Cuối năm 2016 đầu năm 2017 đã có một số quy định mới về thủ tục xin gia hạn visa được thay đổi so với quy định cũ. Với hơn 20 năm “Chuyên tour Mỹ”, Du lịch Hoàn Mỹ xin được cập nhật hướng dẫn gia hạn visa Mỹ mới từ các nguồn tin cậy để quý khách có thể chủ động được công việc của mình.

Những lưu ý và hướng dẫn cách xin gia hạn visa đi Mỹ mới

Để chuẩn bị cho chuyến du lịch Mỹ sau Tết Nguyên Đán và dịp hè sắp đến, kính mời quý khách theo dõi những thông tin mới nhất về hướng dẫn gia hạn visa Mỹ được cập nhật từ website Ustraveldocs của Lãnh sự quán Mỹ.

1. Cách xem lại thời hạn visa Mỹ trước khi gia hạn

Một trong những điều kiện để được renew visa Mỹ là visa cũ cùng loại được cấp trước đó phải còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng. Không phải 48 tháng như quy định trước đây. Du khách nên đọc kỹ thời gian hết hạn visa (Expiration Date) để lưu ý gia hạn visa đúng quy định.

hướng dẫn gia hạn visa mỹ - Vòng khoang tròn màu đỏ chính là thời gian hết hạn visa. Ví dụ: thời gian hết hạn visa của du khách này là vào ngày 14 tháng 01 năm 2015.

Vòng khoang tròn màu đỏ chính là thời gian hết hạn visa. Ví dụ: thời gian hết hạn visa của du khách này là vào ngày 14 tháng 01 năm 2015.

Những lưu ý khi thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ

Theo quy định hiện tại, Lãnh sự quán Mỹ không hạn chế số lần gia hạn visa đi Mỹ. Trường hợp du khách đã có visa nhưng trước đó không đi, du khách vẫn có thể nộp hồ sơ xin gia hạn tiếp.

Khi nộp hồ sơ xin gia hạn, một số trường hợp Lãnh sự quán vẫn có thể mời đương đơn đến phỏng vấn nếu thấy hồ sơ có vấn đề cần hỏi và xem xét.

ƯU ĐÃI: hướng dẫn gia hạn visa mỹ - như thế nào
Đối với khách hàng đăng ký tour Mỹ và đã được hưởng chính sách “Visa Mỹ 3 năm” trước đó – Mọi thủ tục gia hạn visa Mỹ để sử dụng cho những lần sau đó sẽ được Du lịch Hoàn Mỹ thực hiện hoàn toàn miễn phí (trừ lệ phí phải nộp cho Lãnh sự quán).

2. Nộp hồ sơ gia hạn visa ở đâu?

 

Trừ TP.HCM, đương đơn ở các tỉnh sẽ gửi hồ sơ đến Hà Nội. Quy định này đã bắt đầu áp dụng từ ngày 1/12/2016, các hồ sơ gia hạn visa Mỹ của đương đơn tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ gửi đến Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh. Đương đơn từ các tỉnh còn lại sẽ gửi hồ sơ đến phòng Lãnh sự Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.

3. Quy định về hình nộp hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ

  • Kích thước ảnh 5x5cm

  • Phông trắng

  • Chụp thẳng, thấy rõ 2 tai

  • Kể từ ngày 1/11/2016, du khách khi chụp ảnh làm visa Mỹ không được đeo kính

hướng dẫn gia hạn visa mỹ - Hình chụp visa mẫu từ nguồn Ustraveldocs của Lãnh Sự Quán Mỹ.

Hình chụp visa mẫu từ nguồn Ustraveldocs của Lãnh sự quán Mỹ.

Nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin về visa Mỹ hoặc hướng dẫn gia hạn visa Mỹ cho chuyến du lịch, quý khách vui lòng liên hệ Du lịch Hoàn Mỹ để được giải đáp tốt nhất.

Du lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM.
Điện thoại: 08 38 336 336
Hotline: 0938 336 336
Email: info@dulichhoanmy.com