Du học hè Mỹ là một trong những chương trình học ngắn hạn, được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Vậy lý do tại sao tỷ lệ lựa chọn chương trình du học hè Mỹ lại cao như thế? Hãy cùng Du lịch Hoàn Mỹ tìm hiểu ngay nhé!

Lợi ích của chương trình du học hè Mỹ

Khi tham gia các chương trình du học hè Mỹ, học sinh – sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều học sinh quốc tế đến từ các nền văn hóa khác nhau. Sinh hoạt trong cùng một môi trường đem lại cho học sinh cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu những nền văn hóa mới thông qua trò chuyện cùng bạn học. Ngoài ra, còn có 2 lợi ích lớn như sau:

Tăng tỉ lệ đậu visa Mỹ khi du học dài hạn

Những hình ảnh và giấy chứng nhận sau khóa học là điểm cộng đáng kể khiến hồ sơ xin visa du học của các em thêm phần giá trị, giúp các em dễ dàng đậu visa trong lần phỏng vấn đầu tiên…

chương trình du học hè mỹ - Em Trần Thị Thanh Kiều - Du học sinh tham gia khóa du học hè Mỹ 7/2016 đã được cấp visa du học Mỹ vào tháng 10/2016, hiện em đang du học dài hạn tại Seattle (Mỹ)
Em Trần Thị Thanh Kiều – Du học sinh tham gia khóa du học hè Mỹ 7/2016 đã được cấp visa du học Mỹ vào tháng 10/2016, hiện em đang du học dài hạn tại Seattle (Mỹ)

Tập làm quen với môi trường học tập tại Mỹ

Trau dồi vốn ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sinh hoạt đội nhóm cùng bạn bè quốc tế…giúp các em trưởng thành, dạn dĩ hơn.

chương trình du học hè mỹ - Buổi học cùng giảng viên và du học sinh trên toàn thế giới (Đoàn Du học hè của Du lịch Hoàn Mỹ tại trường ĐH Fullerton, California)
Buổi học cùng giảng viên và du học sinh trên toàn thế giới (Đoàn Du học hè của Du lịch Hoàn Mỹ tại trường ĐH Fullerton, California)

Tự làm phim hoàn chỉnh dưới sự “giúp sức” của những chuyên gia trong dự án “Cuộc chiến giữa những vì sao”

Sau 4 năm tổ chức, chương trình du học hè Mỹ năm nay có nhiều thay đổi: Bên cạnh những giờ học trên lớp cùng giáo viên bản xứ và bạn bè quốc tế, các em còn được đến với kinh đô điện ảnh Hollywood.

Không những thế, còn được Giám đốc và kỹ thuật viên từng tham gia dự án đình đám “Chiến tranh giữa các vì sao” trực tiếp hướng dẫn cách làm một bộ phim ngắn.

chương trình du học hè mỹ -  Sinh viên được hướng dẫn thực tiễn.Sinh viên được hướng dẫn thực tiễn.

* Cách lên ý tưởng kịch bản, viết kịch bản, vẽ chân dung các nhân vật storyboard, kỹ năng sử dụng máy, chọn góc máy đẹp, đến cả kỹ thuật dựng phim, hậu kỳ…

* Trải nghiệm thực tế cách làm ra những bộ phim đình đám Hollywood bằng những buổi tham quan những phim trường lớn nổi tiếng: Warner Bros, Sony MGM, Paramount,…

chương trình du học hè mỹ - Các em tham gia khóa du học hè Mỹ 2016 do Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức
Các em tham gia khóa du học hè Mỹ 2016 do Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức

Sau khóa học, các em có thể tự mình thực hiện một bộ phim ngắn hoàn chỉnh – vừa như một “bài tốt nghiệp” cuối khóa, vừa lưu lại kỷ niệm trong lần trải nghiệm kinh đô điện ảnh lớn nhất thế giới…

Sự khác biệt chương trình du học hè Mỹ tại du lịch Hoàn Mỹ

1. Sắp xếp chương trình hợp lý

Bố mẹ đi du lịch Mỹ, con tham gia chương trình du học hè Mỹ. Hoặc bố mẹ có thể tham gia cùng để chăm sóc và giám sát con. Sau khóa du học hè, bố mẹ có thể đón con về, cùng con thăm thân nhân hoặc khảo sát tiếp các trường học ở Mỹ.

chương trình du học hè mỹ - Đoàn chụp hình lưu niệm tại khuôn viên trường học.
Đoàn chụp hình lưu niệm tại khuôn viên trường học.

2. Hỗ trợ không tính phí dịch vụ

Đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, chọn tài xế đàng hoàng, tử tế… trong suốt thời gian ở lại Mỹ sau tour…

Nhận xét chương trình du học hè Mỹ tại Hoàn Mỹ

chương trình du học hè mỹ - phản hồi khách hàng

Con làm quen với bạn nước ngoài và người nước ngoài cũng nhiều, nói chuyện dạn dĩ hơn nữa, ban đầu qua hơi lạ nhưng rồi cũng quen, con hết có nhớ nhà..

Nhà trường cho ăn thì ngon lắm, nhưng thức ăn ở căn tin chỉ có nhiêu đó món thôi nên con hơi ngán….

Em Nguyễn Kỳ Duyên (sinh năm 2001)

chương trình du học hè mỹ - ở đâu tốt?Em kể món ăn ngán lắm, cứ lặp đi lặp lại nhiêu đó thôi, em còn than phiền do dưới 15 tuổi nên đi đâu, làm gì cũng bị giám sát kỹ quá, không được tự do. Ở nhà cưng nên vô nề nếp của trường là than thở… Đi về chị thấy ốm và đen hơn, nhưng vui lắm, cứ kể chuyện suốt, chị thấy vậy đem treo thưởng luôn, nếu ngoan, học giỏi sang năm chị cho đi nữa,

Lời kể của chị Thu Hằng – Phụ huynh em Phạm Bình Phương Nhi (sinh năm 2003)

chương trình du học hè mỹ - công ty dịch vụĐi chơi Disneyland vui và thích thú; trường đã đón ba vào chiều thứ 7 – trường sắp xếp ba ở gần phòng con; cả ngày chủ nhật đi siêu thị cùng với ba và con có mua nhiều đồ ăn có cả mì gói. Ăn uống ở trường ngon nhưng hơi ngán vì thức ăn hay lặp lại…
Ngày nào con cũng gọi điện thoại về nhà, qua đó con thích lắm, chỉ có mấy hôm đầu có nghe than nhớ nhà, sau đó thì vui quá quên luôn.

Em Đặng Lý Trường Phúc (sinh năm 2000)

Du lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: (08) 38 336 336
Hotline: 0938 336 336
Email: info@dulichhoanmy.com