Kể từ đầu năm 2020, việc xin visa du lịch Mỹ rất dễ dàng. Chỉ cần làm theo 5 bước hướng dẫn làm visa Mỹ, quý khách có thể làm visa Mỹ ngay tại nhà không cần đến văn phòng vừa đơn giản, lại vừa thuận tiện, đặc biệt là đối với những người ở xa.

Hướng dẫn làm thủ tục xin visa du lịch Mỹ đơn giản ngay tại nhà

Theo thống kê của Du lịch Hoàn Mỹ, từ sau Tết Nguyên Đán đến nay, việc xin visa Mỹ rất dễ dàng bởi các lý do:

  • Một vài thủ tục không còn là rào cản quá lớn khi xin visa du lịch Mỹ trong thời điểm hiện tại. Hiện những hồ sơ chỉ cần đạt mức khá trở lên vẫn đậu visa Mỹ dù có rơi vào 2 trường hợp:

– Tình trạng hôn nhân: độc thân, ly hôn,…
– Lịch sử du lịch: đi nhiều nước phát triển hay không

  • Chỉ 1 tuần kể từ lúc nộp đủ hồ sơ sau khi được hướng dẫn làm visa Mỹ, quý khách sẽ có ngay lịch hẹn phỏng vấn với Viên chức lãnh sự. Thay vì lúc trước phải chờ 1 – 2 tháng, nhất là trong mùa cao điểm.

hướng dẫn làm visa Mỹ - Nhân viên bộ phận Hoa Kỳ của Du lịch Hoàn Mỹ đang hướng dẫn khách làm hồ sơ visa Mỹ qua điện thoại.

Nhân viên bộ phận Hoa Kỳ của Du lịch Hoàn Mỹ đang hướng dẫn khách làm hồ sơ visa Mỹ qua điện thoại.

Để thuận tiện cho khách hàng xin visa Mỹ trong thời điểm này, Du lịch Hoàn Mỹ đang áp dụng chương trình hỗ trợ khách hàng: Không cần đến văn phòng, quý khách có thể dễ dàng làm hồ sơ visa Mỹ ngay tại nhà theo hướng dẫn như sau:

 

  1. Tư vấn visa Mỹ qua điện thoại: Chỉ cần gọi vào số hotline 0938 336 3360838 336 336, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Du lịch Hoàn Mỹ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách

  2. Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết: gửi qua Viber, Zalo, Facebook, Email

  3. Thu hồ sơ tận nơi: theo như hướng dẫn làm visa Mỹ thì tất cả hồ sơ xin visa Mỹ đều là bản photo, không cần công chứng. Nên sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ cử nhân viên đến thu hồ sơ tận nhà

  4. Hướng dẫn trả lời phỏng vấn qua điện thoại: hướng dẫn chi tiết cách trả lời các câu hỏi của Viên chức lãnh sự: những điều cần lưu ý, cần làm, cần tránh trong buổi phỏng vấn,… Du khách hoàn toàn an tâm và chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn visa Mỹ với Viên chức lãnh sự

  5. Nếu chưa có kế hoạch cụ thể sẽ du lịch Mỹ, nhất là trong diễn biến dịch Covid 19 thay đổi hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể xin visa trước, chọn tour sau. Du lịch Hoàn Mỹ luôn sẵn sàng hỗ trợ và đảm bảo lợi ích cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu

hướng dẫn làm visa Mỹ - Khách hàng đã đậu visa Mỹ.

Khách hàng đã đậu visa Mỹ.

Với cách hướng dẫn làm visa Mỹ nêu trên, chỉ cần ngồi tại nhà, quý khách hoàn toàn có thể làm hồ sơ xin visa Mỹ rất dễ dàng mà không cần mất thời gian di chuyển, tiếp xúc tại văn phòng, hạn chế tối đa việc tiếp xúc công cộng tăng nguy cơ lây nhiễm trong mùa dịch Covid–19.

 

 

hướng dẫn làm visa Mỹ - Các dịch vụ tại Du lịch Hoàn Mỹ được khách hàng tin tưởng và giới thiệu đến bạn bè, người thân.

Các dịch vụ tại Du lịch Hoàn Mỹ được khách hàng tin tưởng và giới thiệu đến bạn bè, người thân.

Với kinh nghiệm lâu năm thực hiện thủ tục visa, Du lịch Hoàn Mỹ luôn biết cách cẩn thận hướng dẫn thủ tục cho đến các vấn đề dù là nhỏ nhất như cách sắp xếp hồ sơ phỏng vấn đi Mỹ để tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khác nhau của khách hàng. Minh chứng rõ ràng là chỉ trong thời gian ngắn, Du lịch Hoàn Mỹ đã tư vấn cho gần 200 hồ sơ đậu visa Mỹ và được khách hàng tín nhiệm suốt hơn 20 năm.


Dịch vụ hướng dẫn làm visa mỹ ngay tại nhà tốt nhất


Nếu có bất kỳ thắc mắc về visa Mỹ và du lịch Mỹ, quý khách có thể liện hệ trực tiếp để được hỗ trợ kịp thời hoặc gửi câu hỏi cho Du lịch Hoàn Mỹ để được tư vấn tận tình, nhanh chóng nhất.

Liên hệ để được hướng dẫn làm visa mỹ ngay tại nhàTư vấn ngay: 0838336336