/
/
/
Cẩm nang du lịch Châu Mỹ

Cẩm nang du lịch Châu Mỹ

Tòa nhà Quốc hội Canada là một trong những địa điểm tiêu biểu bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Canada. Khám phá ngay những thông tin độc đáo về tòa nhà này nhé!
Sân bay Los Angeles không phải là sân bay lớn nhất nước Mỹ, nhưng lại là sân bay nổi tiếng và bận rộn nhất. Cùng tìm hiểu những điều thú vị về sân bay này nhé!
Chùa Tây Lai Phật Quang Sơn ngôi chùa Đài Loan lớn tại Mỹ, chùa được xây dựng với mong muốn lan tỏa thông điệp tích cực, hạnh phúc của Phật giáo đến phương Tây.

Phố cổ Gastown là điểm đến đầy thú vị nhưng cũng ẩn chứa nhiều bí mật khiến người tham quan cảm thấy bất ngờ. Một địa danh không thể bỏ qua trong bất kỳ Tour du lịch Canada nào.

Không có trải nghiệm nào thú vị hơn khi đi cáp treo Whistler Gondola và chiêm ngưỡng đất nước Canada xinh đẹp. Tìm hiểu ngay tuyến cáp treo độc đáo này nhé

Bỏ kênh đào Rideau thì dù bạn có đến cũng coi như chưa hề du lịch Canada. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn nơi đây với từng thời điểm khác nhau trong năm.

Nếu có dịp du lịch Canada, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm tháp CN Tower nhé. Tìm hiểu ngay những thông tin bất ngờ về ngọn tháp truyền hình độc đáo này.

Những điều thú vị về thác Niagara sẽ khiến bạn ngỡ ngàng từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, xứng danh thiên đường trên mặt đất. Đọc ngay bài viết để khám phá nhé!

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất