Du lịch mùa hè là mùa cao điểm nhất của năm, đặc biệt là với các tour du lịch Mỹ. Các gia đình thường tranh thủ thời gian nghỉ hè của con cái để đưa cả gia đình sang Mỹ vừa du lịch vừa kết hợp thăm người thân. Để có một chuyến đi suôn sẻ trong mùa cao điểm, du khách cần có một bước chuẩn bị kỹ càng cho cả lượt đi và lượt về.

Nên chuẩn bị xin visa du lịch Mỹ trước bao lâu thì được?

Liên quan đến vấn đề làm visa Mỹ mất bao lâu, Du lịch Hoàn Mỹ xin phép chia sẻ đến quý khách vài kinh nghiệm thực tế. Thông thường, thời gian duyệt xét visa Mỹ thường mất ít nhất 1 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ đầy đủ và hợp lệ. Vào mùa hè, lượng khách có nhu cầu du lịch Mỹ tăng cao, điều đó đồng nghĩa với việc du khách sẽ mất từ 2 – 3 tháng để được xếp lịch hẹn phỏng vấn từ phía Lãnh sự quán.

Khá nhiều trường hợp du khách đã chọn được lộ trình và ngày khởi hành phù hợp với lịch nghỉ hè của con cái và lịch làm việc của người thân bên Mỹ nhưng vẫn chưa thể khởi hành đúng kế hoạch do chưa có visa. Chính vì lý do đó, vài năm trở lại đây, những gia đình có kế hoạch đi Mỹ dịp hè đã liên hệ và nộp hồ sơ visa Mỹ từ giữa tháng 3.

làm visa mỹ mất bao lâu - du lịch hoàn mỹ

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại phim trường Universal.

Một nguyên nhân khác khiến du khách cần lên kế hoạch chuyến đi từ rất sớm là tình hình căng thẳng của vé máy bay đi Mỹ trong mùa cao điểm. Vào thời gian này, giá vé tăng khá cao và rất khó giữ chỗ. Các hãng hàng không thường dành một lượng vé khá hạn chế cho các công ty du lịch, chỉ ưu tiên cho những công ty có lượng khách đông và ổn định. Do đó, để có được chỗ gần nhau cho cả gia đình, du khách nên liên hệ và đặt chỗ sớm ở những công ty du lịch có uy tín…

Chuẩn bị cho chuyến đi lượt về

Gần 80% khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ đều có kế hoạch ở lại Mỹ thăm thân ngay sau khi tour kết thúc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm “Chuyên tour Mỹ” trong việc tổ chức các tour du lịch kết hợp thăm thân nhân, Du lịch Hoàn Mỹ hiểu rằng: Trong một chặng bay dài từ Mỹ về Việt Nam, những thủ tục quá cảnh ở phi trường quốc tế có thể gây nhiều phiền phức cho những du khách cao tuổi và những gia đình có con nhỏ. Với lịch khởi hành đều đặn mỗi tháng từ 4 – 6 đoàn, tháng cao điểm có khi lên đến 8 đoàn, du khách có thể dễ dàng ghép đoàn cùng công ty trong chặng bay lượt về thay vì phải bay tự túc.

Theo đó, mọi thủ tục quá cảnh tại những phi trường quốc tế sẽ được hướng dẫn viên lo giúp mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào. Điều du khách cần làm là chia sẻ thật cụ thể kế hoạch chuyến đi để được tư vấn một lộ trình phù hợp và giữ chỗ trước trên những chuyến bay vốn rất khó đặt trong mùa cao điểm.

Du lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, P3, Q5, TPHCM
Điện thoại: 028 38 336 336
Email: info@dulichhoanmy.com