Visa du lịch Mỹ đang bước vào mùa cao điểm, du khách phải đăng ký trước ít nhất 1 tháng để xếp lịch phỏng vấn. Tuy nhiên, không ít trường hợp rớt visa du lịch Mỹ mà không hiểu tại sao. Hãy cùng tìm hiểu lý do cơ bản nhất khiến quý khách dễ bị rớt visa ngay tại bài viết này nhé!

3 lý do cơ bản khiến quý khách dễ rớt visa du lịch Mỹ nhất

Theo thống kê thực tế tại Du lịch Hoàn Mỹ từ đầu năm đến nay, phần đông khách hàng rớt visa du lịch Mỹ thường rơi vào trường hợp có con, hoặc có anh, chị em, người thân từng ở lại Mỹ trái phép. Chính vì thế những trường hợp này có khả năng rớt visa Mỹ gần như chắc chắn.

du lich hoan my

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ chụp ảnh lưu niệm tại casino Luxor, Las Vegas.

Lý do thứ hai trong số những trường hợp rớt visa du lịch Mỹ cũng có tỉ lệ khá cao là những hồ sơ từng ly hôn, trong độ tuổi lao động, độc thân. Khi đó, Lãnh sự quán sẽ xem xét thêm các yếu tố còn lại: công việc, lịch sử du lịch đã từng đi những nước phát triển hay chưa. Từ đó sẽ xem xét thủ tục cấp visa.

Thứ ba là yếu tố nghề nghiệp, chức vụ và nơi làm việc: Cán bộ hưu trí, quản lý trong công ty nổi tiếng, tập đoàn lớn thường dễ đậu. Hộ chiếu từng du lịch Châu Âu, Úc, Nhật, Hàn Quốc… , dù bạn có độc thân, trẻ tuổi vẫn được cấp visa Mỹ.

Trường hợp dễ đậu visa Mỹ

Nhóm ngành Y luôn đậu visa cao trong 3 tháng qua: bác sĩ, dược sĩ,… thậm chí sinh viên đang theo học ngành Y, khi du lịch cùng ba mẹ.

Quản lý trong doanh nghiệp tư nhân, kinh doanh gia đình, người làm việc tự do, bạn cần “cụ thể”, càng cụ thể càng tốt: Kinh doanh lĩnh vực gì, bao nhiêu nhân viên, doanh thu, tổng thu nhập hàng tháng, đóng thuế như thế nào, cộng hộ chiếu đã từng đi các nước phát triển, tỉ lệ đậu khoảng 80%.

Những lưu ý về chuyến bay nội địa khi du lịch Mỹ

Tại Mỹ, cho dù đã làm thủ tục bay từ rất sớm nhưng không có nghĩa là bạn được ngồi chỗ đẹp. Bởi những hàng đầu, chỗ đẹp thì hầu hết các hãng đều dành cho việc bán thêm dịch vụ, du khách phải trả thêm tiền để có được chỗ ngồi ưng ý.

Ngoài ra, đó còn là chỗ được giữ dành cho các thành viên lâu năm, tích điểm cao hoặc mở thẻ ngân hàng có liên kết với hãng hàng không.

Một phiền phức khác nữa mà hành khách có thể phải đối mặt đó là bị hủy chỗ và bị chuyển sang chuyến bay kế tiếp, có thể được “đền bù thiện chí (flight reimbursement) do máy bay bị “vượt quá khả năng chuyên chở”.

Thậm chí ngay cả khi bạn đã làm thủ tục và có thẻ lên máy bay nhưng vẫn có thể bị hủy chuyến. Đây là cách thức kinh doanh của các hãng hàng không nội địa không chỉ ở Mỹ mà còn ở nhiều nước trên thế giới, luôn bán vé vượt quá số ghế hiện hữu trên máy bay, gọi là chính sách “overbook”.

Báo Thanh Niên
Số 190413

 

Du lịch Hoàn Mỹ – Đơn vị lữ hành đầu tiên nhận
giải Vàng Chất lượng quốc gia do thủ tướng trao tặng

Tháng 4/2019, Du lịch Hoàn Mỹ đã được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015do Quacert chứng nhận. Thêm vào đó, Du lịch Hoàn Mỹ vừa được văn phòng chính phủ thông báo đạt giải Vàng Chất lượng quốc gia (theo tiêu chuẩn Malcolm Baldrige của Mỹ).

du lich hoan my giai thuong iso

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 do Quacert cấp

DU LỊCH HOÀN MỸ

CHUYÊN TOUR MỸ CAO CẤP

Tặng: “Visa Mỹ 3 năm” cho khách hàng đăng ký trước 3 tháng so với ngày khởi hành:

  • Bờ Đông, Bờ Tây, Liên tuyến Đông – Tây

  • Cung đường mùa thu đẹp nhất nước Mỹ: Boston – New Hamsphire – Portland – Maine

  • Seattle – Alaska

THU VÀNG ĐỊA TRUNG HẢI

  • Napoli – Sorrento – Croatia – Slovenia

DU LỊCH CANADA

  • Bờ Tây – Bờ Đông : Vancouver – Montreal – Quebec – Ottawa – Toronto

  • Canada – Rocky Mountain

Du lịch Hoàn Mỹ

Văn phòng chính
273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: 028 38 336 336
Văn phòng Cali – Mỹ
#227, 9550 Bolsa Ave, Westminster CA 92683 (Gần khu Phước Lộc Thọ)
Điện thoại: 1–714–6603333