Santiago

yeu cau cua du khach My 1

Một khách du lịch tại Santiago đã đòi hỏi đơn vị quản lý tour đặt cho mình 1 căn phòng ngay giữa trung tâm thành phố Orlando nhưng lại phải nhìn được ra biển bất chấp vị trí cách xa 64 km.

Khi tranh cãi với người chịu trách nhiệm, người đàn ông này quả quyết thuyết phục: “Tôi nhìn trên bản đồ bang Florida chỉ là 1 miếng đất nhỏ xíu mà”.

New york

yeu cau cua du khach My 2

Vị khách du lịch đưa ra đề nghị với công ty du lịch tại New York mong muốn được cắm trại tại sa mạc Sahara vào tháng 8 và dặn dò phải có lều chống nóng, khi ở bên trong luôn cảm thấy mát mẻ.

Tuy nhiên, điều kiện tự nhiên tại Sahara vào khi đó luôn dao động trong khoảng 58 độ C. Để đáp ứng yêu cầu trên, đơn vị tổ chức đã phải vận chuyển máy phát điện và máy điều hòa đến Sahara, hoạt động ngày đêm để giữ cho căn lều với không kín luôn trong trạng thái mát lạnh.

Minnesota

yeu cau cua du khach My 3

Một du khách tại Minnesota đã đưa ra yêu cầu vận chuyển túi máu của mình tới Nam Phi để đề phòng trường hợp khẩn cấp cần sử dụng.

Người đại diện cho vị khách oái oăm này – cô Diane Chirade cho biết: “Ban đầu tôi cho rằng yêu cầu này có thể thuyết phục và được chấp nhận nhưng sau đó mới nhận ra rằng nó hoàn toàn có vấn đề”.

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Sau khi tìm hiểu những quy trình, điều luật khắt khe đối với việc lưu trữ và vận chuyển máu ra nước ngoài tại Minnesota rất phức tạp, vị khách trên đã quyết định thử mạo hiểm 1 lần. Tuy nhiên, điều mà anh ta không lường được trước là bản thân mình liệu có hay không cơ hội sử dụng lượng máu chuẩn bị sẵn đó.

Las Vegas

yeu cau cua du khach My 4

Một đôi tình nhân người Do thái yêu cầu đám cưới tổ chức tại Las Vegas với chủ hôn chỉ định là Elvis Presley. Yêu cầu này đã khiến công ty tổ chức du lịch không thể nhịn cười nhưng vấn cố gắng thu xếp nghệ sĩ có khả năng biểu diễn để thay thế. Tuy nhiên, 2 vị khách trên nhất quyết không chấp thuận và cuối cùng là từ bỏ ý định trên.

Virginia

yeu cau cua du khach My 5

Du khách tại Virginia từ trước khi lên du thuyền du lịch đã đưa ra yêu cầu chỉ sử dụng 1 nhãn hiệu nước giải khát đặc biệt nếu không sẽ rút hợp đồng du lịch. Để đáp ứng sở thích của khách hàng, công ty du lịch đã kết hợp với đơn vị quản lý chuẩn bị 6 két sản phẩm này, bao gồm cả quán bar và nhà hàng để có thể luôn luôn đáp ứng yêu cầu của thực khách khó tính trên.

California

yeu cau cua du khach My 6

Một vị khách tại California luôn yêu cầu căn phòng sát cạnh cầu thang máy trên khách sạn du thuyền với lý do anh ta thường xuyên say xỉn và chỉ có thể tìm về phòng mình với cột mốc đánh dấu đó.

Trưởng đoàn du lịch quản lý vị khách ‘nhiêu khê’ trên cho hay: “Không thể kiểm soát được sự hưng phấn quá khích của người phụ nữ đưa ra yêu cầu này vì cô ấy luôn trong trạng thái không minh mẫn. Cuối cùng chúng tôi chỉ biết cố gắng phối hợp để thỏa mãn ‘thượng đế’…”.