Xin visa Mỹ tại Việt Nam chưa bao giờ là điều dễ dàng. Những bộ hồ sơ giống nhau về hoàn cảnh nhưng có người đậu, người rớt. Có hồ sơ “đẹp”, hội đủ các yếu tố tạo sự tin tưởng cho Sứ quán Mỹ nhưng vẫn bị đánh rớt, trong khi hộ chiếu “trắng nhách” lại đậu. Vì sao có nghịch cảnh này khi xin cấp visa Mỹ?

Có phải khi xin cấp visa Mỹ sẽ xét theo cảm tính?

Theo số liệu từ các hãng lữ hành tại TP.HCM, mùa hè năm nay số người Việt xin cấp visa Mỹ bị đánh rớt visa Mỹ chiếm hơn 60%. Ngay cả những trường hợp có “hồ sơ đẹp”, chẳng hạn như: công việc ổn định, chức vụ cao trong công ty lớn, đã lập gia đình, thu nhập khá, từng đi nhiều nước Châu Âu, Úc, Nhật Bản…vậy mà vẫn rớt.

Theo nguyên tắc khi xin cấp visa Mỹ, Sứ quán Mỹ sẽ không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về những đương đơn bị đánh rớt visa, cho dù bạn có hỏi.

xin cấp visa Mỹ - Khi phỏng vấn xin visa Mỹ bạn cần phải trung thực.
Khi phỏng vấn xin visa Mỹ bạn cần phải trung thực.

Cơ hội để hiểu rõ vấn đề

Thử đặt câu hỏi: Sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam có cảm tính khi xét duyệt xin cấp visa Mỹ cho công dân Việt Nam? Thiết nghĩ chỉ có những quan chức của Sứ quán Mỹ mới có câu trả lời thỏa đáng.

xin cấp visa Mỹ - Buổi tọa đàm về visa Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả.
Buổi tọa đàm về visa Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả.

Hiểu được sự trăn trở này của số đông người Việt muốn có visa nhập cảnh nước Mỹ vì nhiều mục đích khác nhau, Công ty Du lịch Hoàn Mỹ phối hợp báo Thanh Niên tổ chức buổi tọa đàm với sự tham dự của đại diện Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM. Buổi tọa đàm sẽ diễn ra cuối tháng 7.2018 tại tòa soạn báo Thanh Niên.

Toại đàm diễn ra tại 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM. Để tiện việc theo dõi và cũng nhằm phục vụ đông đảo độc giả trên cả nước quan tâm đến xin cấp visa Mỹ. Tọa đàm này sẽ được phát trực tiếp qua Facebook đồng thời được cập nhật liên tục qua Website của Du lịch Hoàn Mỹ.

Tặng 10 suất tham dự buổi tọa đàm, trực tiếp đặt câu hỏi với viên chức lãnh sự Mỹ

Bạn đang có kế hoạch du lịch Mỹ? Bạn vừa bị từ chối visa? Bạn đang củng cố hồ sơ và chuẩn bị đi phỏng vấn?
Du lịch Hoàn Mỹ sẽ dành tặng 10 thư mời tham dự buổi tọa đàm về visa Mỹ cho những quý khách may mắn khi đăng ký sớm nhất qua số điện thoại: 0935 336 336.

20 NĂM CHUYÊN TOUR MỸ

  • Miễn phí dịch vụ gia hạn visa Mỹ 3 năm cho khách hàng đăng ký trước 3 tháng so với ngày khởi hành.

  • Văn phòng tại Mỹ: Hỗ trợ khảo sát du học, thăm thân nhân trên khắp các tiểu bang.

  • Bờ Đông, Bờ Tây, liên tuyến Đông – Tây: New York – Philadelphia – Washington D.C – Las Vegas – Los Angeles – San Francisco.

  • Thưởng ngoạn mùa thu Chicago – Boston.