Cách Việt Nam hơn nửa vòng trái đất với gần 20 giờ bay, một chuyến đi dài ngày là những cản trở lớn. Ngoài ra, ở tại bước thủ tục xin visa Mỹ với nhiều loại hồ sơ sẽ làm du khách cảm thấy thêm khó khăn. Đặc biệt, đối với những khách trung niên, người lớn tuổi hay những ai mới đi Mỹ lần đầu sẽ rất dễ ở trong trạng thái băn khoăn, lo lắng.

 

Để thủ tục xin visa Mỹ không còn là mối lo trong chuyến nhập cảnh vào Mỹ

Có những vấn đề tuy nhỏ nếu không đuợc chuẩn bị kỹ sẽ dẫn đến không ít khó khăn, và đôi khi, phá hỏng những cảm xúc vui tươi cần có của một chuyến du lịch mà bạn đã đặt nhiều kỳ vọng…

Với những ai mới đi du lịch Mỹ lần đầu thì làm thế nào để đạt visa Mỹ trong lần phỏng vấn đầu tiên là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Bởi việc xét thủ tục xin visa Mỹ hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của Lãnh Sự Quán. Thông thường sẽ dựa trên độ mạnh, yếu của từng hồ sơ và cách trả lời phỏng vấn.

những giấy tờ cần chuẩn bị khi làm thủ tục xin visa mỹ

Những điều nên lưu ý khi làm visa bạn cần biết.

Không có một hình mẫu nào chung cho tất cả các trường hợp. Tuy nhiên, điều cơ bản nhất cho một bộ hồ sơ “mạnh” là du khách cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chứng minh mình có một cuộc sống ổn định tại Việt Nam và sẽ trở về Việt Nam theo đúng thời gian quy định.

Ngoài những chứng từ sở hữu tài sản, đất đai, sổ tiết kiệm thì những du khách đã từng du lịch ở những nước phát triển như: Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc… cũng là một trong những điều kiện để đi du lịch Mỹ giúp bạn có lợi thế hơn, có khả năng đậu cao hơn so với những trường hợp chưa từng du lịch nước ngoài. Hay chỉ mới đi những nước Châu Á gần như Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia…

 

thủ tục xin visa mỹ thăm thân nhân - dulichhoanmy.com
Grand Canyon

Khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết cho thủ tục xin visa Mỹ, điều du khách cần làm là giữ cho mình tâm lý bình tĩnh: trả lời phỏng vấn của viên chức Lãnh sự một cách rõ ràng, ngắn gọn và trung thực. Đặc biệt, không nên giấu giếm việc mình có bạn bè, thân nhân đang sinh sống ở Mỹ. Bởi Lãnh sự quán xem việc đó hết sức bình thường và sẵn sàng cấp visa.

Chính vì thế, du khách nên chứng minh được chỉ đến thăm họ một thời gian và sẽ trở lại Việt Nam trong thời gian cho phép. Việc giấu giếm hoặc cung cấp thông tin sai lệch, du khách có thể bị từ chối cấp visa. Trong một số trường hợp, du khách sẽ vĩnh viễn không bao giờ được phép nhập cảnh vào Mỹ.

 

thủ tục xin visa mỹ thăm thân nhân - dulichhoanmy.com

Du lịch Hoàn Mỹ – Đơn vị chuyên tổ chức tour cho khách hàng trung niên, người lớn tuổi

Với hơn 20 năm kinh nghiệm “Chuyên tour Mỹ” kết hợp thăm thân nhân, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ tư vấn để du khách có một bộ hồ sơ đầy đủ, hoàn chỉnh theo cách nhanh chóng nhất. Đồng thời, hạn chế tối đa tình trạng tới lui nhiều lần để bổ sung, bổ túc hồ sơ. Bởi điều này gây nên không ít bất tiện, phiền phức cho những du khách trung niên hay người lớn tuổi.

Tùy theo từng trường hợp cụ thể, du khách sẽ được hướng dẫn cách trả lời khi là thủ tục xin visa Mỹ sao cho ngắn gọn và thuyết phục. Nhằm mục đích có thể để đạt visa Mỹ trong lần phỏng vấn đầu tiên. Tránh được những trở ngại cho những lần xin visa Mỹ về sau.

 

An tâm trên những chuyến bay dài

Trên một hành trình xa hơn nửa vòng trái đất, việc bay đi Mỹ sao cho an toàn, thoải mái, đảm bảo đủ sức khỏe khi đến nơi là mối lo khác của không ít du khách trước ngày khởi hành.

Hiện nay, khá nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đi du lịch Mỹ với nhiều mức giá khác nhau. Sự chênh lệch giá phụ thuộc khá nhiều vào:

  • Uy tín, tên tuổi của hãng hàng không

  • Lộ trình bay

  • Thời gian bay

  • Thời gian quá cảnh

 

thủ tục xin visa mỹ thăm thân nhân - dulichhoanmy.com

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Điện Capitol, Washington DC vào tháng 09/2014

Với ưu thế đường bay ngắn, thời gian quá cảnh nhanh cùng đội ngũ tiếp viên người Việt có mặt trên tất cả chuyến bay, EVA Air là hãng hàng không chất lượng luôn được Du lịch Hoàn Mỹ ưu tiên lựa chọn trên hầu hết những chuyến bay đi Mỹ.

Việc trao đổi, giao tiếp với tiếp viên để nhờ hỗ trợ trên máy bay giờ đây cũng không còn là vấn đề quá khó. Đặc biệt là những du khách lớn tuổi không thông thạo tiếng Anh.

 

thủ tục xin visa mỹ thăm thân nhân - dulichhoanmy.com
Cầu Cổng Vàng, San Francisco

Bên cạnh đó, giờ bay cũng được thu xếp, lựa chọn kỹ lưỡng để du khách luôn cảm thấy thoải mái: Bay buổi trưa và đến Mỹ vào buổi chiều. Với những thuận lợi nói trên, du khách sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe sau một chuyến bay dài. Đồng thời, làm quen dần với múi giờ địa phương, tránh trạng thái “ngủ vật vờ” khi vừa đến phải tham quan ngay để tiết kiệm thời gian như những hành trình giá rẻ.

 

du lịch hoàn mỹ - gửi câu hỏi của bạn


Liên hệ với tư vấn viên
du lịch hoàn mỹ028 38336 336 (từ 8h – 17h30)
du lịch hoàn mỹ0938 336 336 (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày)