Theo thống kê 5 năm liên tục từ năm 2013 đến tháng 10/2018, thời điểm từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm là mùa thấp điểm của visa. Xét cả về số lượng lẫn chất lượng hồ sơ giảm đáng kể so với những tháng cao điểm hè nên việc xét duyệt visa đi Mỹ sẽ “thoáng” hơn.

Tỉ lệ đậu visa đi Mỹ tăng cao trên 98%

Những hồ sơ visa đi Mỹ từ mức khá trở lên sẽ dễ dàng được chấp thuận. Tỉ lệ đậu cao nhất thường rơi vào những hồ sơ xin theo nhóm 4 – 5 khách. Hầu hết những gia đình, nhóm bạn có kế hoạch du xuân Tết Nguyên Đán thường tập trung xin visa Mỹ vào thời điểm này


visa đi mỹ - Buổi tọa đàm về visa Mỹ tại báo Thanh Niên - Ảnh: Thanh Niên.

Buổi tọa đàm về visa Mỹ tại báo Thanh Niên – Ảnh: Thanh Niên.

Trong buổi tọa đàm chủ đề “visa Mỹ” với độc giả và khách hàng thân thiết của Du lịch Hoàn Mỹ tại báo Thanh Niên. Viên chức Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM nhấn mạnh rất nhiều lần 3 chi tiết quan trọng:

  • Hồ sơ visa đi Mỹ phải thật trung thực

  • Hồ sơ phải thật cụ thể, chi tiết rõ ràng

  • Chứng minh bạn sẽ không ở lại Mỹ sau khi tour kết thúc.

Sau 3 tháng áp dụng những hướng dẫn nói trên, tỉ lệ đậu visa Mỹ của Du lịch Hoàn Mỹ tăng cao đáng. Nếu các tháng cao điểm hè vào tháng 5 đến tháng 7 tỉ lệ này chỉ khoảng 85%. Thì từ tháng 8 đến cuối tháng 10, tỉ lệ này đã tăng vọt lên 98%.

Chăm lo cho khách có visa đi Mỹ diện tự túc

Có khá nhiều du khách Việt tự tìm hiểu về phí sevis là gì. Sau đó, tự lên kế hoạch chuyến đi riêng, chỉ muốn mua vé máy bay đến Mỹ để thăm thân nhân hoặc giải quyết chuyện riêng, không theo chương trình tour đã định sẵn. Tách đoàn đi một hướng khác trên đất Mỹ coi vậy không hề đơn giản chút nào, nhất là đối với những khách du lịch Mỹ nhưng chưa rành tiếng Anh.

Bạn sẽ “đơn thân, độc mã” tự di chuyển trong một đất nước rộng mênh mông cùng với nhiều ga, nhiều cửa, nhiều thủ tục kiểm tra an ninh nghiêm ngặt…

Nếu bạn đã từng là khách hàng sở hữu visa đi Mỹ của Du lịch Hoàn Mỹ đi tour Mỹ thì chuyện này “không thành vấn đề”. Với lịch khởi hành đều đặn, tour đi liên tục 5 – 6 đoàn mỗi tháng. Nhờ vậy, quý khách có thể dễ dàng chọn lựa hành trình phù hợp nhất với kế hoạch của mình.

visa đi mỹ - Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ Tết 2018

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ Tết 2018

Du lịch Hoàn Mỹ sẽ giúp quý khách hoàn thành các thủ tục tại phi trường, luôn có hướng dẫn viên hỗ trợ mà không tốn thêm bất kỳ cho phí nào.

Khi đến nơi, một lần nữa bạn sẽ được hướng dẫn viên của Du lịch Hoàn Mỹ tận tình chỉ dẫn các bước tiếp theo để lên chuyến bay nội địa tiếp tục hành trình đến nơi cần đến.

Niềm vui mua sắm khi sở hữu visa đi Mỹ

 

Shopping là một “tiết mục” không thể thiếu cho những chuyến du lịch nước ngoài. Đặc biệt là nước Mỹ – nơi được mệnh danh là thiên đường của những tín đồ shopping với những món hàng hiệu giảm giá gần như quanh năm suốt tháng.

Nắm được tâm lý ấy, Du lịch Hoàn Mỹ luôn tuân thủ nguyên tắc đưa khách có visa đi Mỹ đi tour Hòa Kỳ đến những nơi mua sắm theo tiêu chí “hàng xịn, giá rẻ”.

visa đi mỹ - Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ mua sắm tại Mỹ

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ mua sắm tại Mỹ

Trên đất Mỹ không phải nơi nào cũng bán “hàng xịn, giá rẻ”. Tuy nhiên, để tránh dẫn du khách đến những địa điểm mua sắm tào lao, đội ngũ hướng dẫn viên của Du lịch Hoàn Mỹ đã nghiên cứu rất kỹ những trung tâm thương mại, phố mua sắm, cửa hàng…,

Bên cạnh đó, Du lịch Hoàn Mỹ luôn cập nhật thông tin đến khách những điểm mua sắm đang có chương trình khuyến mãi. Chọn khách sạn gần những điểm mua sắm để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Du lịch Hoàn Mỹ sẽ giúp bạn mua được những món hàng như ý với giá có khi chỉ bằng phân nửa, thậm chí 1/3 so với giá gốc vào những dịp giảm giá đồng loạt.

VISA MỸ 3 NĂM

Từ nay đến hết tháng 11/2018, tất cả khách hàng đăng ký đi Mỹ Tết nguyên đán sẽ được hưởng ưu đãi Visa Mỹ 3 năm: Toàn bộ những thủ tục gia hạn visa để sử dụng tiếp cho 3 năm sau đó sẽ được Du lịch Hoàn Mỹ thực hiện hoàn toàn miễn phí (ngoại trừ phí phỏng vấn phải nộp trực tiếp cho Tổng Lãnh sự quán).

CHUYÊN TOUR MỸ


XUÂN VIỄN DU – TẾT VIỆT TRÊN ĐẤT MỸ

  • Las Vegas – Los Angeles – San Jose – San Francisco:

CANADA

  • Vancouver – Victoria – Whistler

TOUR ĐẶC BIỆT

  • Đón giáng sinh trên quê hương ông già Noel: Na Uy – Phần Lan

 

Du lịch Hoàn Mỹ
Trụ sở chính
273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: 028 38 336 336
Hotline: 0938 336 336
Văn phòng Quận 1
26 Lê Văn Hưu, Q.1 (Trước Lãnh Sự Quán Mỹ).
Điện thoại: 028 38 23 99 23
Văn phòng Mỹ
#227, 9550 Bolsa Ave, Westminster CA 92683 (Gần khu Phước Lộc Thọ).
Điện thoại: 1 – 714 – 660 3333