Khá nhiều du khách băn khoăn tình hình du lịch Mỹ 2020 có bị ảnh hưởng không khi tình hình hiện nay. Vậy điệu kiện để xin visa du lịch Mỹ có gì thay đổi? Việc nhập cảnh tại hải quan như thế nào?

Những thay đổi về điều kiện để xin visa du lịch Mỹ

Bắt đầu từ tháng 2/2020, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ cập nhật những thông tin mới nhất từ những nguồn đáng tin cậy:

  • Website lãnh sự quán Mỹ

  • Văn phòng của Du lịch Hoàn Mỹ tại Mỹ

  • Hướng dẫn viên

  • Khách hàng thân thiết đang du lịch Mỹhoặc mới vừa nhập cảnh Mỹ để có thông tin chính xác nhất.

Kính mời quý khách quan tâm theo dõi, cập nhật các điều kiện để xin visa du lịch Mỹ nhằm lên kế hoạch du lịch phù hợp nhất cho bản thân và gia đình.


điều kiện để xin visa du lịch mỹ - Trong mùa dịch Corona (Covid-19), Mỹ vẫn là quốc gia an toàn nhất (Ảnh: Khách hàng đến văn phòng Du lịch Hoàn Mỹ hỏi tour Mỹ hè 2020, ngày 19/02/2020)

Trong mùa dịch Corona (Covid-19), Mỹ vẫn là quốc gia an toàn nhất (Ảnh: Khách hàng đến văn phòng Du lịch Hoàn Mỹ hỏi tour Mỹ hè 2020, ngày 19/02/2020)

Theo thông tin chính thức từ website Lãnh sự quán Mỹ, các đương đơn có lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ với bộ phận lãnh sự nhưng nếu thuộc các nhóm sau:

  1. Đã từng có mặt ở Trung Quốc trong vòng 14 ngày qua (trừ đặc khu Hành chính Hồng Kông và Ma Cau)

  2. Đang có triệu chứng giống bệnh cúm: sốt cao, ho, khó thở.

  3. Đương đơn có nguy cơ đã phơi nhiễm với virus Corona chủng mới.

Nếu thuộc 1 trong 3 nhóm trên, quý khách nên hoãn cuộc hẹn phỏng vấn xin visa Mỹ của mình. Đặt cuộc hẹn mới sau ít nhất 14 ngày. Đương đơn không phải trả lệ phí khi thay đổi cuộc hẹn và phí xin visa du lịch Mỹ có hiệu lực 1 năm kể từ ngày đóng.


điều kiện để xin visa du lịch mỹ - Dòng thông báo hoãn lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ cho khách từng đến Trung Quốc 14 ngày qua trên trang chủ của Lãnh sự quán Mỹ

Dòng thông báo hoãn lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ cho khách từng đến Trung Quốc 14 ngày qua trên trang chủ của Lãnh sự quán Mỹ

Với những trường hợp còn lại, nếu có kế hoạch du lịch Mỹ 2020, điều kiện xin visa du lịch Mỹ chính là du khách có thể chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn visa Mỹ bình thường. Theo kinh nghiệm của Du lịch Hoàn Mỹ, để có một bộ hồ sơ đầy đủ và thuyết phục nhất, du khách nên tìm hiểu thông tin và đăng ký sớm từ 3 – 6 tháng so với ngày khởi hành.

Nếu có thắc mắc về điều kiện để xin visa du lịch Mỹ, quý khách có vui lòng gọi vào số hotline 0838 336 336 (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) hoặc đặt câu hỏi cho Du lịch Hoàn Mỹ để được tư vấn tận tình, nhanh chóng.

 

điều kiện để xin visa du lịch mỹ - như thế nào, có khó không