/
/
/
Cẩm nang du lịch Châu Úc

Cẩm nang du lịch Châu Úc

Du lịch Úc chưa bao giờ hết thú vị vì thiên nhiên nơi đây vô cùng ưu đãi. Thị trấn Katoomba là một địa chỉ đáng để trải nghiệm vì những nét cuốn hút riêng biệt.
Trải nghiệm du lịch tại thành phố Melbourne là một trong những trải nghiệm mà bất cứ ai đam mê “xê dịch” đều không thể bỏ qua. Khám phá ngay!

Thành phố Sydney là trung tâm kinh tế, văn hóa, giải trí của Úc. Có các điểm du lịch nổi bật như The Rocks, Cầu cảng Sydney, Nhà hát Opera,Vườn Bách Thảo, Cảng Darling.

Khám phá vườn quốc gia Dandenong Ranges và hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ là điều bạn không nên bỏ qua khi đi tour du lịch Úc. Tìm hiểu ngay điểm đến này nhé!

Vườn thực vật Fitzroy là vườn cây đẹp bậc nhất tại Melbourne - Úc. Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm bầu không khí trong lành và không gian tươi đẹp.

Quảng trường Federation có cấu trúc khác lạ, từng khiến nhiều người tranh cãi khi mới ra mắt. Bền bỉ theo thời gian, quảng trường trở thành nơi đón nhiều khách du lịch châu Úc nhất.

Phố cổ The Rocks được mệnh danh là khu phố hội tụ giữa quá khứ và hiện tại, một khu phố hoàn hảo của Sydney. Khám phá ngay những điều thú vị về điểm đến này nhé.
Nhà hát Opera Sydney là một công trình độc đáo mang tính biểu tượng của nước Úc. Nơi đây là điểm đến không thể bỏ của các tour du lịch Úc. Khám phá ngay!
Thị trấn Wanaka với vẻ đẹp hùng vĩ, kỳ ảo là điểm đến đầy thú vị trong chuyến du ngoạn đảo Nam (New Zealand) mà bất cứ du khách nào cũng không thể bỏ qua!
Arrowtown thị trấn đào vàng ở vùng Atago, thuộc đảo nam New Zealand. Địa điểm du lịch này từng có mỏ vàng dồi dào thu hút công ty khai thác khắp thế giới.

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất