách ăn mặc

  • Cư xử và điệu bộ

Nhờ được chuẩn bị kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất. Từ nhiều năm qua, tỉ lệ đậu visa Mỹ ngay từ lần đầu phỏng vấn luôn được xếp vào cao nhất. Dù mùa cao điểm hay thấp điểm, lượng khách đi tour Hoa Kỳ tại Du lịch Hoàn Mỹ vẫn ổn định. Đều đặn 5 – 6 đoàn mỗi tháng, tháng cao điểm có khi lên đến 12 đoàn.

Du lịch Hoàn Mỹ