Với kinh nghiệm gần 20 năm tư vấn và sắp xếp hồ sơ cho hàng chục ngàn du khách Việt đi Mỹ. Riêng 3 tháng đầu năm, Du lịch Hoàn Mỹ đã tư vấn thành công cho 500 hồ sơ đậu visa Mỹ bao gồm các loại visa như: visa Mỹ 3 năm, visa Canada 10 năm,…

Đậu visa Mỹ 3 năm trong lần phỏng vấn đầu tiên có dễ không?

Với kinh nghiệm xin visa Mỹ từ Du lịch Hoàn Mỹ, được khách hàng tin tưởng từ trước đến nay. Theo thống kê, có 80% du khách đậu visa trong lần phỏng vấn đầu tiên, 20% còn lại dù hồ sơ khó. Nhưng sau khi được khai lại hồ sơ, huấn luyện cách trả lời phỏng vấn, những du khách đó vẫn được cấp visa.

Cách làm visa mỹ 10 năm để du lịch - dulichhoanmy.com - visa mỹ 3 năm - Phước Lộc Thọ, Los Angeles vào tháng 03/2017

Phước Lộc Thọ, Los Angeles vào tháng 03/2017

Du lịch Hoàn Mỹ luôn có lịch khởi hành đều đặn 5 – 6 đoàn mỗi tháng, liên tục, không thay đổi suốt năm, tháng cao điểm có khi lên đến 12 đoàn. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả đậu visa Mỹ và chất lượng dịch vụ.

Visa Mỹ 10 năm nghĩa là gì - dulichhoanmy.com - visa mỹ 3 năm - Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Cầu Cổng Vàng, San Francisco, tháng 03/2017

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Cầu Cổng Vàng, San Francisco, tháng 03/2017

Hiện Du lịch Hoàn Mỹ đang áp dụng chính sách “Visa Mỹ 3 năm”, dành riêng cho những khách hàng đăng ký trước 3 tháng. Cụ thể, toàn bộ thủ tục gia hạn, làm mới visa trong vòng 3 năm sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí, trừ phí phỏng vấn phải nộp trực tiếp cho Tổng Lãnh sự quán.

Tính đến đầu tháng 4, có gần 400 khách đăng ký sớm cho các tour mùa hè đã được hưởng chính sách này. Bên cạnh visa Mỹ 3 năm, còn có visa Mỹ 10 năm, đó là 2 loại visa giới hạn theo năm phổ biến nhất

Sở hữu ngay visa Canada 10 năm không còn là chuyện quá khó!

Cũng như visa Mỹ 10 năm, tại “xứ sở lá phong” cũng có loại visa 10 năm. Cụ thể, mới đây nhất, đoàn 30 khách khởi hành đến Canada ngày 21/4 đã nhận được kết quả đậu visa với tỉ lệ đậu lên đến 97%. Trong đó, rất nhiều khách được cấp visa với thời hạn lên đến 10 năm, hoặc kéo dài đến khi hết hạn hộ chiếu.

Xin cấp visa mỹ 3 năm, visa canada 10 năm - dulichhoanmy.com - Bên cạnh thương hiệu “Chuyên tour Mỹ”, Du lịch Hoàn Mỹ còn là đơn vị có tỉ lệ đậu visa cao nhất - Ảnh: Đoàn trải nghiệm Rocky Mountains, tháng 7/2016
Bên cạnh thương hiệu “Chuyên tour Mỹ”, Du lịch Hoàn Mỹ còn là đơn vị có tỉ lệ đậu visa cao nhất – Ảnh: Đoàn trải nghiệm Rocky Mountains, tháng 7/2016

Visa thăm thân Canada rất khó khăn. Nếu đi tự túc, người thân ở Canada phải gửi thư mời có đóng dấu của luật sư, giấy xác nhận công việc, thu nhập hiện tại,… Tất cả phải là bản chính qua đường bưu điện về Việt Nam. Người xin visa còn phải khai rất chi tiết các thông tin:

  • Địa chỉ

  • Nghề nghiệp

  • Tuổi tác của anh, chị, em tại Việt Nam và Canada

  • Chứng minh được mức thu nhập hàng tháng, hàng năm

Nếu không có người thân tại Canada, cách duy nhất là xin visa đi du lịch, nếu đáp ứng được các điều kiện bạn còn có thể được cấp visa du lịch 10 năm.

Trường hợp thực tế tại Du lịch Hoàn Mỹ

Chẳng hạn như, trường hợp của gia đình chú Lê Quốc H. và cô Lâm Thị H. – cùng sinh năm 1953, Cán bộ Hưu trí của một công ty kinh doanh hóa chất vừa đậu visa đầu tháng 4 vừa qua là một ví dụ.

Tháng 3/2016, cô chú nộp hồ sơ xin visa Canada du lịch tự túc, đi kèm cháu nội 4 tuổi và bị từ chối. Gần 1 năm sau, cô chú đến Du lịch Hoàn Mỹ đăng ký đi theo tour, hồ sơ sau khi được khai lại chi tiết và thuyết phục hơn. Lần này, cô chú được Lãnh sự quán cấp visa và sẽ khởi hành vào ngày 21/4/2017

Vì sao Canada xếp đầu danh sách “Những nơi nên đến năm 2017”?

Theo kết quả của tạp chí Lonely Planet, Canada là quốc gia đứng vị trí số 1 trong danh sách “10 quốc gia đáng đến nhất năm 2017”. Thời điểm này còn là năm kỷ niệm 150 năm quốc khánh Canada.

Nếu đến Canada trong dịp này, bạn có thể tham quan 200 điểm đến bao gồm: công viên quốc gia, các khu bảo tồn và nhiều di tích lịch sử. Đặc biệt, những nơi này sẽ được mở cửa tham quan miễn phí suốt năm 2017.

Nên đến Canada mùa nào trong năm?

Tháng 6, tháng 7 là thời điểm thích hợp nhất để đến Canada, thời tiết mát mẻ, ấm áp với nhiệt độ từ 20 – 30 độ.

Tháng 7, tháng 8, du khách sẽ trải nghiệm mùa Cherry rộ nhất, giá rẻ nhất trong năm. Tính theo tiền Việt chỉ khoảng 80.000 VNĐ 1 kg. Hoặc bạn có thể chọn tuyến Rocky Mountains, chỉ khởi hành vào tháng 7, 8, duy nhất tại Du lịch Hoàn Mỹ.

Tháng 9, tháng 10 là lúc Canada vào thu, dù hơi lạnh với nhiệt chỉ từ 10 – 12 độ và thời điểm này thường hay có mưa. Nhưng đây là dịp được trông đợi nhất khi cả đất nước được bao phủ màu vàng, đỏ của những tán phong trong mùa thay lá.

 

Du lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP. HCM.

Điện thoại: 08 38 336 336
Hotline: 0938 336 336,
Email: info@dulichhoanmy.com