Theo thống kê trong năm 2016, đã có trên 5.000 khách đến Du lịch Hoàn Mỹ hỏi về tour Mỹ, điều kiện để có visa…Xin gửi đến quý độc giả những trường hợp điển hình để chuẩn bị phỏng vấn xin visa đi mỹ để giúp quý vị có kế hoạch đi Mỹ thêm kinh nghiệm chuẩn bị tốt hồ sơ.

Bí quyết phỏng vấn xin visa đi Mỹ du lịch

Hầu hết những ai xin visa Mỹ đề phải tới cơ quan của Lãnh Sự Quán để phỏng vấn. Quá trình này là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tỉ lệ đậu visa của bạn. Những bí quyết phỏng vấn xin visa đi Mỹ dưới đây sẽ giúp bạn tạo tượng ấn tượng tốt, rất có ích đối với bạn đấy, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

phỏng vấn xin visa đi mỹ cần những gì - dulichhoanmy.com
Khách hàng Du lịch Hoàn Mỹ tại Las Vegas (Tháng 01/2017)

1. Hộ chiếu trắng

“Hộ chiếu trắng” là từ dùng chung để chỉ những hồ sơ mà du khách chưa từng du lịch nước ngoài, hoặc chỉ mới đi những tour trong nước. Ngay cả khi hộ chiếu đã đi một vài nước Châu Á, kết quả visa Mỹ của du khách cũng xếp tương đương với “hộ chiếu trắng”.

Đơn cử trường hợp của khách hàng gần đây tháng 3/2016, anh Nguyễn Quang T. , 42 tuổi, chủ cơ sở kinh doanh ống nước quận Bình Thạnh, đã đi du lịch khá nhiều nước như Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia… nhưng vẫn bị từ chối. Vì các quốc gia này không cần xét duyệt visa.

Sau đó, anh T nộp hồ sơ đi Hàn Quốc, sau khi đi Hàn Quốc về, 4 tháng sau anh T. tiếp tục nộp hồ sơ đi Châu Âu. Vừa mới đây, tháng 3/2017 anh T khi nộp hồ sơ phỏng vấn xin visa đi Mỹ theo tour đã được duyệt cấp visa.

Đánh giá khách hàng về dịch vụ uy tín để chuẩn bị phỏng vấn xin visa đi mỹ - dulichhoanmy.com


Dịch vụ visa uy tín để chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn xin visa đi mỹ - dulichhoanmy.com

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Dulichhoanmy.com.

2. Độc thân, ly hôn

Từ đầu năm 2017 đến nay, thống kê các trường hợp độc thân và ly hôn thường bị từ chối cấp visa, mặc dù công việc tương đối tốt như trưởng phòng công ty TNHH, lương và thu nhập hàng tháng trên 20 triệu, đã từng đi Châu Âu… Tuy nhiên, cũng có những trường hợp độc thân, ly hôn vẫn đậu visa nhưng khá hiếm và thường đi chung tour với cha mẹ.

3. Không trả lời phỏng vấn nhất quán với lời khai trong đơn

Anh Nguyễn Văn Đ, độc thân đã từng đi Châu Âu, Trung Quốc, tháng 3/ 2016 anh tự khai đơn và tự nộp hồ sơ phỏng vấn xin visa đi Mỹ, khai địa chỉ người liên hệ (contact person) là bạn, nhưng khi phỏng vấn lại nêu mục đích chuyến đi là thăm cháu nên bị rớt visa. Tháng 3/2017 mới đây, anh Đ. khai cụ thể, rõ ràng là đi theo tour, địa chỉ người liên hệ đúng như tờ khai nên đã được chấp thuận khi đi phỏng vấn xin visa Mỹ.

Cần làm visa thì cần hồ sơ phỏng vấn xin visa đi mỹ thế nào? - dulichhoanmy.com

 

Làm dịch vụ visa để phỏng vấn xin visa đi mỹ ở đâu tốt nhất? - dulichhoanmy.com

Phản hồi của khách hàng từ những dịch vụ của Du lịch Hoàn Mỹ.

bí quyết xin visa du lịch mỹ khi phỏng vấn thế nào? - dulichhoanmy.com
Đoàn khách tour Mỹ chụp hình lưu niệm.

4. Phụ huynh có con đi du học

Đầu tháng 2/2017, cô Lê Thị Ngọc M, 55 tuổi, Chủ doanh nghiệp tư nhân, Quận 6 đăng ký đi Mỹ vào tháng 5 kết hợp thăm con đang du học tại trường Đại học ở Nam California. Hồ sơ khai khá rõ ràng, cô M trả lời phỏng vấn trôi chảy, thuyết phục.

Tuy nhiên, khi viên chức lãnh sự hỏi thêm chi tiết về du học sinh đang học ở Mỹ (tên, tuổi, học trường nào) thì thấy mã số ghi danh nhập học lúc trước của em này không phù hợp với mã số của trường mà phụ huynh mới khai.

Mất vài ngày để tìm hiểu, cuối cùng, Du lịch Hoàn Mỹ xác định nguyên nhân học sinh này vừa chuyển qua trường khác, hệ thống máy tính của trường chưa cập nhật kịp. Sau khi trường mới gửi thư xác minh, cô M xin phỏng vấn lại và được đồng ý cấp visa.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm “Chuyên tour Mỹ” cùng cách thống kê khoa học, các chuyên viên tư vấn tại du lịch Hoàn Mỹ chỉ cần nhìn hồ sơ ban đầu cũng có thể đoán được xác suất khả năng đậu rớt visa Mỹ. Từ đó, đề nghị những phương cách hợp lý, hiệu quả để cải thiện tình trạng hồ sơ phỏng vấn xin visa Mỹ dễ dàng và thuyết phục hơn.
>>>> Làm gì khi bị rớt visa Mỹ 3 lần?

Visa Mỹ 3 năm (Áp dụng cho khách hàng đăng ký sớm trước 3 tháng)

Toàn bộ những thủ tục gia hạn visa trong 3 năm liên tiếp sẽ được Hoàn Mỹ hỗ trợ miễn phí (Ngoại trừ phí visa phải nộp cho Lãnh sự quán)

 

Lịch khởi hành tour Mỹ thường xuyên, suốt năm
(5 – 6 đoàn hàng tháng từ 10 năm nay)

  • Bờ Đông: New York – Philadelphia – Washington DC

  • Bờ Tây: Los Angeles – Las Vegas – San Jose – San Francisco

  • Liên tuyến Đông – TâyLiên tu


Tuyến mới:

  • Chicago – Buffalo – Niagara Fall – Boston

  • Dallas – Stockyard – Austin – San Antonio – River Walk – Houston – NasaDalla

Du học hè Mỹ + thăm thân: Đại học Fullerton (California), Cao đẳng Fisher (Boston)
– Đã có 25 khách đăng ký

Qùa tặng tương đương 1.5 triệu

Sim điện thoại 3G tại Mỹ (Gọi miễn phí, không giới hạn trong nước Mỹ, 30 – 40’ gọi về Việt Nam, có thể lên mạng sử dụng được Viber, Zalo, FB…)
Canada: Cơ hội cấp visa Canada thời hạn 10 năm

Tour mới, độc đáo

  • Ÿ Lễ hội hoa hồng Bulgaria: Hy Lạp – Romania – Bulgaria – Kosovo – Macedonia – Albania

  • Ÿ Bắc Âu: Đan Mạch – Na Uy – Phần Lan – Thụy Điển

  • Ÿ Bắc Âu – Băng Đảo và Băng Đảo – Nam Tư


Du lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: 08 38 336 336
Hotline: 0938 336 336
Email: info@dulichhoanmy.com