/
/
Cẩm Nang Du Lịch

Cẩm Nang Du Lịch

Đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm làng Grindelwald - ngôi làng đẹp bậc nhất Thụy Sĩ. Cảnh nên thơ, người thân thiện là những gì ngôi làng này níu chân du khách.
Trải nghiệm du lịch miệt vườn thú vị tại cù lao Tân Phong. Điểm đến hấp dẫn phù hợp với những ai yêu thích thiên nhiên và không khí miền quê trong lành.
Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác có quy mô hoành tráng, lối kiến trúc rất độc đáo cùng vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại. Khám phá thêm trong bài viết này!
Hồ Attabad là điểm du lịch nổi tiếng mà bạn nên ghé thăm nếu có dịp tới Pakistan. Cùng khám phá vẻ đẹp diệu kỳ của hồ nước xanh ngắt này trong bài viết sau.
Đi trên cầu treo Hussaini - cây cầu “đáng sợ" nhất thế giới trải nghiệm mà bất cứ ai đam mê mạo hiểm, thích khám phá không thể bỏ qua khi tới Pakistan.
Thánh đường Faisal tại Pakistan là địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch thập phương. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc Hồi giáo độc lạ.

Vườn thực vật Fitzroy là vườn cây đẹp bậc nhất tại Melbourne - Úc. Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm bầu không khí trong lành và không gian tươi đẹp.

Quảng trường Federation có cấu trúc khác lạ, từng khiến nhiều người tranh cãi khi mới ra mắt. Bền bỉ theo thời gian, quảng trường trở thành nơi đón nhiều khách du lịch châu Úc nhất.

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất