/
/
/
Cẩm nang du lịch Châu Úc

Cẩm nang du lịch Châu Úc

Vườn thực vật Fitzroy là vườn cây đẹp bậc nhất tại Melbourne - Úc. Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm bầu không khí trong lành và không gian tươi đẹp.

Quảng trường Federation có cấu trúc khác lạ, từng khiến nhiều người tranh cãi khi mới ra mắt. Bền bỉ theo thời gian, quảng trường trở thành nơi đón nhiều khách du lịch châu Úc nhất.

Phố cổ The Rocks được mệnh danh là khu phố hội tụ giữa quá khứ và hiện tại, một khu phố hoàn hảo của Sydney. Khám phá ngay những điều thú vị về điểm đến này nhé.
Nhà hát Opera Sydney là một công trình độc đáo mang tính biểu tượng của nước Úc. Nơi đây là điểm đến không thể bỏ của các tour du lịch Úc. Khám phá ngay!
Thị trấn Wanaka với vẻ đẹp hùng vĩ, kỳ ảo là điểm đến đầy thú vị trong chuyến du ngoạn đảo Nam (New Zealand) mà bất cứ du khách nào cũng không thể bỏ qua!
Arrowtown thị trấn đào vàng ở vùng Atago, thuộc đảo nam New Zealand. Địa điểm du lịch này từng có mỏ vàng dồi dào thu hút công ty khai thác khắp thế giới.
Ngôi làng tí hon Hobbiton là một điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch New Zealand. Khám phá ngay vùng đất cổ tích ngoài đời thật này cùng Du lịch Hoàn Mỹ.

Cầu treo Kawarau thuộc thành phố Queenstown là một trong những nơi nhảy bungee nổi tiếng trên thế giới. Tour du lịch New Zealand với nhiều điều thú vị.

Hồ Tekapo là một trong những địa danh nổi tiếng mà bạn nhất định phải ghé thăm khi đến đảo Nam New Zealand. Khám phá ngay cùng Du lịch Hoàn Mỹ nhé!

Du lịch Christchurch cùng tour du lịch New Zealand của Du Lịch Hoàn Mỹ. Một mùa giáng sinh ý nghĩa với những điểm đến thú vị của Nam Bắc đảo New Zealand.

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất