1. Không cần đến văn phòng
  2. Không phỏng vấn
  3. Không phải đến Lãnh sự quán chụp hình, lấy dấu vân tay

Bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên thuần khiết, trong lành khiến ai cũng ao ước được đến một lần trong đời, du lịch New Zealand còn là điểm đến rất được ưa thích trong vài năm trở lại đây khi việc xét duyệt visa rất dễ dàng.
du lịch new zealand xin visa new zealand

Visa New Zealand dễ dàng như thế nào?


Tài chính: Tương tự như visa Úc, TÀI CHÍNH và CÔNG VIỆC là 2 yếu tố quan trọng nhất quyết định kết quả visa New Zealand. Nếu bạn có tài chính vững mạnh (sổ tiết kiệm từ 150 – 200 triệu), công việc ổn định (có thâm niên, chức vụ cao, mức thu nhập tốt – từ 15 triệu trở lên) thì khả năng đậu visa New Zealand đạt mức 90%.

Không quá quan trọng bạn đã từng đi du lịch quốc gia nào, chỉ cần đến 1- 2 nước Đông Nam Á, bạn hoàn toàn đủ điều kiện xét duyệt visa New Zealand.

Tỉ lệ đậu càng chắc chắn hơn khi bạn đã lập gia đình, hoặc du lịch New Zealand cùng gia đình.

Đầu tháng 3 vừa qua, Du lịch Hoàn Mỹ đã tư vấn thành công visa New Zealand gia đình khách hàng 58 tuổi (cán bộ nhà nước thâm niên 20 năm), lương 12 triệu/ tháng, sở hữu 1 căn nhà, sổ tiết kiệm 200 triệu, đi cùng con trai tuy 26 tuổi. Tuy con trai làm thiết kế đồ họa tự do, thu nhập 15 triệu/ tháng (không sở hữu nhà cửa hay sổ tiết kiệm, chỉ mới du lịch Thái Lan), nhưng do đi cùng bố nên cả 2 đều được Lãnh sự quán cấp visa New Zealand sau 7 ngày.

du lịch new zealand xin visa new zealand
Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ trong tour du lịch New Zealand (tháng 04/2019)

Hoặc trường hợp của khách hàng 28 tuổi (độc thân, không sở hữu nhà cửa, đất đai) nhưng có thâm niên làm quản lý cho 1 công ty có danh tiếng trong ngành viễn thông, lương 60 triệu, từng đi du lịch Nhật Bản, Hàn Quốc, nay làm visa du lịch New Zealand cùng nhóm bạn. Với lợi thế về công việc cộng với nhóm bạn đi cùng ai cũng sở hữu hồ sơ mạnh, cả nhóm đã được cấp visa New Zealand rất nhanh chóng và dễ dàng.

Làm visa New Zealand ngay tại nhà


Với ưu điểm “Không cần phỏng vấn”, “Không cần đến văn phòng lãnh sự để chụp hình và lấy dấu vân tay”, chỉ cần ngồi tại nhà, liên hệ với Du lịch Hoàn Mỹ qua điện thoại và gửi hồ sơ qua Zalo, Viber, Facebook, bạn sẽ được kết quả visa New Zealand sau 4 – 5 tuần, đôi khi chỉ 7 ngày. Rất nhanh và đơn giản.

Lịch khởi hành tour du lịch New Zealand cho cả năm 2019 đã được cập nhật đầy đủ qua website

button xem lich khoi hanh

Hãy chuẩn bị visa ngay từ bây giờ, và hiên thực hóa giấc mơ đến với vùng đất “Pure Nature” (Thiên nhiên thuần khiết) bất cứ khi nào bạn cảm thấy an tâm.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về visa New Zeland nói riêng và du lịch New Zealand nói chung, quý khách có thể đặt câu hỏi cho Du lịch Hoàn Mỹ hoặc liên hệ qua số 0779 336 336 – 0838 336 336 (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) để được tư vấn tận tình, chu đáo

Liên hệ với tư vấn viên

phone icon0838 336 336 

Du lịch New Zealand – Trải nghiệm “Thiên nhiên thuần khiết” – Một trong những tour hấp dẫn nhất của Du lịch Hoàn Mỹ 3 năm nay

Du lịch Hoàn Mỹ

FacebookTwitterAddthis