Search

Search
Close this search box.

Share

Workshop “Bí quyết bấm máy đơn giản, lưu giữ và chia sẻ khoảnh khắc đẹp” đã diễn ra thành công tốt đẹp

Mục lục

Ngày 26/11/2023 vừa qua, workshop “Bí quyết bấm máy đơn giản, lưu giữ và chia sẻ khoảnh khắc đẹp” do Công ty Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức tại Khu du lịch Bình Quới 1 đã diễn ra thành công vượt mong đợi, với hơn 70 khách hàng tham dự đều rất vui vẻ và hài lòng.

Trong hơn 3 tiếng đồng hồ, buổi workshop chia làm 2 phần đầy thú vị. Nếu như Phần 1, Nhiếp ảnh gia mang đến những thông tin “lý thuyết”, hướng dẫn chi tiết cách canh góc chụp, ánh sáng, bối cảnh, người mẫu,… trên điện thoại Iphone thì Phần 2, các khách hàng bắt tay vào thực hành bấm máy và được Nhiếp ảnh gia tận tình hướng dẫn sao cho mình có tấm hình ưng ý nhất.

Hết thời gian thực hành, tất cả mọi người quay lại chỗ ngồi để lắng nghe Nhiếp ảnh gia phân tích điểm mạnh, điểm yếu của từng bức ảnh. Và chủ nhân của tấm ảnh đẹp nhất được Nhiếp ảnh gia lựa chọn dựa trên nhiều tiêu chí đã được trao một phần quà bất ngờ từ Ban tổ chức.

Kết thúc chương trình workshop, mỗi người đều có riêng cho mình kiến thức chụp ảnh đẹp trên điện thoại để dễ dàng bắt trọn những khoảnh khắc mình tâm đắc nhất dù ở bất cứ đâu. Qua những nụ cười tươi trên môi, những cái bắt tay thân tình, ai nấy cũng đều hào hứng và mong muốn có thêm nhiều buổi workshop ý nghĩa, thiết thực như vậy từ Du lịch Hoàn Mỹ trong thời gian gần nhất để có dịp giao lưu, học hỏi cùng nhau. Dưới đây là một số phản hồi tích cực mà chúng tôi nhận được từ Quý khách hàng tham gia sự kiện:

“Dạ, em cảm ơn Thầy rất nhiều ạ, một buổi học thật hay. Cảm ơn Công ty Du lịch Hoàn Mỹ đã tạo điều kiện cho khách hàng có buổi trải nghiệm và giao lưu thú vị. Mọi người rất vui vẻ và thích thú với sự chỉ dẫn tận tình của Thầy. Thầy quá nhiệt tình luôn, cảm ơn Thầy rất nhiều” (Chị Đặng Ngọc Hà).

“Em cám ơn anh @Minh Hoà và quý Công ty Du lịch Hoàn Mỹ đã tạo điều kiện cho những người có đam mê chụp ảnh được mở mang kiến thức ạ! Chúc anh luôn có nhiều sức khỏe để có thêm nhiều buổi workshop như vậy nữa nhé!” (Chị Tiên)

“Cảm ơn công ty Hoàn Mỹ và nhiếp ảnh gia @Minh Hoà đã tạo ra một sân chơi bổ ích và rất thiết thực cho những người đam mê du lịch! Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ ạ!” (Chị Lan Trần)

“Cảm ơn anh @Minh Hoà rất nhiều về những kiến thức hữu ích, thiết thực. Mong được gặp lại anh ở những chương trình kế tiếp nhé.” (Chị Như Ý)

Du lịch Hoàn Mỹ chân thành cảm ơn Nhiếp ảnh gia Minh Hoà cùng hơn 70 Quý khách hàng đã dành thời gian tham dự buổi workshop “Bí quyết bấm máy đơn giản, lưu giữ và chia sẻ khoảnh khắc đẹp”. Hẹn gặp Quý khách trong những chương trình tiếp theo.

Mời bạn đọc theo dõi những hình ảnh trong buổi workshop bên dưới đây.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...
Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...
Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...

@dulichHoanMy