/
/
/
Cẩm nang du lịch Châu Mỹ

Cẩm nang du lịch Châu Mỹ

Khám phá Cầu Coronado ở San Diego với thiết kế độc đáo, tầm nhìn tuyệt đẹp và sự thật đầy thú vị. Tìm hiểu thêm trong bài viết này.
Khám phá câu chuyện lịch sử phía sau bức tượng nụ hôn thủy thủ huyền thoại, địa danh mang tính biểu tượng của thị trấn San Diego lâu đời nhất California.
Cùng khám phá lịch sử nước Mỹ thời chiến qua chuyến thăm bảo tàng hàng không mẫu hạm USS Midway trên biển tại San Diego với Du Lịch Hoàn Mỹ nhé.
Phải tận mắt chiêm ngưỡng cảnh sắc hoang dã tại đầm lầy Atchafalaya thì bạn mới có thể hiểu được sức hút lạ kỳ từ địa danh này. Tìm hiểu ngay những điều thú vị dưới đây nhé!
Toà thị chính San Francisco được xem là biểu tượng của vịnh San Francisco. Một điểm đến hấp dẫn với kiến trúc phục hưng độc đáo và lịch sử qua hàng trăm năm.
Tháp Space Needle với kiến trúc đĩa bay độc đáo là điểm dừng chân lý tưởng trong tour du lịch Mỹ. Từ đây thành phố Seattle được thu gọn vào một khung hình.
Công viên núi lửa Hawaii là điểm dừng chân ấn tượng trong tour du lịch Mỹ dành cho tín đồ yêu khám phá. Xem ngay bài viết để lên lịch trình tốt nhất cho chuyến đi!

Tượng vua Kamehameha là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất ở Hawaii. Nó cũng là một nơi tuyệt vời để thư giãn và tìm kiếm sự bình yên.

Tượng đài Washington là một điểm đến không thể thiếu trong lịch trình các tour du lịch Mỹ. Tìm hiểu thêm về công trình kiến trúc này cùng Du lịch Hoàn Mỹ!

Lầu 5 Góc là một trong những địa danh nổi tiếng mà bất cứ ai đặt chân đến Mỹ hay Washington DC đều khao khát được ghé thăm. Kiến trúc độc đáo cùng câu chuyện lịch sử hấp dẫn của nơi này đã thu hút hơn hàng ngàn du khách mỗi năm.

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất