/
/
/
Cẩm nang du lịch Châu Mỹ

Cẩm nang du lịch Châu Mỹ

Tàu Lucky Catch với thiết kế độc đáo cùng đội ngũ chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách trải nghiệm thú vị ngay trên vùng biển Maine.
Trải nghiệm đường sắt Mount Washington Cog 150 năm tuổi với góc nhìn từ đỉnh cao nhất Đông Bắc là hoạt động thú vị được nhiều du khách lựa chọn khi đến với Mỹ.
Hồ Michigan là một trong những hồ nước lớn nhất Bắc Mỹ với cảnh quan đẹp, là điểm đến hấp dẫn của du khách thích khám phá thiên nhiên cùng những hoạt động đa dạng.

Thành phố Ontario là một trong những địa điểm nổi tiếng của Canada. Với vẻ đẹp tự nhiên, lịch sử và văn hóa đa dạng, nơi này thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế.

Phố Wall được xem là biểu tượng của nền kinh tế và tài chính lớn mạnh của nước Mỹ. Đây là một trong những địa điểm hấp dẫn thu hút nhiều du khách ghé thăm.
Đại lộ danh vọng Hollywood Boulevard là một trong những điểm nhấn quan trọng của thành phố Los Angeles. Đây là nơi được nhiều du khách ghé thăm khi du lịch đến Mỹ.
Cầu Quechee là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Vermont, Mỹ. Với cảnh quan độc đáo và vẻ đẹp thơ mộng, đây là nơi thu hút đông đảo khách du lịch.

Hẻm núi Quechee Gorge là điểm tham quan thú vị trong tour du lịch Mỹ. Nơi đây sở hữu cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, thác nước tuyệt đẹp cùng đồi núi xanh ngắt.

Tòa nhà thị chính Milwaukee là điểm du lịch thú vị để khám phá kiến trúc, lịch sử và nền văn hóa độc đáo. Từ trên cao, bạn còn có thể nhìn ngắm cảnh quan thành phố.

Tiểu bang Massachusetts là nơi đông dân nhất nước Mỹ. Đây không chỉ là điểm đến du lịch nổi tiếng mà còn là lựa chọn hàng đầu dành cho du học sinh.

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất