Share

Châu Âu

Mục lục

 • Du lịch châu Âu – Ngày 28/09/2019
  Dịch vụ công ty Hoàn Mỹ rất hài lòng, hướng dẫn viên Hiếu rất chu đáo, dịch vụ Hoàn Mỹ rất tuyệt vời, thái độ phục vụ khách rất nhiệt tình, tôi sẽ yêu cầu Hiếu tour tiếp theo,kiến thức rất chuyên nghiệp…
  Gia đình anh Lã Quốc Việt
 • Du lịch Bắc Âu – Ngày 18/09/2019
  Hướng dẫn viên có thái độ phục vụ khách vui vẻ, hòa nhã, có kiến thức, hiểu biết rộng. Tổ chức sắp xếp năng nổ, nhiệt tình, có trách nhiệm cao. Đã là khách hàng cũ cùa Hoàn Mỹ, sau khi đi du lịch công ty khác trở lại với Hoàn Mỹ rất tiến độ và chuyên nghiệp hơn các công ty khác…..
  Chị Dương Ngọc Hạnh
 • Du lịch Châu Âu – Ngày 03/09/2019
  Mọi thông tin đều rất đầy đủ, chính xác cho tour. Hướng dẫn viên có thái độ rất hài lòng, kiến thức rất tôt, trách nhiệm cao….
  Chị Nguyễn Thị Dung
 • Du lịch Châu Âu – Ngày 10/08/2019
  Chất lượng tốt, thời gian sắp xếp phù hợp, giá tour cao hơn nhưng chất lượng tốt hơn, hướng dẫn viên có thái độ phục vụ nhiệt tình, hỗ trợ khi cần, kiến thức rộng, thuyết minh tốt, lưu loát, khả năng tổ chức sắp xếp khá tốt, có nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế…..
  Gia đình anh Đỗ Hùng
 • Du lịch Châu Âu – Ngày 26/06/2019
  Chúng tôi chúng mừng đến công ty Hoàn Mỹ đã và đang có những hướng dẫn viên có trách nhiệm cũng như sự quan tâm đến khách đoàn. Cho chúng tôi có cái nhìn rất thiện cảm với công ty.
  Gia đình anh Bùi Viết Sơn
 • Du lịch Đông Nam Âu – Ngày 24/05/2019
  hài lòng về chất lượng chuyến đi, sẽ tiếp tục trở lại với Hoàn Mỹ. Hướng dẫn viên có kiến thức tốt, dự định đi Alaska vào thời gian gần nhất…
  Gia đình anh Võ Văn Vãng
 • Du lịch Châu Âu – Ngày 25/04/2019
  Chất lượng tốt, phục vụ tốt so với những công ty khác, giá tour tuy có mắc hơn những công ty khác nhưng rất xứng đáng. Hướng dẫn viên nhiệt tình, vui vẻ, dễ gần gũi, kiến thức quá giỏi, rất hài lòng vì Hoàn Mỹ có 1 hướng dẫn viên xuất sắc như vậy…
  Chị Nguyễn Thị Hải
 • Du lịch Châu Âu – Ngày 25/04/2019
  Hướng dẫn viên phục vụ chu đáo, khả năng tổ chức sắp xếp khoa học, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ khá tốt, có tính chuyên nghiệp…..
  Gia đình chị Nguyễn Thị Chúc
 • Du lịch Châu Âu – Ngày 25/04/2019
  Công tác chuẩn bị chu đáo, hướng dẫn viên nhiệt tình, tận tâm, giá tour có cao hơn nhưng không đáng kể và chất lượng dịch vụ tốt hơn các công ty khác. Hướng dẫn viên tận tình, vui vẻ, kiến thức uyên bác, thu hút khách….
  Chị Đào Như Hạnh
 • Du lịch Châu Âu – Ngày 07/04/2019
  Rất hài lòng về chất lượng chuyến đi, kiến thức rất tốt, chất lượng dịch vụ tuyệt vời, dự định đi Mỹ, Úc…
  Chị Lý Ánh Ngọc

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...

@dulichHoanMy